BMW530d
Động cơ
1,987

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Bác ơi. Bác cho e xin số đt Bác e hỏi về accord 2008 ex với. E thấy bác có mấy bài hình như nhìu kinh nghiệm về e này hả.
  Ý e tính hỏi bác cái dụ cảnh báo áp suất lốp với cả cái vsa tí Bác ạ. Bác hạ cố giúp e với nha
  Chả là xe em acc 2008 exl nhật, bánh e bơm 2,8kg, e thấy có đèn báo TPMS với cả cái đèn VSA OFF bên đầu gối trái nó sáng nghĩa là thế nào vậy bác?
  Chân thành cảm ơn Bác nhìu lắm!
  BMW530d
  BMW530d
  Thứ nhất 2,8 là bơm quá căng, 2.2-2.3kg thôi nhé, TPMS báo sáng là báo cái đó đấy, cụ cân chuẩn rồi lấy máy reset lại là hết.
  Thứ 2 cái VSA báo sáng bác có thể tắt bằng cách giữ cái nút có chữ VSA ở đầu gối trái ấy.

  E chãy cái Ac08 Mỹ từ ngày nó ra đời, e thấy nó quá hợp lý nên vẫn chạy đến giờ.dù thêm xe khác.
  A
  at1001
  Em mới 27 xuân thôi Bác ơi. Để mai e cân lại lốp. Mà lấy máy reset lại là máy gì bác nhỉ. Đây là lần đâu tiên e có xe, mới tuần lễ còn ngơ lắm bác ơi. Cảm ơn bác nhìu lắm
  Cụ nhiệt lấy e để cụ 7tr cho cụ vui lòng. Dc thì cụ alo e ợ
  Đôi loa bmb cs 1000 của e,cụ ghép với âm ly 8 sò trở lên hoặc ghép với đẩy đập rung nhà,cụ nhiệt tình e để cụ 2 triệu ạ,có j cụ sms cho e nhé 01662269089 cảm ơn cụ ạ.
  Cụ nhắn e số điện thoại, e ship bia đến nhé :)
  đổi ghép cả 2 tổng dịch vụ 435k ghép đổi mới cả A1 và B2. thời gian 7 ngày. chuẩn bị cho e. bằng lái b2, b1, cmnd tất cả photo k cần công chứng alo em là xong 0988 366 292
  Hi cụ.
  Còn thì vẫn còn nhưng em đang để ở cửa hàng nội thất Lê Văn Lương. Để em ra hỏi còn ở đấy không nữa. CÒn thì em kỷ niệm cụ.
  Bác ơi , em hỏi vụ con accord nhà em , bác chỉ rõ em cách nhập code được ko , em thì không tim thấy mảnh giấy ghi mã code như bác chỉ , nhưng trong quyển sách bảo hành ở bên mỹ thì thấy no ghi audio code : ... gồm 5 chữ số , em nghĩ chắc đấy là cái code đầu cd . Bình thường em nổ máy thì chỉ có 2 đèn số P và seatbel . Nhưng ấn nhập code ấy vào thì vẫn thế không thấy thay đổi gì . Mà xe em thì thay cái màn hinh với lắp đầu DVD jenka vào rồi , bây giờ màn hình thì chỉ hiện giờ đồng hồ , ổ cd thì cho đĩa ra vào được nhưng không chạy được bác à
  e cũng gà mờ mà bác,cũng chỉ học hỏi trên mạng thôi ạ
  e hay vào mấy trang cho IP như vnmagic.net,tinhte.com để học hỏi thôi ợ.mới đầu e cũgn chả biết j về unlock cả
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top