Recent Content by 7vienngocrong

 1. 7

  [Funland] Giỏi quá: Bài tích phân, giáo sư nổi tiếng Mỹ giải mất cả trang giấy, một giáo viên Việt Nam chỉ cần 2 dòng !

  E xem mấy sách toán học của Mỹ đơn giản nhưng có tính ứng dụng. Tụi e thi đại học năm 97 thì luyện toán bộ đề này nọ cao siêu giờ e quên bén. Hồi học đại học trường e thi chọn được 15 bạn học lớp kế toán mỹ do giảng viên nước ngoài dạy bằng tiếng anh. Hổm tò mò mượn sách thấy tụi nó phải học...
 2. 7

  [Funland] Một giáo viên tiêm cùng lúc 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 cách nhau 10 phút

  Mấy trường hợp cố ý gian lận thế này mà là nghành giáo dục thì đuổi cổ ngay, bản thân đạo đức gian dối thì dạy được ai, hại cả thế hệ. Vx đã ít đã thiếu còn cố ý gian lận thì đáng phạt . Em mà là bs ở đó em hù thêm cho về lo lắng cho bỏ tật gian tham.
 3. 7

  [Funland] Con các cụ các mợ trên thành phố… nhiều tiền học thêm lắm vào nhìn đây mà học tập

  Gớm giờ tp như SG tụi e thi vào lớp 10 khó hơn đậu đại học các cụ ơi. Thời thế đảo lộn hết.
 4. 7

  [Funland] Đ_M dã man quá các bác ạ

  Đúng tụi đạo đức giả vãi ra. Nuôi nấng nâng niu chơi với nó nói này nọ. Chém cả ngàn con để ăn thịt éo dám lên tiếng. Buồn cười nhất là lũ ra luật tôm hùm bỏ vào nước sôi luộc là vô nhân đạo ấy. Mẹ bà lũ ngẫn.
 5. 7

  [Funland] Đau đầu vì lũ trẻ nghịch phá tại chung cư

  May cho cụ là em k ở cùng cc không thì e đem roi tét đít đám con nít hết hihi. Em chúa ghét vẽ bậy trên tường nên con em lúc biết vẽ là em mua dụng cụ cho vẽ. Đứa nào vẽ lên tường là úp đít 3 roi. Gớm thiên tài đâu k thấy chứ chúng toàn quẹt bậy e thấy nhiều nhà rồi. Con e vẽ đúng nơi, cho học...
 6. 7

  [Funland] Đ_M dã man quá các bác ạ

  Nhìn quá ác các cụ ơi. Đại dương rộng lớn nhưng cá heo cũng đâu nhiều dữ vậy. Thích thì thịt vài con lai rai cả năm chứ đùng phát diệt chủng này nhìn khiếp hồn.
 7. 7

  [Funland] [Vui] Thuyết âm mưu xoay quanh dịch bệnh

  Em còn thấy bạn bè share cái tút antivx dài thòn lòn nói chích vx con người biến đổi, ai tin vào Chúa trời thì qua được... Lắm thuyết quá các cụ ơi...hận thèng tạo ra virus mà k biết hén trốn chỗ mô,
 8. 7

  [Funland] Kêu gọi đề xuất Chính quyền & nhân dân hoả táng người chết, không xây cất lập mộ để tiết kiệm và bảo vệ môi trường sống!

  Mấy cụ lo chi cho mệt từ từ đất thiếu, người đông đất chật các nghĩa trang dần dần bị cải táng lấy đất làm nhà máy xí nghiệp hết. Trong này Bình Hưng Hoà cũng cải tạo thành cc đó. Các cụ chết mà chôn thì đến đời con đời cháu cũng bị đào thôi, dự án mà có thì nghĩa địa xi nhê gì. San hết nhé.
 9. 7

  [Funland] Lời nói dối vô hại.

  Hôm e tự cách ly vì bản thân là F1. Mỗi lần mẹ e gọi điện em toàn nói dối tụi nhỏ bận học vì bà hỏi sao k thấy tụi nhỏ đâu. Bình thường biết các cụ hay lo nên ốm đau e k nói cho các cụ biết.
 10. 7

  [Funland] Hàng xóm làm trò

  Haha...đọc cười quá. Em kể em nhé. Hàng xóm khu em buồn cười lém, cái gỉ gì gi cũng méc. Con nít chơi ngoài hẻm với nhau méc hoài. Em nổi khùng lên hét vào mặt là con tui chơi ngoài đường chứ k phải vô nhà bà chơi. Tụi nó chơi k phá làng phá xóm. Bà câm miệng lại, cút về nhà bà. Con tui mà rụng...
 11. 7

  [Funland] Nhét 15 người, cả trẻ em trong thùng xe đông lạnh để 'thông chốt' về quê

  Em thắc mắc họ có tiền thuê xe về quê thì họ có thực sự đói không ? :>
 12. 7

  [Funland] Hỏi cách triệt ong vò vẽ

  Lúc nhỏ tụi e chuyên gia phá tổ ong, đủ loại ong và loại vò vẽ này thì gớm nhất. Nó rượt chạy bán sống bán chết, ai xui bị nó chích phát trên mặt là bao phê, sưng vù.
 13. 7

  [Funland] Tổng hợp tất cả mọi vấn đề liên quan về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 - Phần 3

  Đợt đầu tiên khu e ở SG xét nghiệm, e được đúng đội sinh viên Hải Dương chọt mũi ok nhẹ nhàng kỹ thuật. Rồi cái mũi của e được chọt nhiều lần và e nhận thấy trình độ tay nghề nó k giống nhau. Có 1 lần nuôi con trong bv cô y tá test pcr lấy mẫu e muốn phang như cái tay ở Đà Nẵng. Nó cầm cái que...
 14. 7

  [Funland] Các cụ, các mợ có xem "Ranh giới" nói về các Bác Sỹ và Bệnh nhân mắc Covid - Phóng sự đặc biệt trên VTV không ạ!

  Nhiều người cũng quá rảnh trong khi các bệnh nhân chấp nhận public hình ảnh chứ phải người ta tự ý đâu. Giờ k có những người hy sinh để có hình ảnh chân thực thì thiếu tính thuyết phục cộng đồng rằng dịch bệnh nguy hiểm vậy đó.
 15. 7

  [Funland] Nghệ sĩ giống như Bác sĩ - (NS Quốc Trung)

  So sánh vậy mà ông Quốc Trung nói được mới ghê. Bs người ta học 7 năm lòi cả con mắt ra rồi mới hành nghề cứu người, cả đời phải học chứ phải như các Ns xướng ca vô loài, có người lên nói xàm xú đế thành ns. Em thì k thích ns này xem người khác, thậm chí k quan tâm xem ns nào cũng khoẻ sống phà...
Top