Chào tất cả các cụ, các mợ
Thật cảm động khi vào Ngôi nhà Quỹ từ thiện OF để được sống trong không khí đầm ấm, yêu thương đầy ắp tình người bên nhau.
Theo thông tin mình được biết, thời gian khoảng 8-19/3/2012, Hội Liên minh Việt Bỉ sẽ có một số đại diện đi cùng phái đoàn Hoàng gia của Vương quốc Bỉ đến Hà Nội và một trong những mối quan tâm lớn của họ là dành cho trẻ em mồ côi, trẻ em lang thang cơ nhỡ, ...& rất có thể nếu có các tài liệu đầy đủ về các em nhỏ không may mắn mắc bệnh hiểm nghèo cần phẫu thuật hay trị bệnh thì mình có thể liên hệ được với họ để yêu cầu sự hỗ trợ.
Mình hi vọng Topic này sẽ là nơi các bạn có thể tập trung được:
- Danh sách các trung tâm uy tín hỗ trợ cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.
- Danh sách các em nhỏ đang cần nhận được sự trợ giúp về y tế khẩn cấp (phẫu thuật, điều trị).
Đặc biệt là đối với các em nhỏ cần phẫu thuật tim với hoàn cảnh khó khăn & tình trạng nguy kịch, mình sẽ liên hệ với Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam để có được 1 sự trợ giúp tối ưu nhất.