+ Trả lời
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 ... CuốiCuối
Kết quả: từ 1 đến 10 trong 107

Đề mục: Cảnh báo về dòng xe Lambretta đang bán ở VN

 1. #1
  Bác Lx2009 đang dừng xe, đi đâu đó Xe buýt {Kinh doanh chuyên nghiệp} Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu Lx2009 1,000 - Bắt đầu con đường buôn rượu
  Biển số
  OF-60828
  Mua xe ngày
  03-04-2010
  Số km
  510
  Động cơ OF
  37 mã lực

  Mặc định Cảnh báo về dòng xe Lambretta đang bán ở VN

  Em định sắm cho vợ 1 chiếc Lambretta đi cho nó rực rỡ, sau 1 thời gian tìm kiếm trên web e thấy có cảnh báo từ web chính hãng http://www.lambretta.com/.
  Các cụ có ý định mua xe này thì nên cân nhắc nhé. Em trích dẫn từ web đây

  WARNING NOTICE FOR DISTRIBUTORS
  OFFICIALLY APPOINTED BY LAMBRETTA


  We are aware that the Italian companies Motom Electronics Group SPA (MEG), Lambretta Motolife Italia SRL and CLAG, are continuing to distribute unauthorised and unapproved Lambretta models in some European and Asian countries claiming valid trademark registrations via Scooters India. These claims are false. Please contact your local trademark lawyer to check the trademark databases in your country.
  Numerous court cases are pending agains the illegal activities of the Italian parties involved. All current unapproved distributors will be held liable for any and all damages by entering into deals with the parties mentioned above.


  LIST OF ILLEGAL DISTRIBUTORS

  The Asian scooter models LN, LS, LT and LJ series cannot carry the Lambretta trademark, lacking the consent of Lambretta Consortium, the legitimate owners of the Lambretta sign at issue.
  Click here to view list of illegal distributors


  WAIVER

  The models are not genuine Lambretta's and Lambretta Consortium exempts and waives any and all liability for personal injury and property damage.


  Click here for more information.

  Google dịch qua nó là thế này:
  CẢNH BÁO THÔNG BÁO CHO NHÀ PHÂN PHỐI
  CHÍNH THỨC bổ nhiệm Lambretta


  Chúng tôi biết rằng các công ty Ý Motom Electronics Group SPA (MEG), Lambretta Motolife Italia SRL và CLAG, đang tiếp tục phân phối mẫu Lambretta trái phép và không được chấp thuận ở một số nước châu Âu và châu Á tuyên bố đăng ký nhãn hiệu hàng hoá có hiệu lực thông qua Xe Máy Ấn Độ. Những tuyên bố là sai. Xin vui lòng liên hệ với luật sư nhãn hiệu hàng hoá tại địa phương để kiểm tra các cơ sở dữ liệu thương hiệu trong nước của bạn.
  Nhiều trường hợp tòa án đang chờ agains các hoạt động bất hợp pháp của các bên tham gia Ý. Tất cả các nhà phân phối không được chấp thuận hiện nay sẽ được tổ chức chịu trách nhiệm về bất kỳ và tất cả các thiệt hại bằng cách nhập vào giao dịch với các bên đề cập ở trên.
   
   
  DANH SÁCH NHÀ PHÂN PHỐI trái phép
   
  Các mẫu xe tay ga châu Á LN, LS, LT và LJ loạt không có thể mang thương hiệu Lambretta, thiếu sự đồng ý của Lambretta Consortium, các chủ sở hữu hợp pháp của các dấu hiệu Lambretta tại vấn đề.
  Bấm vào đây để xem danh sách các nhà phân phối bất hợp pháp
   
   
  MIỄN
   
  Các mô hình không chính hãng Lambretta và Lambretta Consortium miễn trừ và từ bỏ bất kỳ và tất cả trách nhiệm đối với thương tích cá nhân và thiệt hại tài sản.
   
   
  Bấm vào đây để biết thêm thông tin.

 2. #2
  Biển số
  OF-15101
  Mua xe ngày
  25-04-2008
  Số km
  99
  Động cơ OF
  44 mã lực

  Mặc định

  Chào Cụ,

  Bên em là phân phối hãng xe này tại Việt Nam, sáng nay vừa đọc bài này của bác nên mượn nick bạn em trên này vào để đưa các thông tin cho bác và những người khác tránh sự hiểu nhầm.

  Trước tiên phải nói lời cám ơn Cụ đã quan tâm sản phẩm này, dù cho nhiều ý kiến khen chê nhưng bên em vẫn cho rằng: giữa thị trường VN bây giờ các hãng xe chỉ nhái và thiết kế giống nhau thì Lambretta vẫn tự hào vì dám đưa ra một sản phẩm thiết kế hoàn toàn khác lạ, dù cho thích hay ko thích.

  Về việc cụ quan tâm thông tin thì e xin tóm tắt như thế này:
  - 1972 : Lambretta innocenti đã bán toàn bộ thương quyền và nhà máy cho chính phủ Ấn độ. Sau đó chính phủ đã giao cho công ty nhà nước là Scooter India Ltd sản xuất nội địa và xuất khẩu. Ko may mắn, tới năm 1994 hãng phải tạm ngừng sản xuất (nhưng vẫn sản xuất xe 3 bánh việt nam mình hay gọi tắt là xe Lam). Hãng từ năm 1994 tới 2001 chỉ sản xuất linh kiện.
  -2004: Một công ty Hà Lan là Branconcern BV nhân thấy Lambretta ko sản xuất đã cố tình đi đăng ký thương hiệu Lambretta tại các nước( đều bị từ chối - vì đây là thương hiệu nổi tiếng). Đồng thời , vì công ty scooter india là công ty nhà nước quan liêu đã ko đăng ký website nên Branconcern BV đã đăng ký hàng loạt tên miền quốc tế trong đó có Lambretta.com mà bác vừa đọc. Sau đó, họ còn tạo ra một cái gọi là Lambretta Consortium hiểu nôm na là hiệp hội lambretta( là một hiệp hội do họ tự lập, ko phải phap nhân kinh doanh).
  - 2009: Scooter india thông qua công ty trung gian FINE WHITE LINE ở UK đã chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu cho tập đoàn MOTOM italia (motom cũng là một thương hiệu xe máy của Ý) và MOTOM đã đầu tư tiền bạc chất xám để mang Lambretta trở lại.
  -2011: khi Motom chính thức giới thiệu mẫu LN125 ra thị trường thì Branconcern BV(chủ sở hữu tên miền lambretta.com và còn thành lập thêm một số công ty vệ tinh mang tên lambretta) đã kiện motom tại tòa án Milan.Đã có 5 phiên tòa diễn ra tại Milan từ năm 2011 tới giữa năm 2012 và kết quả đều khẳng định Motom được phép sản xuất và mang thiêu hiệu này( cần thiết cụ có thể đến nhà phân phối xem tài liệu ), và từ giữa năm 2012 tới nay, Motom cùng với scooter india đang tiến hành khởi kiện lại chủ sở hữu trang web này vì phá hoại hình ảnh, kinh doanh của thương hiệu. Việc đòi lại website này thì mất thời gian hơn nữa vì là website quốc tế . Tòa án Milan đã có phán quuyết yêu cầu chủ sở hữu lambretta.com xóa bỏ toàn bộ các thông tin sai lệch( có văn bản đàng hoàng). Bác có thể đọc lại ở trên: một lý do vô cùng buồn cười là Lambretta consortium là hiệp hội mà tại sao phải có sự đồn ý của nó mới được chấp nhận ??? nó ko phải công ty, ko phải pháp nhân, chưa từng sở hữu, thiết kế, sản xuất hay đầu tư gì cho thương hiệu và sản phẩm Lambretta cả.
  - Thực ra cách đây hơn một năm, từ tháng 1 năm 2012 trên mạng có một số người quan tâm có search ra thông tin kiểu này. Hàng loạt các báo uy tín đều liên hệ bên em (như trọng nghiệp vnexpress, V.Hưng bên dân trí....) để hỏi, bên em đèu có văn bản, thông tin chứng minh đầy đủ nên báo chí đều hiểu và ko bình luận gì chứ việc to thế này đâu có ai để thế. Vấn đề là, thương hiệu này mới vào VN, bên em phân phối có thể đưa lên báo các bằng chứng chứng minh tính hợp pháp nhưng để làm gì?? chỉ làm xấu hình ảnh thương hiệu mà thôi nên bên em ko tham gia trả lời kể cả diễn đàn mạng( ko chính thức).
  Nhân đây em cũng xin nói lại: rất nhiều người hiểu nhầm việc xung đột về quyền sở hữu thương hiệu này, đây là việc tranh chấp quốc tế về thương hiệu chứ ko phải sản phẩm hàng hóa. Cũng nói thêm, đến cả thương hiệu Iphone của Apple còn bị công ty trung quốc đăng ký và Apple còn phải trả 10tr USD để giải quyết cho nó đơn giản. Motom cũng đang đặt vấn đề để mua lại cái tên miền kia nhưng công ty sở hữu còn đòi nhiều tiền quá.

  website chính thức của lambretta hiện nay là : www.lambrettaweb.com . tại việt nam là :www.lambretta.com.vn
  tại trang chủ Việt Nam bác có xem tại đừong link sau: http://www.lambretta.com.vn/20120505...-lambretta.htm
  trong đó có Cục sở hữu trí tuệ Việtnam yêu càu cong ty nước ngoài trả lời về vấn đề thương hiệu.
  Cụ giỏi IT, có hãy "who is" tên miền lambretta.com và một số khác cụ sẽ thấy sở hữu nó là công ty Brandconcern BV Hà Lan( ko thể nào một công ty Hà Lan lại nói sở hữu thương hiệu 50 năm lịch sự thế này được cụ ạ).
  Cụ nếu rảnh, cụ hãy search " brandconcern BV" và cụ xe còn tìm ra : công ty này sở hữu hơn 350 tên miền khác nhau nhằm mục đích trục lợi các thương hiệu lớn. Cụ sẽ tìm thấy ví dụ : thương hiệu dược phẩm Chiesi của Ý bị cty hà lan này đăng ký và Chiesi kiện ra tòa và thắng, vệ thương hiệu PINK RiBBon (ung thư vú) của hãng được phẩm Pháp cũng bị công ty Hà Lan này xâm phạm. Thậm chí: công ty hà lan này đang sở hữu website thương hiệu Mobylete.com là một thương hiệu xe máy nổi tiếng của pháp cũng khó khăn phải đóng của nhưng thương hiệu vẫn thuộc về người pháp. CỤ hãy kiểm tra và đánh giá: một công ty chuyên trục lơi các thương hiệu nổi tiếng( dừng hoạt động và một số đang hoạt động) liệu có đáng bị lên án?
  Thay mặt hãng, cũng xin được nói lời xin lỗi tới nhưng khách hàng quan tâm vì các thông tin nhiễu loạn. Mong khách hàng thông cảm vì như ở trên , thương hiệu mới quay lại Việt Nam và ko muốn khách hàng nghĩ xấu về nó . một làn nữa cám ơn cụ đã quan tâm. Cụ có thể check lại các thông tin dẫn chứng ở trên để hiễu rõ hơn, cũng hy vọng cụ ko nghĩ xấu về thương hiệu này và nếu được bán cho cụ một chiếc thì em sẽ rất tự hào.
  PS: em kính nhờ cụ Haikar và mod ( mod haikar bên otofun rất rõ việc thương hiệu này) khóa topic(đừng xóa) .

 3. #3
  Biển số
  OF-40087
  Mua xe ngày
  07-07-2009
  Số km
  2,523
  Động cơ OF
  65 mã lực

  Mặc định

  Nếu Cụ là chính thống thì nên lập một nick cụ thể để trả lời khúc mắc cho mọi người, bản thân e cũng hiểu sai về thương hiệu này khi có 1 theard cách đây hơn tháng cảnh báo về vấn đề trên
  Welcome to newstarpc.com.vn / donghobaolinh.com.vn Máy Tính và Đồng Hồ cho các cụ: 0917306696/0912070478

 4. #4
  Biển số
  OF-34411
  Mua xe ngày
  01-05-2009
  Số km
  4,141
  Động cơ OF
  84 mã lực

  Mặc định

  Xe này lắp máy SYM.

 5. #5
  Biển số
  OF-187124
  Mua xe ngày
  27-03-2013
  Số km
  156
  Động cơ OF
  14 mã lực

  Mặc định

  Em thấy cụ này thanh minh cũng lủng củng như tiểu sử Lambretta .!

 6. #6
  Biển số
  OF-15101
  Mua xe ngày
  25-04-2008
  Số km
  99
  Động cơ OF
  44 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn benq viết Nghía cột cây số
  Nếu Cụ là chính thống thì nên lập một nick cụ thể để trả lời khúc mắc cho mọi người, bản thân e cũng hiểu sai về thương hiệu này khi có 1 theard cách đây hơn tháng cảnh báo về vấn đề trên
  Vâng em xin tiếp thu, e đã đăng kí đợi thư kích hoạt. Nếu có gì e xin giải thích cho những cụ quan tâm.

 7. #7
  Biển số
  OF-15101
  Mua xe ngày
  25-04-2008
  Số km
  99
  Động cơ OF
  44 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn tàinon viết Nghía cột cây số
  Xe này lắp máy SYM.
  E xin nói rõ thêm thông tin là ko một hãng nào sản xuất được tất cả linh kiện duoc ạ. Động cơ xe ln125 có sử dụng dây Dai biến thiên và cvt của SYM , Nhung cụ và những ai biết nhiều về chế tạo thì sẽ rõ SYM sản xuất máy móc là rất tốt, Chang thua kém Suzuki, Yamaha gì cả. Có kém thì kém Honda chút. Nhân đây e cũng xin nói thếm : xe máy của BMW hiện nay động cơ do kymco sản xuất, ngay cả Piaggio lx, liberty động cơ hoàn toàn zongshen china sản xuất, piaggio fly thậm chí zongshen còn sản xuất toàn bộ xe cho piaggio ợ. Ngay Honda cũng đặt hàng zongshen sản xuất động cơ ạ. Quan trọng là động cơ chất lượng thế nào ạ. Cụ có thể hỏi người làm về xe máy ai cũng biết ạ, ko mọi người cúe Nghi piaggio động cơ italia.

 8. #8
  Biển số
  OF-15101
  Mua xe ngày
  25-04-2008
  Số km
  99
  Động cơ OF
  44 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn atbp viết Nghía cột cây số
  Em thấy cụ này thanh minh cũng lủng củng như tiểu sử Lambretta .!
  Vâng em cũng thấy lủng củng, vì e viết cũng vội với e nói Nguyen văn sự việc.

 9. #9
  Biển số
  OF-112771
  Mua xe ngày
  14-09-2011
  Số km
  290
  Động cơ OF
  24 mã lực

  Mặc định

  lót dép hóng xem củ thể thế nào mai con chém gió

 10. #10
  Biển số
  OF-161674
  Mua xe ngày
  21-10-2012
  Số km
  103
  Động cơ OF
  16 mã lực

  Mặc định

  Em ngôi đọc cụ thanh mình mà mỏi hết cả mắt mới hiểu

+ Trả lời
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 ... CuốiCuối

Thông tin Thớt

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 cụ cũng đang nghía cái thớt này. (0 lái chính và 1 lái phụ)

   

Quyền của bác

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file trong bài viết
 • Bác không được sửa bài