Recent Content by BINH MINH 07

 1. BINH MINH 07

  HN- Thiên Cầm( Hà Tĩnh)

  Thiên Cầm là địa điểm chán nhất trong các điểm du lịch ở miền trung. Nếu đi đường HCM thì nên rẽ ở Thái Hoà như một cụ ở trên đã nói, xa hơn thì rẽ ở Hà Tĩnh.
 2. BINH MINH 07

  Tìm đồng hành Hà Nội - Đà Nẵng 30/4/2021

  Đi thì chịu khó nhìn biển báo thôi chứ lên đây mà hỏi đoạn nào 50-60 thì có chỉ cho cụ cũng ko ai nhớ, đường giờ biển báo rõ ràng, đi xa thì tuyệt đối tuân thủ luật giao thông thì ko phải lo ngại gì.
 3. BINH MINH 07

  Lần đầu làm chuyện ấy, xin chia sẻ trải nghiệm cung đường HN - ĐN 6n5đ ?

  Đoạn thẳng đó là sân bay dã chiến Khe Gát, nơi xuất phát của mig21 đánh tàu Maxdoc !
 4. BINH MINH 07

  Lần đầu làm chuyện ấy, xin chia sẻ trải nghiệm cung đường HN - ĐN 6n5đ ?

  Em cũng giống cụ, trừ khi đi đâu cấp bách và đi từ Nghệ an đổ ra thì đi 1A, còn nếu đi vào đến Quảng Bình đổ vào mà đi chơi thì cứ đường HCM quất, xa hơn 100km, chậm hơn tầm 1,5 tiếng nhưng được cái đường vắng nên chạy nhàn, riêng cái khoản vượt xe, khu đông dân là đỡ hẳn lại tiết kiệm được tiền...
 5. BINH MINH 07

  Lần đầu làm chuyện ấy, xin chia sẻ trải nghiệm cung đường HN - ĐN 6n5đ ?

  Cụ chạy chắc không đúng chỗ rẽ, chỗ gần nhất có 7km thôi.
 6. BINH MINH 07

  Tam Kỳ có chỗ chơi không bạn ?

  Thăm tượng đài mẹ VNAH, thăm làng bích hoạ Tam Thanh, resort Tam Thanh ở cũng tạm, ăn uống thì ngay cổng resort là có. Hồ Phú Ninh đi mất tầm 30 phút là tới, trải nghiệm câu cá và ăn ở nhà hàng trong khuôn viên hồ cũng hay, trong hồ có một cái resort kiểu tổ chim. Nói chung ở tầm 3 hôm là ok...
 7. BINH MINH 07

  Hỏi kinh nghiệm đi Huế bằng ô tô

  Vào Huế thì phải qua Lăng Cô thưởng thức hải sản, ngắm vịnh Lăng Cô và đặc biệt nếu nghỉ ở Lăng Cô thì nên lên vườn quốc gia Bạch Mã chơi 1 ngày. Khí hậu và phong cảnh em cho rằng tuyệt vời nhất ở VN.
 8. BINH MINH 07

  Hà Nội đi Phú Yên các cụ giúp em

  Trước khi đi cụ chủ nên check lại xe một chút như phanh, dầu nhớt, nước mát... Chỉ có hai vợ chồng mà đi tầm 12 ngày thì cứ thoải nái không cần lịch trình làm gì, trước khi đi search google một số địa điểm đẹp để đến, chỗ ăn ngủ thì rất nhiều. Em đã đi hết các tỉnh duyên hải miền trung đến tận...
 9. BINH MINH 07

  Tìm đồng hành Hà Nội - Đà Nẵng 30/4/2021

  Cụ này chạy bò ra đường à, 760km/60 =12h40 phút, ăn uống sáng-trưa hết 1h30’ nữa thì hết 14h10’. Nếu chạy 4 giờ sáng thì chậm nhất 7 giờ tối có mặt ở ĐN. Còn em 4 giờ sáng chạy thì 6 giờ chiều vào tới nơi.
 10. BINH MINH 07

  Hà Nội đi Phú Yên các cụ giúp em

  Trước đây em dán thẻ vetc, giờ thì thêm thẻ Epass của viettel nữa, giờ nhiều người dán lắm, đó là thứ thiết thực nhất khi cụ xuyên việt.
 11. BINH MINH 07

  Hà Nội đi Phú Yên các cụ giúp em

  Cụ chủ nên chuẩn bị một cái bơm điện, dán thẻ thu phí tự động, nạp vào đó khoảng 1tr là vi vu. Có cái thẻ rất tiện, qua trạm ko phải dừng, ko phải hạ kính, ko phải chuẩn bị tiền, qua trạm như xe ưu tiên, từ HN vào Phú Yên gần như 100% có làn tự động hết rồi. Về đường đi thì từ Quảng Bình vào sẽ...
 12. BINH MINH 07

  Tìm đồng hành Hà Nội - Đà Nẵng 30/4/2021

  Cụ cứ xuất phát sớm, tầm 5 giờ sáng ra khỏi HN thì ok chứ sau 7 giờ mới xuất phát thì có khi cả buổi sáng chưa ra khỏi HN. Kinh nghiệm của em là nếu không đi được sớm thì đi đường HCM.
 13. BINH MINH 07

  Cụ mua nhà em không, nhà em ở chung cư Bắc Hà đối diện Học biện anh ninh trên mặt đường Nguyễn...

  Cụ mua nhà em không, nhà em ở chung cư Bắc Hà đối diện Học biện anh ninh trên mặt đường Nguyễn Trãi. Nhà 85m2, 2 ngủ, 2 vệ sinh, hướng ban công ĐN. Nhà đã đầu tư nội thất ngay từ đầu, đồ còn mới, chỉ vác vali về ở.
 14. BINH MINH 07

  Hỏi về cung đường Hà Nội - Huế

  Qua trạm thu vé là có chỗ dán hoặc đăng kiểm họ cũng làm !
 15. BINH MINH 07

  Hỏi về cung đường Hà Nội - Huế

  Làm gì có hạn đâu, cứ nạp tiền vào tk là đi thôi, tiện lợi đủ đường, cái cảm giác mùa hè đang mát mẻ trong xe hay lạnh cóng mà phải hạ kính lấy vé trả tiền, hít bụi, chờ đợi thì rất đáng làm. Xe qua trạm cứ thế là một mình một đường không dừng trong khi rất nhiều xe nối đuôi chờ đợi.
Top