+ Trả lời
Trang 3 / 4 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 CuốiCuối
Kết quả: từ 21 đến 30 trong 37

Đề mục: Hỏi về khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

 1. #21
  Biển số
  OF-206080
  Mua xe ngày
  14-08-2013
  Số km
  10
  Động cơ OF
  0 mã lực

  Mặc định

  thấy mấy đứa ban kháo nhau cái khu này mới, nhưng đọc qua 1 lượt chắc hết háo hức rồi
  chắc lại Khoang Xanh cho nó vui - bổ - khỏe thôi

 2. #22
  Biển số
  OF-27517
  Mua xe ngày
  15-01-2009
  Số km
  50
  Động cơ OF
  37 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn Thắng - ST viết Nghía cột cây số
  Copy cho bác 1 bài về Đảo Ngọc Xanh bên webtretho này

  http://www.webtretho.com/forum/f207/...-choi-1751271/

  --------------


  Đảo Ngọc Xanh - Thất vọng sau 1 ngày đi chơi

  Được ngày cuối tuần, ông chồng mình thương vk lâu ko được đi chơi, xí xớn lên kế hoạch đổi gió, quanh quanh HN, nghe thiên hạ đồn, Đảo Ngọc Xanh mới khai trương. Ừ thì đến.
  Công nhận, mới thật, gì cũng mới, người mới, nhân viên mới, cái j cũng thưa thớt. Gửi xe xog cuốc bộ vào mua vé khu trò chơi, 150k/người, thấy cô bán vé mở hòm, lôi ra 2 cái vé kẹp sẵn đưa mình, mình biết ngay, thì thầm với chồng '' Ck ơi e phát hiện ra chno' gian lận''. Hiện tượng quay vòng vé nhan nhản ở các khu du lịch mà chẳng thấy có sđt nóng để ''méc'' nhỉ?  Vé vào cửa Đảo Ngọc Xanh là 150.000đ nhưng thực ra chỉ chơi được 2/3 thôi, 1/3 còn lại là trò của trẻ con  Cuốc bộ giữa trời nắng, ko 1 bóng cây, xung quanh là vườn thú nhân tạo, toàn là kiểu thú đầu rồng, mình bò cạp, chả hiểu con j, cây cối thì cao ngang người, lấy đâu ra bóng mát. Cỏ mọc xơ xác. Trên đầu thì lơ thơ mấy dây hoa giả treo dưới mái bờ lô, nóng kjnh khủng í. Vào đến khu trò chơi thì mồ hôi mồ kê 2 đứa mướt mát.
  Thôi thì mua vé rồi, cố mà chơi vậy, trong nhà có khu nhà hơi, nhà liên hoàn, chiếu phim 3D, 2 vk ck chờ mãi, chờ mãi chả có nhân viên nào xuất hiện để vào xem phim, cửa đóng im ỉm. Lại an ủi nhau lóc cóc đi chơi trò khác. 30t rồi chẳng lẽ chơi nhà hơi, lại lóc cóc giữa nắng ra giữa sân chơi đu quay và tàu lượn. Ôi chao lúc ấy thèm 1 bóng cây thế. Híc híc. Nhưng trời chẳng thương người. Ko 1 bóng nhân viên, ko 1 bóng khách. Cuốc bộ từ trò này sang trò khác chả thấy ma nào, ck mình còn phởn chí leo tận lên khu cầu thang tàu lượn siêu tốc, cũng chẳng có ai trực ở đó. Hơ, vk ck tớ mất 300k vào để dãi nắng
  Trò chơi ở Đảo Ngọc Xanh vắng ngắt, không có nhân viên trực. 2 vk ck làm 1 vòng cháy đen người mà chả chơi được trò giề cả  Cay cú, 2 vk ck trở lại khu trong nhà, quyết tâm ngồi ghế đá chờ nhân viên, 1 lúc sau, may quá, có 2 bố con chơi cùng, ôi dã man cái sự chờ và cái sự vắng.
  Khu vui chơi j mà heo hút ko thèm để nhân viên trực. Mất $ vào chơi mà chỉ đành đứng dưới tặc lưỡi vì chả có ma nào mở cửa trò chơi.


  Phim 3D vắng hoe, đợi mãi mới đc vào xem thì chất lượng quá thường, phòng chiếu xấu, kính 3D đểu đểu, đeo 1 lúc là buồn nôn, còn lâu mới bằng 1 góc phim 3D ở Hà Nội


  Chán nản, đi ra, ko lẽ lại về, vợ chồng tớ vào khu tắm khoáng, uh thì phải đi cho biết để còn học tập chứ, thất vọng muôn màu. Bể thì bé tí bé tẹo, nông choèn choẹt và vòi thì thô sơ. Ôi chán ơi là chán. Được cái nhà thay đồ có máy sấy tóc, nhưng mà tớ chẳng đứng sấy được, vì tắm xog nóng quá mồ hôi chay ròng ròng. Chui ngay ra phòng chờ bên ngoài uống nước. Ck mình xí xớn đòi mát xa mát gần, uh thì mát xa, mình là mình chiều ck số 1 nhé. Lúc sau thấy ổng mặt ngắn ngủn chạy về, '' ko có nhân viên'' hỏi lại mới ra, chờ cả tiếng nữa mới có nhân viên. Ôi chao cái sự đi chơi weekend
  Đi mất 1 ngày, ko thấy thư giãn đâu, chỉ thấy mệt và mỏi. Thề ko quay lại lần 2. Cảnh quan thì ko có. Cây cối cũng ko. Nhân viên phục vụ thì mất hút. Cám cảnh cho người vắt công cây dựng đảo Ngọc Xanh. Mất hết cả uy tín. Ôi về mệt quá hôm nay mới hồi được sức mà viết


  Mất 150k vé vào Đảo Ngọc Xanh thì cũng cố chụp lấy kiểu ảnh kỷ niệm  Ck mềnh còn cố chơi thêm 1 trò nữa cho đỡ phí tiền vé  Kết thúc buổi đi chơi, vé 150k mà thật sự chỉ chơi được 2 trò là Tàu siêu tốc và phim 3D thôi

  Của đáng tội, công ty Ao Vua xây dựng nhiều quá nên không tập trung vào du lịch được đâu, được mỗi cái xây Nghĩa trang Vĩnh Hằng là đẹp Không biết cái ông thiết kế Đảo Ngọc Xanh có liên quan gì đến thiết kế của Nghĩa Trang Vĩnh Hẵng không nữa

  Nói chung là các bác cứ nên chờ vài năm nữa xem có gì mới không đã chứ đi bây giờ thì chuốc mệt mỏi vào người, hờ hờ hờ.

  Riêng em là em cạch nhá, vài năm nữa chưa chắc đã quay lại
  0914885262 đã sửa : 02-12-2013 lúc 17:36

 3. #23
  Biển số
  OF-169570
  Mua xe ngày
  02-12-2012
  Số km
  13
  Động cơ OF
  0 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn ĐạiNgọc viết Nghía cột cây số
  Cái khu này chán ốn. Khuyên cụ chủ đừng mất tiền đi.

  Thêm nữa nếu trời nắng thì xác định luôn, chả có tý cây gì cả.
  Công nhận, khu này ngoài mấy cái trò chơi ra thì chẳng có gì, nói chung là chán. Trò chơi quảng cáo có hơn 10 trò nhưng mà 1 nửa là của trẻ con rồi, 1 nửa của người lớn --> Cũng chả được mấy

  Đợt tới đi chơi chắc sẽ có nhiều người kêu ca về chuyện này cho mà xem

 4. #24
  Biển số
  OF-66174
  Mua xe ngày
  12-06-2010
  Thường ở
  Hà Nội 3 =))
  Số km
  221
  Động cơ OF
  30 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn hp40 viết Nghía cột cây số
  Chỗ này tụi em trước có mò vào mà bắt mua vé ngay trong khi chưa biết có tệ nạn gì hay ho nên em tượt ra ngoài kiếm cái hô teo to to tắm khoáng, 50k ngoài bể lớn, 30k trong phòng nhỏ, 200k có bé đến Z luôn !
  Cái này thì Gấu cấm tiệt luôn đi đến Z để mà vác bệnh về à, ở đây toàn dân lao động đến thôi bác ơi
  Triton Vietnam Club
  Thắng - ST -> Thích Sờ Ti

 5. #25
  Biển số
  OF-109868
  Mua xe ngày
  22-08-2011
  Số km
  4,904
  Động cơ OF
  15197 mã lực

  Mặc định

  Em mới đi .... qua. Thấy còn ngổn ngang. Có lèo tèo vài cái cây mới trồng nhỏ xíu, còn toàn bê tông cốt thép. Em chưa vào nhưng em thấy review của cụ Thắng ST là có thể khách quan nhất ạ.

 6. #26
  Biển số
  OF-142107
  Mua xe ngày
  16-05-2012
  Số km
  270
  Động cơ OF
  18 mã lực

  Mặc định

  Có mợ ở cơ quan em mới đi 2.9 về khen cũng được lắm, phòng ốc sạch sẽ. Nhưng nhìn ảnh của mợ nào chụp kia thì đúng là em kiếu thôi

 7. #27
  Biển số
  OF-169570
  Mua xe ngày
  02-12-2012
  Số km
  13
  Động cơ OF
  0 mã lực

  Mặc định Đảo Ngọc Xanh: đu quay rơi xuống đất, 6 học sinh nhập viện

  http://hn.24h.com.vn/tin-tuc-trong-n...46a621221.html

  Đu quay rơi xuống đất, 6 học sinh nhập viện
  Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 20:05 PM (GMT+7)
  Đang hoạt động bình thường tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ) bỗng dưng gặp sự cố khiến chiếc đu quay rơi xuống đất làm 12 học sinh hoảng loạn, 6 em phải nhập viện.
  Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

  Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 4/4, Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng Công an huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ), xác nhận sự việc đáng tiếc đu quay rơi xuống đất xảy ra vào ngày 3/4 tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh do Công ty cổ phần Ao Vua (trụ sở tại huyện Ba Vì, Hà Nội) làm chủ đầu tư.

  Khi đó 12 học sinh của một trường THCS ở huyện Thanh Trì (Hà Nội) đang hò reo chơi đùa trên đu quay thì hệ thống máy móc vận hành bị vỡ ti-ô thủy lực, không thể tiếp tục nâng lên cao. Chiếc đu quay rơi tự do xuống đất ở độ cao 2 mét, khiến 12 học sinh đang ngồi trên đó hoảng loạn.

  “Rất may các cháu vẫn ngồi trên đệm của trò đu quay và khi cả chiếc đu quay rơi xuống đất thì cũng rơi xuống mặt sàn thuộc khu vực hoạt động của trò chơi này”- ông Thạch nói.

  Đu quay rơi xuống đất, 6 học sinh nhập viện - 1


  Trò chơi thảm bay ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

  Theo ông Thạch, 12 em học sinh này cùng tham gia tour du lịch do một đơn vị tổ chức có hành trình từ Hà Nội lên khu Đảo Ngọc Xanh (huyện Thanh Thủy). Sau khi đu quay rơi xuống đất đã có 6 em học sinh kêu đau nhức nên đơn vị tổ chức tour du lịch và ban quản lý Đảo Ngọc Xanh đã cùng nhau đưa các em vào trạm xá địa phương kiểm tra bước đầu. Sau đó cả 6 em này tiếp tục được chuyển tới Bệnh viện Quân y 105 (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) để khám chữa.

  “Đây là khu du lịch mới đưa vào hoạt động chưa được bao lâu. Hôm nay (4/4), đoàn thanh tra của Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Phú Thọ bắt đầu vào kiểm tra việc kinh doanh, hoạt động của khu du lịch này rồi. Công an huyện Thanh Thủy cũng đang tiến hành kiểm tra, xem xét hồ sơ, thiết kế kỹ thuật của các trò chơi trong khu du lịch này xem có đảm bảo các yêu cầu về an toàn hay không”- ông Thạch nói và cho biết đang yêu cầu ông Nguyễn Mạnh Thản - Giám đốc Công ty cổ phần Ao Vua báo cáo sự việc.

  Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh được xây dựng trên bãi nổi La Phù - nằm giữa sông Đà, phần lớn thuộc địa phận các xã của huyện Thanh Thủy và một phần thuộc huyện Ba Vì (Hà Nội). Vào thời gian này mỗi ngày khu du lịch tiếp đón cả nghìn học sinh và du khách thập phương tới tham quan, vui chơi và tắm khoáng nóng.

  Ông Thạch cho biết trò chơi đu quay này được xây dựng trên khu vực thuộc địa phận của tỉnh Phú Thọ nên thẩm quyền xử lý thuộc Công an huyện Thanh Thủy. Nếu xảy ra sự cố nào khác trên địa phận thuộc huyện Ba Vì thì Công an huyện Thanh Thủy có trách nhiệm liên lạc để báo với Công an huyện Ba Vì sang giải quyết.

  Theo tìm hiểu, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đang có 3 trò chơi đu quay được đặt tên là “vũ trụ bay”, “thảm bay” và “đĩa bay”. Theo phản ánh của người dân địa phương, sự việc xảy ra ở trò chơi “vũ trụ bay”. Sau khi ngồi vào ghế và thắt dây an toàn, người chơi được đưa lên cao rồi lại hạ xuống thấp, xoay tròn để tạo ra cảm giác mạnh. Chúng tôi nhiều lần liên lạc với lãnh đạo Công ty cổ phần Ao Vua để xác định việc này nhưng vẫn chưa được.


  Đu quay rơi xuống đất, 6 học sinh nhập viện - 2

  Người dân địa phương cho biết, sự việc xảy ra ở trò vũ trụ bay, nhưng đến nay Công ty cổ phần Ao Vua chưa xác nhận việc này.

  Trong khi đó, ông Thiều Vinh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ cho biết sau khi nắm rõ sự việc đu quay rơi xuống đất tỉnh Phú Thọ sẽ có chỉ đạo giải quyết, xử lý.

  Chiều tối 4/4, Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch cho biết ông đã trực tiếp gọi điện để hỏi thăm tình hình sức khỏe của các cháu học sinh. “Các cháu đều đã xuất viện và không có vấn đề gì về sức khỏe cả” - ông Thạch nói.

  Theo Thế Kha (Người Lao Động)

 8. #28
  Biển số
  OF-190311
  Mua xe ngày
  18-04-2013
  Số km
  465
  Động cơ OF
  17 mã lực

  Mặc định

  Hóng từ đầu đến cuối, kết nhất là quả ảnh của mợ.
  Người đâu mà đẹp thía chứ lị.
  EM CHUYÊN TỔ CHỨC CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ - Tel: 0936 302 634: http://www.bookingvina.com/home

 9. #29
  Biển số
  OF-169570
  Mua xe ngày
  02-12-2012
  Số km
  13
  Động cơ OF
  0 mã lực

  Mặc định

  Mong sao không có sự cố lần sau nữa =.=" Cứ thế này thì ai dám đi

  http://kenh14.vn/xa-hoi/cong-an-vao-...5082344814.chn

  Công an vào cuộc vụ đu quay rơi khiến 6 học sinh nhập viện

  Toàn bộ hoạt động của các trò chơi đu quay tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ) đã phải tạm dừng hoạt động sau sự cố đu quay rơi xuống đất khiến 6 học sinh phải nhập viện.

  Sáng ngày 5/4, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Sỹ, Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ), cho biết đã yêu cầu Công an huyện Thanh Thủy kiểm tra làm rõ sự việc trò chơi mạo hiểm đu quay tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (xã La Phù, huyện Thanh Thủy) gặp sự cố rơi xuống đất, khiến 12 học sinh một trường THCS trên địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội hoảng loạn. Trong số này có 6 em đã phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe.

  Theo ông Sỹ, đến nay các trò chơi đu quay tại khu du lịch này đã phải dừng hoạt động để kiểm tra, đánh giá lại toàn bộ thiết kế kỹ thuật, mức độ an toàn…


  Đại diện Công ty cổ phần Ao Vua xác nhận phản ánh của người dân địa phương về việc đu quay rơi xuống đất khiến 6 học sinh nhập viện xảy ra ở trò chơi mang tên "vũ trụ bay" là chính xác.

  Trong khi đó, đại diện Công ty cổ phần Ao Vua (trụ sở tại huyện Ba Vì, Hà Nội) - chủ đầu tư khu du lịch Đảo Ngọc Xanh - xác nhận rằng sự cố đu quay rơi ngày 3/4 xảy ra với trò chơi mang tên “vũ trụ bay”. Khi đó đang có 12 học sinh của một trường THCS ở Hà Nội ngồi phía trên chiếc đu quay. Chiếc đu quay từ trên cao hạ xuống sát mặt đất rồi tiếp tục định “bay” vút lên thì gặp sự cố vỡ ti-ô thủy lực nên chỉ lên cao được khoảng 2m thì bị rơi tự do xuống mặt đất ở khu vực trò chơi này.

  Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch, Trưởng công an huyện Thanh Thủy, cho biết đang phối hợp với đoàn thanh tra của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ kiểm tra việc kinh doanh, hoạt động của khu du lịch này. Đặc biệt chú ý tới hồ sơ kỹ thuật, thiết kế của các trò chơi đu quay mạo hiểm đang được Công ty cổ phần Ao Vua khai thác, vận hành trong khu du lịch Đảo Ngọc Xanh vốn đang thu hút ngày một đông du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng này.

  Được biết, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh được xây dựng trên bãi nổi La Phù (vốn đã tồn tại hàng chục năm nay) - nằm giữa sông Đà, phần lớn thuộc địa phận các xã của huyện Thanh Thủy và một phần thuộc huyện Ba Vì (Hà Nội).

 10. #30
  Biển số
  OF-79888
  Mua xe ngày
  10-12-2010
  Số km
  245
  Động cơ OF
  27 mã lực

  Mặc định

  Nhân tiện công an đang điều tra vụ đu quay rơi, cụ nào đề nghị điều tra luôn cái vụ, hầu như học sinh THCS ở HN đều phải đi du lịch dã ngoại theo trường ở cái chỗ này, xem có mờ ám gì không? cháu nghe kể nó chả bằng cái Công Viên Nước Hồ Tây hay Bảo tàng dân tộc học hay làng văn hóa VN mà sao lại tập trung hs hết về đây là sao???

+ Trả lời
Trang 3 / 4 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 CuốiCuối

Thông tin Thớt

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 cụ cũng đang nghía cái thớt này. (0 lái chính và 1 lái phụ)

   

Quyền của bác

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file trong bài viết
 • Bác không được sửa bài