Đã có cụ nào nghiên cứu cái trang này chưa? Tiếc là đợt em đi HL ko biết đến nó ạ
http://awco.nl/
Đã có cụ nào nghiên cứu cái trang này chưa? Tiếc là đợt em đi HL ko biết đến nó ạ
http://awco.nl/
Born to Win
Theo em bác không nên chơi dây zin của hãng, đắt nhưng chất lượng thì thường lắm ! Bác mua dây rồi đổi khóa sang là được , Hirsch và Di-modell là hai hãng khá nổi tiếng về dây da , giá cả phải chăng mà chất lượng thì miễn bàn . Hiện rất nhiều nơi nhận đặt hàng từ ebay hoặc amazon , bên TT hoặc HH rất nhiều bác làm dịch vụ này, bác chọn loại mình thích rồi liên hệ thỏa thuận là được .
Chiếc dây của bác cũng độc đáo như chiếc mặt đồng hồ và kiểu dáng của nó. đồng màu với mặt đồng hồ, Được may tạo sống gồ nổi cao, dày, với đường chỉ khác màu da để nhìn chiếc dây rất khỏe. Tìm loại dây này thì zin khó rồi. Em được biết tag này thì ở singapore có nhiều nghĩa là phụ kiện cũng đi theo, bác có thể nhờ người mua, Mua được dây zin đúng màu là ngon nhất, nếu không có màu xanh như vậy thì có thể màu đen cũng OK. Các màu khác có thể làm giảm độ đẹp, mất phong cách riêng của chiếc đồng hồ này đi nhiều.
Những thứ người khác có, không nhất thiết mình phải có
Cụ chủ chém thêm cho em 1 chút về máy Tourbillon đi, em gúc về nó cũng nhiều nhưng toàn Inh lích, toàn từ chuyên môn đọc ko hiểu gì mấy. Sao bọn Tàu đồng hồ cỡ 3-4000us mà nó cũng có Tourbillon???
Gặp cụ ở đây, giải ngố cho em với, tý em kiếm cái máy ảnh post cục gạch em mới tậu lên![]()
Hiện có 1 cụ cũng đang nghía cái thớt này. (0 lái chính và 1 lái phụ)