Recent Content by BINH MINH 07

 1. BINH MINH 07

  Hỏi về cung đường Hà Nội - Huế

  Qua trạm thu vé là có chỗ dán hoặc đăng kiểm họ cũng làm !
 2. BINH MINH 07

  Hỏi về cung đường Hà Nội - Huế

  Làm gì có hạn đâu, cứ nạp tiền vào tk là đi thôi, tiện lợi đủ đường, cái cảm giác mùa hè đang mát mẻ trong xe hay lạnh cóng mà phải hạ kính lấy vé trả tiền, hít bụi, chờ đợi thì rất đáng làm. Xe qua trạm cứ thế là một mình một đường không dừng trong khi rất nhiều xe nối đuôi chờ đợi.
 3. BINH MINH 07

  Hỏi về cung đường Hà Nội - Huế

  Thực ra nếu không có việc gì gấp gáp, thời gian thong thả, tâm hồn lãng mạn phóng khoáng thì đi đường HCM hay hơn. Đường 1A thì gần hơn 100km, đi nhanh hơn tầm 1,5-2 tiếng nhưng cũng mất thêm khoảng 500k phí cho 2 lượt. Đường HCM đoạn đi lên Xuân Mai hơi khó chịu vì đường đông, một số đoạn qua...
 4. BINH MINH 07

  Hỏi tuyến đường Trường Sơn Đông

  Cụ tư vấn chuẩn nhưng em lại nghĩ cụ chủ ở trên đang hỏi đường HCM từ Xuân Mai vào Khe Gát rồi theo nhánh đông đi đến đường 9 😂. Không biết em hiểu thế có sai không cụ chủ ?
 5. BINH MINH 07

  [CCCĐ] Sông Cầu - Vẻ đẹp tiềm ẩn

  Quy Nhơn đông quá rồi, mùa du lịch vào thành phố chẳng khác gì HN, mà em thấy ngán đông đúc quá rồi, đi để tránh cái sự ngột ngạt lại đến chỗ ngột ngạt khác thì chán. Hội An thì em không khoái và chỉ ở ngắn ngày.
 6. BINH MINH 07

  [CCCĐ] Sông Cầu - Vẻ đẹp tiềm ẩn

  Năm ngoái em đi Phan Rang, em nói 2018 mà. Em vẫn khoái Phan Rang và Phú Yên, cuộc sống không ngột ngạt, dễ thở. Hải sản Ninh Chữ rất tuyệt !
 7. BINH MINH 07

  [CCCĐ] Sông Cầu - Vẻ đẹp tiềm ẩn

  Xuân Đài Bay ! Năm 2018 em cũng làm một cua Phú Yên, ở Tuy Hoà và Sông Cầu. Ở Sông Cầu có cái resort Que toi villa ở khá thích, ăn uống thì ngon bổ rẻ, cảnh đẹp, cuộc sống yên bình. Con đường ven biển Phú Yên thuộc loại đẹp nhất Việt Nam.
 8. BINH MINH 07

  [CCCĐ] Em đặt gạch chỗ để cập nhật chuyến đi Hà Nội - Hội An

  Trước khi đi thì check lại xe một chút như nước mát, điều hoà, hệ thống nước mát, lốp, phanh... cho yên tâm. Khi lái thì chú ý quan sát biển báo, đi đúng tốc độ, vượt hay chuyển làn phải signal. Túm lại là cứ đúng luật mà đi, chẳng phải hỏi ai cả.
 9. BINH MINH 07

  [CCCĐ] Em đặt gạch chỗ để cập nhật chuyến đi Hà Nội - Hội An

  Kinh nghiệm có được từ đâu hả cụ ?
 10. BINH MINH 07

  [SOS] Cảnh báo QL1A các cụ xuyên Việt!!!

  5 giờ đi thì nhanh nhất 16 giờ chiều đến nếu đi toàn tuyến, nếu rẽ ra 1A từ Thái Hoà thì 15 giờ may ra thì đến được.
 11. BINH MINH 07

  [SOS] Cảnh báo QL1A các cụ xuyên Việt!!!

  Cụ đọc kỹ, em bảo là thời gian lái xe và trong tình trạng đường xá bình thường chứ ăn nghỉ thì ai mà tính được. Hai đường này năm nào mà em không đi ít nhất đôi lần và luôn cổ vũ đi đường HCM.
 12. BINH MINH 07

  [SOS] Cảnh báo QL1A các cụ xuyên Việt!!!

  Xa hơn 1A 100km lâu hơn 1,5 tiếng nếu đi toàn tuyến từ HN vào Quảng Bình. Nếu đi đến Thái Hoà rẽ ra Diễn Châu thì khoảng cách và thời gian gần giống 1A nhưng đoạn thú vị nhất của đường HCM lại là từ Hà Tĩnh đổ vào Quảng Trị. Chạy toàn tuyến thì hết khoảng 10,5 tiếng lái xe, chạy 1 A thì hết 9...
 13. BINH MINH 07

  [CCCĐ] Đèo Hải Vân em thấy cũng bình thường ạ.

  Mấy đèo kia em đi mãi rồi, chỉ có Hải Vân là lâu không leo vì nó dài mà thời gian thì gấp gáp.
 14. BINH MINH 07

  Xin kinh nghiệm phượt oto HN-DN

  Tránh Kỳ Anh và Huế đều đông cont tải nhưng xuyên tâm thì cungc không nhanh được do hạn chế tốc độ.
 15. BINH MINH 07

  Hỏi quán ăn và chỗ chơi cho gia đình đi oto Hà Nội - Đà Nẵng

  Các cụ ăn uống cẩn thận và cầu kỳ quá, em đi cũng nhiều nhưng nếu ăn dọc đường thì đến chỗ nào đói thì tìm hàng ăn, mệt thì tìm chỗ nghỉ, chỉ là ăn qua đường và ngủ qua đêm thôi mà, nếu đóng đô một chỗ vài ngày thì phải tìm quán ngon, nghỉ chỗ đàng hoàng. ăn thì cứ xác định giờ đi thì sẽ tìm chỗ...
Top