Recent Content by 8828

 1. 8828

  [Funland] Ô tô có 25 triệu, cụ nào múc ngay thôi

  Chuẩn cụ. Đến nv NH còn éo đến lượt nữa là ng ngoài.
 2. 8828

  [Funland] Câu chuyện FPTshop và kiểu bán hàng rất là…

  E search thấy đây là ctr mừng VN lọt qua VL WC 2022 thấy thông tin thế này. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-khuyen-mai/fpt-shop-giam-them-3-mung-doi-tuyen-viet-nam-vao-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-136063 Cụ làm việc vs CSKH chắc ok thôi.
 3. 8828

  [Funland] Tư vấn mua pin tiểu AAA (3A)

  Công nhận cụ. Điều khiển magic của LG tốn pin kinh. Nhà e có cái trc mua các loại pin về dùng đều rất nhanh hết, giờ e dùng pin Pana Akaline thấy cũng đc lâu lâu. Còn pin sạc Pana ngon nhưng hơi đắt. Trc đồ chơi của con e tốn pin quá, e canh sales mua pin sạc của Energizer cũng ổn, dùng cho đồ...
 4. 8828

  [Funland] Nên hay không khi bù thêm chi phí từ vài chục đến cả trăm triệu cho chiếc xe chỉ để sở hữu một tính năng thừa

  E thấy cửa sổ trời cũng ko cần thiết lắm, nhưng có vẫn thích ah. Xe e cũng chưa mở cửa sổ trời bao giờ nhưng e thích lúc trời ko nắng mở tấm che ra cảm giác cũng thoáng hơn. Cu con e còn bé thì thích mở tấm che tối nhìn được trăng, sao.
 5. 8828

  [Funland] Dòng tộc họ Nguyễn trên sân cỏ...

  Trc e xem 1 chương trình trên vtv2 thì người Iceland lấy tên của bố làm họ cho con trai + đuôi "son", con gái + đuôi gì đó (e ko nhớ). Vd: bố tên Peter thì họ của con trai là Peterson. Nên ko phải thêm nhiều đuôi son.
 6. 8828

  [Funland] Bảo hiểm thân vỏ cho xe

  Cái 25% này e nghĩ là do cụ ấy khai là bị con bé đi xe máy đâm. Nếu khai vậy thì cụ ấy chỉ mất có 25% là còn may ấy chứ. BH có quyền từ chối thanh toán. Chủ xe đi đòi ng đâm mới đúng.
 7. 8828

  [Funland] Cho em hỏi về Ngân hàng có lãi suất vay tốt nhất thời điểm hiện tại

  Cụ phải nói rõ khoản cụ đang vay ntn thì mới tư vấn đc. - Khoản vay cá nhân hay DN - Mục đích khoản vay? - Thời hạn khoản vay? - TSBĐ là gì? Vì mỗi NH lại có quy định riêng về mức ls cho vay với từng đối tượng và sản phẩm khác nhau nên ko biết rõ chi tiết thì rất khó tư vấn cho cụ. Về cơ bản...
 8. 8828

  [Funland] Doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam cán mốc lợi nhuận hơn 1 tỷ USD

  Mời cụ xem cụ láo hay e láo ah. Cụ đọc kỹ cmt của e nhé. VHM ko phải VIC
 9. 8828

  [Funland] Doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam cán mốc lợi nhuận hơn 1 tỷ USD

  Cụ chủ có nhầm ko ah. Vinhomes đã LN tỷ $ từ 2019 đến nay rồi mà. Ko phải đầu tiên nữa.
 10. 8828

  [Funland] Các con đường tiến vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam

  E gửi cụ link video đoạn đó cụ xem lại nhé. Góc này nhìn thấy luôn thằng 15 cài chân, trọng tài góc nhìn rất thuận lợi. Trọng tài cắt còi, thằng 15 đang đứng ngồi gục xg luôn, chứ phản ứng câu nào đâu. Đoạn phản ứng là thủ môn và thằng 11 đội trưởng Malay đó cụ, thằng 15 ko xuất hiện trc mặt...
 11. 8828

  [Funland] Các con đường tiến vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam

  Cụ xem camera lia vào cầu thủ 15 bên Malay lúc trọng tài vừa cắt còi đã ngồi im tỏ vẻ thất vọng thì thấy. Nếu ko va chạm thì chắc chắn số 15 ko ngồi im chịu trận thế đâu.
 12. 8828

  [Funland] Malaysia vs Việt Nam - lượt về VL WC 2022 vòng 2

  Pha VT ngã thì e thấy chú phạm lỗi ngồi im thất vọng, ko phản ứng gì. Thế thì chắc là chú ấy có chạm rồi. Chứ ko chạm thì phải nhảy ngay ra chỗ trọng tài cãi ngay.
 13. 8828

  [Đã bán] (Chính chủ) Gia đình cần bán căn 3pn 2vs tòa S2 Vinhomes Skylake, Phạm Hùng

  Căn của cụ đẹp quá, nhưng ban công quay ra Phạm Hùng nên e ko thích, ko là e cũng alo cụ ngay đấy. Ko biết những căn quay vào trong nhưng ko cần view hồ thì giá có cao hơn nhiều ko cụ nhỉ?
 14. 8828

  [Đã bán] (Chính chủ) Gia đình cần bán căn 3pn 2vs tòa S2 Vinhomes Skylake, Phạm Hùng

  Skylake so vs Westpoint thì bên nào hơn các cụ nhỉ? E mới hỏi mg bên Westpoint chào toàn 5.x tỷ cho căn 93m2 (3pn) mua lại của chủ cũ.
Top