+ Trả lời
Trang 4 / 6 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 5 6 CuốiCuối
Kết quả: từ 31 đến 40 trong 53

Đề mục: Bác nào ở Viên Du - Thanh Vân - Tam Dương Vĩnh Phúc cho em hỏi về cô Chanh chữa bệnh.

 1. #31
  Biển số
  OF-5148
  Mua xe ngày
  05-06-2007
  Số km
  904
  Động cơ OF
  58 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn Ongrungf viết Nghía cột cây số
  Mama nhà em đã đi. Chả biết có tác dụng gì không nhưng mà em không dám có ý kiến. Có vẻ Mama thấy hài lòng. Đi từ sáng sớm đến 3h chiều về. Hì hục ngồi xao hết chỗ thuốc đã lấy, hạ thổ, đun uống đươc mấy hôm nay.
  Em lỡ mồm ra bảo sao thuốc gì mà toàn cây que gậy gộc thế này thì bị mắng. Nên em đi vào cho nó lành. Thấy Mama bảo là uống hết thuốc đi tiếp.
  Chả biết có tác dụng gì không nhưng giải tỏa tâm lý cho các cụ nên thôi kệ. Cụ làm gì thì làm miễn là thấy bản thân khỏe mạnh.
  Em google thì ra bài này của các cụ. Bu em (gần 70) cũng mới lẳng lặng đi về mặc dù em bảo để ngày nghỉ em đưa đi. Em không dám chê như cụ vì cũng sợ bị mắng. Quan điểm của em giống như cụ chỗ bôi đỏ và sẵn sàng phục vụ các cụ việc đi lại (mặc dù mình không tin).
  NGƯỜI ĐI BỘ QUA VẠCH TRẮNG THÌ PHẢI NHƯỜNG NGƯỜI TA; MÀ ĐỪNG CÓ RỌI PHA CẢ TỐI

 2. #32
  Biển số
  OF-204959
  Mua xe ngày
  06-08-2013
  Số km
  4,092
  Động cơ OF
  129 mã lực

  Mặc định

  Cô Tranh mới bị đưa lên Chính quyền và cấm chữa bệnh các cụ ạ.

 3. #33
  Biển số
  OF-204959
  Mua xe ngày
  06-08-2013
  Số km
  4,092
  Động cơ OF
  129 mã lực

  Mặc định

  http://dantri.com.vn/suc-khoe/hang-t...anh-808876.htm

  Vĩnh Phúc:
  Hàng trăm người dân ủng hộ cách chữa bệnh “kỳ lạ” của cô Tranh


  (Dân trí) - Thông tin bà Phan Thị Tranh (xã Thanh Vân, Tam Dương, Vĩnh Phúc) nhiều năm nay chữa bệnh ung thư, đại tràng, dạ dày và nhiều bệnh hiểm khác ngày một lan rộng. Hàng nghìn người dân đã kéo về đây chữa bệnh và nhiều người khẳng định đã khỏi bệnh.

  Bệnh nhân ung thư: “Tôi thấy mình khỏe ra”
  Chiều 28/11, chúng tôi có mặt tại nhà bà Tranh khi cả trăm bệnh nhân đã ngồi chật kín một góc sân. “Hôm nay cô Tranh không chữa bệnh, sáng nay chính quyền địa phương đến yêu cầu cô Tranh không được chữa bệnh nữa nhưng bị người bệnh phản đối nên họ đành ra về. Hàng trăm bệnh nhân cũng vì thế mà lục tục kéo về các phòng trọ trong tỉnh hoặc về quê chờ ngày cô mở cửa khám lại”, một người bệnh nói với phóng viên.

  Anh Sơn nói mình bị ung thư phổi nhưng giờ sức khỏe đã khá lên rất nhiều nhờ có bàn tay của cô Tranh.
  Theo tìm hiểu của chúng tôi, cách chữa bệnh của bà Tranh khá “kỳ quặc”: Người bệnh đến đây xếp hàng theo số thứ tự để lấy những gói lá cây về uống, rồi nghe bà hát những bài ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ. Ngoài ra, những người bệnh còn được bà... cầm tay. Nhiều người cho rằng việc nghe bà Tranh hát, bắt tay, bốc lá mát về uống đều là hình thức truyền năng lượng đặc biệt vào cơ thể người bệnh. Nhiều người cho rằng họ đã được bà Tranh chữa khỏi bệnh (!?).
  Anh Hoàng Minh Sơn (năm năy 49 tuổi, quê gốc Nam Định) bị ung thư phổi, sau nhiều lần dùng thuốc xạ trị, tóc rụng, đầu nhẵn bóng nhưng cũng không thấy bệnh thuyên giảm. Sau khi đọc báo và tìm kiếm thông tin trên mạng, nghe mọi người kể lại, anh đến nhà bà Tranh chữa được khoảng 10 ngày. Sau khi uống thuốc cảm thấy khối u không lớn lên, không thấy hạch nổi và ruột thì rất mát, không còn thấy đau.
  Anh Minh cho biết, mình cũng bị lao phổi sang Singapore, hiện nay đến cô Tranh chữa bệnh thấy sức khỏe tốt lên hẳn.
  Theo anh Sơn thì hàng ngày anh chỉ nghe cô Tranh hát, bắt tay và mỗi ngày uống nước lá mát ba lần nhưng lại thấy sức khỏe khá lên. “Tuần trước tôi không thể nói được, khi nói ra chỉ nghe được hơi thở lào phào, nhưng hôm nay thì đã nói được rõ âm tiếng”, anh Sơn cho biết thêm.
  Tương tự như anh Sơn, anh Huỳnh Ngọc Minh, (địa chỉ số nhà 75, Phan Đình Giót phường Thủ Dầu 1, thành phố Bình Dương) cũng bị ung thư phổi. Anh Minh cho biết, sau 2 lần xạ trị tại Singapore tốn kém hết 700 triệu đồng nhưng bệnh tình vẫn chưa thể khỏi. Bác sĩ ở đây cho biết, phải mất khoảng 3 tỉ đồng nữa mới có hy vọng chữa khỏi.
  “Tôi về nhà chỉ còn cách chờ chết nhưng sau đó gia đình đọc được thông tin trên báo nên đưa tôi đến nhà cô Tranh chữa bệnh. Hàng ngày tôi chỉ nước lá cây, thế mà bệnh lại thuyên giảm, sức khỏe tốt hơn, tôi chỉ chưa chạy thi thôi chứ đi bộ thì thoải mái”, anh Minh vui mừng nói.
  Theo anh Minh và anh Sơn 24 gói lá cây và hàng ngày đến đây “điều trị” chỉ hết có 100 nghìn.
  Ngoài 2 trường hợp của anh Minh và anh Sơn thì hàng trăm người có mặt tại nhà cô Tranh họ đều khẳng định đang chữa trị bệnh tại đây và thấy bệnh tình thuyên giảm, sức khỏe tốt hơn, có người đến đây để khẳng định họ từng là “con bệnh” của cô Tranh và đã được chữa khỏi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đa số những người bệnh khẳng định được cô Tranh chữa khỏi thì đều có hoàn cảnh gia đình cực kì khó khăn, để chữa bệnh tiền trăm còn khó chứ chưa nói đến tiền triệu.
  Đừng nhìn vào hình thức mà hãy nhìn vào kết quả
  Khi thông tin cô Tranh chữa được nhiều bệnh nan y theo kiểu kì lạ rộ lên, theo tài liệu của phóng viên Dân trí thu thập thì ngày 6/12/2010, chính quyền xã Thanh Vân đã mời bà Phạm Thị Tranh lên trụ sở UBND xã làm việc. Tuy nhiên, hàng trăm người dân đã kéo đến UBND xã Thanh Vân nhận mình là những “con bệnh” đã từng mắc bệnh vô phương cứu chữa, bị viện trả về, nhưng lại được bà Tranh cứu sống. Họ cực lực phản đối chuyện các cơ quan chức năng đình chỉ bà Tranh chữa bệnh.

  Hát là một trọng hình thức truyền năng lượng của cô Tranh đến người bệnh. (!?)
  Và kịch bản này lặp lại một lần nữa, ngày hôm qua 28/11, khi chính quyền xã cũng mời cô Tranh lên làm việc và cũng bị người dân cực lực phản đối việc đình chỉ cô Tranh chữa bệnh.
  Để giải thích về “hiện tượng lạ” bà Tranh, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải - Trưởng bộ môn Thông tin Dự báo thuộc Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người. Theo ông Hải, kiểu chữa bệnh như bà Tranh là hết sức kì quái và nhiều người cho rằng có sự thần bí. Nhưng từ những năm 70 của thế kỉ trước, nhà văn hóa Tâm linh Nguyễn Đức Cần cũng đã từng chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng phương pháp hết sức kì lạ.
  Ví dụ, bệnh nhân bị đau, ông ấy chỉ cần xé cho mảnh giấy đắp vào vết đau là tự nhiên bệnh nhân sẽ khỏi. Về bản chất thì những mảnh giấy đó chỉ là những mảnh giấy bản, nhìn không có gì khác lạ so với mảnh giấy bình thường.
  Hay trường hợp một người có khả năng đặc biệt chữa hóc xương bằng cách nung lưỡi dao nóng đỏ lên rồi hà hơi vào lưỡi dao, sau đó thổi phì phì vào người bị hóc xương thì tự nhiên người đó khỏi hóc… Ngoài ra còn có rất nhiều trường hợp khác có kiểu chữa bệnh hết sức kì quái mà chúng ta chưa khám phá hết.
  Theo ông Hải, những người có khả năng đặc biệt như vậy, họ đã truyền cho người bệnh một nguồn năng lượng nhất định nào đó thông qua một vật thể hoặc trực tiếp đến người bệnh. Nhưng xét về hình thức để đem giải thích thì chúng ta thấy không “ăn khớp” gì với khoa học hiện đại.
  Nó có cùng bản chất là bằng cách nào đó, người ta truyền cho người bệnh một luồng sóng, một nguồn năng lượng trực tiếp hoặc thông qua một vật thể. Cái vật thể đó, có thể là cốc nước hay là một mảnh giấy…

  Nhà Nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải trao đổi với phóng viên Dân trí. (ảnh tư liệu Dân trí).
  Do đó nếu nhìn về hình thức, chúng ta cũng cần đưa ra quy tắc: Chúng ta chưa cần quan tâm đến hình thức vội mà hãy quan tâm đến kết quả chữa bệnh. Nếu thực tế là hình thức đó chữa khỏi bệnh với một tỉ lệ cao, đáng tin cậy thì chúng ta phải chấp nhận nó. Còn cách giải thích thì sớm muộn con người cũng sẽ tìm ra.
  “Nếu xét về quy định của ngành y tế thì việc chữa bệnh của bà Tranh như vậy là không vi phạm. Bởi ngành y quy định rằng: Những người không có bằng cấp y học nhưng tự ý dùng những phương pháp trong ngành y để chữa cho người khác mà gây ra hậu quả xấu cho người bệnh thì người đó vi phạm. Nhưng đằng này bà Tranh hoàn toàn không sử dụng gì đến chuyên ngành y để chữa bệnh nhưng bệnh nhân lại vẫn khỏi bệnh…”, ông Hải phân tích.
  Theo ông Hải, trong xã hội hiện nay cũng có không ít người lợi dụng lòng tin của người dân để làm những việc không tốt bằng cách dùng một số thủ thuật có vẻ thần bí để kiếm lời. Điều đó đã phần nào làm ảnh hưởng đến những người có khả năng đặc biệt thật sự.
  Hồng Ngân - Trọng Trinh

 4. #34
  Biển số
  OF-204959
  Mua xe ngày
  06-08-2013
  Số km
  4,092
  Động cơ OF
  129 mã lực

  Mặc định

  Thêm cho cụ chủ đây ạ:

  http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/151...y--ca-hat.html

  Sự thật chưa biết về 'cô tiên' chữa bệnh bằng bắt tay, ca hát

 5. #35
  Biển số
  OF-81419
  Mua xe ngày
  29-12-2010
  Số km
  257
  Động cơ OF
  28 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn XPQ viết Nghía cột cây số
  Chả biết nhà cô có gần sông không?
  cho bệnh nhân tiện xuống tắm hả cụ

 6. #36
  Biển số
  OF-27971
  Mua xe ngày
  29-01-2009
  Số km
  902
  Động cơ OF
  65 mã lực

  Mặc định

  Cô giỏi vậy sao ko về mấy làng ung thư đứng sân đình hát mấy bài làm phúc mà toàn hát ở quê cô thế ??? Mẹ em bị ung thư nên có bà bạn cùng cảnh cứ rủ đi. Đi thì đi nhưng em yêu cầu cụ cứ để bà kia uống thuốc trc xem ntn. À mà cô có yêu cầu là các bệnh nhân ko đc dừng thuốc của bác sỹ, bệnh viện nhé vì theo cô phải song kiếm hợp bích mới nhanh khỏi

 7. #37
  Biển số
  OF-174433
  Mua xe ngày
  31-12-2012
  Thường ở
  Sài Gòn
  Số km
  770
  Động cơ OF
  32 mã lực

  Mặc định

  thực ra tinh thần cũng là một liều thuốc cưucj cao các cụ ạ, mẹ cháu từng suy thận nên cũng hiểu tí chút
  mứt dừa Xì Phố cụ Chưa đăng ký cần ới em, ở Hà Nội khó kiếm lắm cụ Chưa đăng ký à 0965.674.974

 8. #38
  Biển số
  OF-146822
  Mua xe ngày
  23-06-2012
  Thường ở
  Từ Liêm, Hà Nội
  Số km
  7,510
  Động cơ OF
  560 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn Hai_dang viết Nghía cột cây số
  Quanh đấy thì chả ai đến cả, mà toàn người ở đâu tìm về thôi cụ ah
  Trích dẫn Đường bộ viết Nghía cột cây số
  Cô Tranh mới bị đưa lên Chính quyền và cấm chữa bệnh các cụ ạ.
  Trích dẫn Đường bộ viết Nghía cột cây số
  http://dantri.com.vn/suc-khoe/hang-t...anh-808876.htm

  Vĩnh Phúc:
  Hàng trăm người dân ủng hộ cách chữa bệnh “kỳ lạ” của cô Tranh


  (Dân trí) - Thông tin bà Phan Thị Tranh (xã Thanh Vân, Tam Dương, Vĩnh Phúc) nhiều năm nay chữa bệnh ung thư, đại tràng, dạ dày và nhiều bệnh hiểm khác ngày một lan rộng. Hàng nghìn người dân đã kéo về đây chữa bệnh và nhiều người khẳng định đã khỏi bệnh.

  Bệnh nhân ung thư: “Tôi thấy mình khỏe ra”
  Chiều 28/11, chúng tôi có mặt tại nhà bà Tranh khi cả trăm bệnh nhân đã ngồi chật kín một góc sân. “Hôm nay cô Tranh không chữa bệnh, sáng nay chính quyền địa phương đến yêu cầu cô Tranh không được chữa bệnh nữa nhưng bị người bệnh phản đối nên họ đành ra về. Hàng trăm bệnh nhân cũng vì thế mà lục tục kéo về các phòng trọ trong tỉnh hoặc về quê chờ ngày cô mở cửa khám lại”, một người bệnh nói với phóng viên.

  Anh Sơn nói mình bị ung thư phổi nhưng giờ sức khỏe đã khá lên rất nhiều nhờ có bàn tay của cô Tranh.
  Theo tìm hiểu của chúng tôi, cách chữa bệnh của bà Tranh khá “kỳ quặc”: Người bệnh đến đây xếp hàng theo số thứ tự để lấy những gói lá cây về uống, rồi nghe bà hát những bài ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ. Ngoài ra, những người bệnh còn được bà... cầm tay. Nhiều người cho rằng việc nghe bà Tranh hát, bắt tay, bốc lá mát về uống đều là hình thức truyền năng lượng đặc biệt vào cơ thể người bệnh. Nhiều người cho rằng họ đã được bà Tranh chữa khỏi bệnh (!?).
  Anh Hoàng Minh Sơn (năm năy 49 tuổi, quê gốc Nam Định) bị ung thư phổi, sau nhiều lần dùng thuốc xạ trị, tóc rụng, đầu nhẵn bóng nhưng cũng không thấy bệnh thuyên giảm. Sau khi đọc báo và tìm kiếm thông tin trên mạng, nghe mọi người kể lại, anh đến nhà bà Tranh chữa được khoảng 10 ngày. Sau khi uống thuốc cảm thấy khối u không lớn lên, không thấy hạch nổi và ruột thì rất mát, không còn thấy đau.
  Anh Minh cho biết, mình cũng bị lao phổi sang Singapore, hiện nay đến cô Tranh chữa bệnh thấy sức khỏe tốt lên hẳn.
  Theo anh Sơn thì hàng ngày anh chỉ nghe cô Tranh hát, bắt tay và mỗi ngày uống nước lá mát ba lần nhưng lại thấy sức khỏe khá lên. “Tuần trước tôi không thể nói được, khi nói ra chỉ nghe được hơi thở lào phào, nhưng hôm nay thì đã nói được rõ âm tiếng”, anh Sơn cho biết thêm.
  Tương tự như anh Sơn, anh Huỳnh Ngọc Minh, (địa chỉ số nhà 75, Phan Đình Giót phường Thủ Dầu 1, thành phố Bình Dương) cũng bị ung thư phổi. Anh Minh cho biết, sau 2 lần xạ trị tại Singapore tốn kém hết 700 triệu đồng nhưng bệnh tình vẫn chưa thể khỏi. Bác sĩ ở đây cho biết, phải mất khoảng 3 tỉ đồng nữa mới có hy vọng chữa khỏi.
  “Tôi về nhà chỉ còn cách chờ chết nhưng sau đó gia đình đọc được thông tin trên báo nên đưa tôi đến nhà cô Tranh chữa bệnh. Hàng ngày tôi chỉ nước lá cây, thế mà bệnh lại thuyên giảm, sức khỏe tốt hơn, tôi chỉ chưa chạy thi thôi chứ đi bộ thì thoải mái”, anh Minh vui mừng nói.
  Theo anh Minh và anh Sơn 24 gói lá cây và hàng ngày đến đây “điều trị” chỉ hết có 100 nghìn.
  Ngoài 2 trường hợp của anh Minh và anh Sơn thì hàng trăm người có mặt tại nhà cô Tranh họ đều khẳng định đang chữa trị bệnh tại đây và thấy bệnh tình thuyên giảm, sức khỏe tốt hơn, có người đến đây để khẳng định họ từng là “con bệnh” của cô Tranh và đã được chữa khỏi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, đa số những người bệnh khẳng định được cô Tranh chữa khỏi thì đều có hoàn cảnh gia đình cực kì khó khăn, để chữa bệnh tiền trăm còn khó chứ chưa nói đến tiền triệu.
  Đừng nhìn vào hình thức mà hãy nhìn vào kết quả
  Khi thông tin cô Tranh chữa được nhiều bệnh nan y theo kiểu kì lạ rộ lên, theo tài liệu của phóng viên Dân trí thu thập thì ngày 6/12/2010, chính quyền xã Thanh Vân đã mời bà Phạm Thị Tranh lên trụ sở UBND xã làm việc. Tuy nhiên, hàng trăm người dân đã kéo đến UBND xã Thanh Vân nhận mình là những “con bệnh” đã từng mắc bệnh vô phương cứu chữa, bị viện trả về, nhưng lại được bà Tranh cứu sống. Họ cực lực phản đối chuyện các cơ quan chức năng đình chỉ bà Tranh chữa bệnh.

  Hát là một trọng hình thức truyền năng lượng của cô Tranh đến người bệnh. (!?)
  Và kịch bản này lặp lại một lần nữa, ngày hôm qua 28/11, khi chính quyền xã cũng mời cô Tranh lên làm việc và cũng bị người dân cực lực phản đối việc đình chỉ cô Tranh chữa bệnh.
  Để giải thích về “hiện tượng lạ” bà Tranh, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải - Trưởng bộ môn Thông tin Dự báo thuộc Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người. Theo ông Hải, kiểu chữa bệnh như bà Tranh là hết sức kì quái và nhiều người cho rằng có sự thần bí. Nhưng từ những năm 70 của thế kỉ trước, nhà văn hóa Tâm linh Nguyễn Đức Cần cũng đã từng chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bằng phương pháp hết sức kì lạ.
  Ví dụ, bệnh nhân bị đau, ông ấy chỉ cần xé cho mảnh giấy đắp vào vết đau là tự nhiên bệnh nhân sẽ khỏi. Về bản chất thì những mảnh giấy đó chỉ là những mảnh giấy bản, nhìn không có gì khác lạ so với mảnh giấy bình thường.
  Hay trường hợp một người có khả năng đặc biệt chữa hóc xương bằng cách nung lưỡi dao nóng đỏ lên rồi hà hơi vào lưỡi dao, sau đó thổi phì phì vào người bị hóc xương thì tự nhiên người đó khỏi hóc… Ngoài ra còn có rất nhiều trường hợp khác có kiểu chữa bệnh hết sức kì quái mà chúng ta chưa khám phá hết.
  Theo ông Hải, những người có khả năng đặc biệt như vậy, họ đã truyền cho người bệnh một nguồn năng lượng nhất định nào đó thông qua một vật thể hoặc trực tiếp đến người bệnh. Nhưng xét về hình thức để đem giải thích thì chúng ta thấy không “ăn khớp” gì với khoa học hiện đại.
  Nó có cùng bản chất là bằng cách nào đó, người ta truyền cho người bệnh một luồng sóng, một nguồn năng lượng trực tiếp hoặc thông qua một vật thể. Cái vật thể đó, có thể là cốc nước hay là một mảnh giấy…

  Nhà Nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải trao đổi với phóng viên Dân trí. (ảnh tư liệu Dân trí).
  Do đó nếu nhìn về hình thức, chúng ta cũng cần đưa ra quy tắc: Chúng ta chưa cần quan tâm đến hình thức vội mà hãy quan tâm đến kết quả chữa bệnh. Nếu thực tế là hình thức đó chữa khỏi bệnh với một tỉ lệ cao, đáng tin cậy thì chúng ta phải chấp nhận nó. Còn cách giải thích thì sớm muộn con người cũng sẽ tìm ra.
  “Nếu xét về quy định của ngành y tế thì việc chữa bệnh của bà Tranh như vậy là không vi phạm. Bởi ngành y quy định rằng: Những người không có bằng cấp y học nhưng tự ý dùng những phương pháp trong ngành y để chữa cho người khác mà gây ra hậu quả xấu cho người bệnh thì người đó vi phạm. Nhưng đằng này bà Tranh hoàn toàn không sử dụng gì đến chuyên ngành y để chữa bệnh nhưng bệnh nhân lại vẫn khỏi bệnh…”, ông Hải phân tích.
  Theo ông Hải, trong xã hội hiện nay cũng có không ít người lợi dụng lòng tin của người dân để làm những việc không tốt bằng cách dùng một số thủ thuật có vẻ thần bí để kiếm lời. Điều đó đã phần nào làm ảnh hưởng đến những người có khả năng đặc biệt thật sự.
  Hồng Ngân - Trọng Trinh
  Không biết sự thể thế nào, tối phải a lô cho ông bạn học cùng đại học nhà ở gần đó xem sao.
  Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nhà ở gia đình - Sửa chữa nhà cửa - Sơn sửa đồ mộc, đồ sắt tại gia.
  Cụ mợ nào cần ới em: 01692.sáu bảy hai.535

 9. #39
  Biển số
  OF-204959
  Mua xe ngày
  06-08-2013
  Số km
  4,092
  Động cơ OF
  129 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn buicongchuc viết Nghía cột cây số
  Không biết sự thể thế nào, tối phải a lô cho ông bạn học cùng đại học nhà ở gần đó xem sao.
  Tốt quá, sau đó cụ cập nhật nhé.

 10. #40
  Nine's Avatar
  Bác Nine đang dừng xe, đi đâu đó Xe điện {Kinh doanh chuyên nghiệp} Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000 Nine 100,000
  Biển số
  OF-40292
  Mua xe ngày
  11-07-2009
  Số km
  1,875
  Động cơ OF
  268 mã lực

  Mặc định

  Trích dẫn KhanhPK viết Nghía cột cây số
  Cụ mất 30k xe ôm đến nơi.
  Nhiều người lặn lội bệnh vái tứ phương, tàu xe tốn kém, mệt mỏi vô cùng
  Cái này cụ chuẩn.
  Gian hàng trên OTOFUN - Đồ gỗ nội thất COBAN Nine: 0915508177 - Sangocoban: 0983281618

+ Trả lời
Trang 4 / 6 Đầu tiênĐầu tiên 1 2 3 4 5 6 CuốiCuối

Thông tin Thớt

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 cụ cũng đang nghía cái thớt này. (0 lái chính và 1 lái phụ)

   

Quyền của bác

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file trong bài viết
 • Bác không được sửa bài