D
Động cơ
7

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Em chế xong đèn xenon đã. Angel eyes thì mình mua sau cũng được. Bác nhờ cậu ấy mua 1 đôi đèn xe non + thấu kính + balast nhé. Ánh sáng thì loại sáng bình thường ấy, không phải loại ánh sáng xanh đâu nhé. Thanks bác !
  xe em sản xuất 2003, chạy hơn 7 vạn (theo công tơ mét), theo em màu xe không quan trọng lắm(cái này mình chuyển màu được), theo em chú ý nhất phần thân, vỏ vì nếu thân vỏ kém xe chạy sẽ rung và ồn(cái này khó khắc phục nhất, phần máy thì làm lại cũng ok).
  Còn theo em bác cứ đến tham khảo xem, xem nhiều mình cũng rút ra được kinh nghiệm nhiều. Còn mua xe cũng như có duyên có số vậy bác ạ. Lúc tìm không thấy, lúc có rồi thì lại đầy :).
  Em chưa có thời gian để chụp ảnh, vài hôm nữa em chụp sẽ đwa lên diễn đàn bác ạh.
  Chúc mừng bác đã tìm được xe ưng ý.

  Em cũng đang tìm con Jo tầm tiền như bác cho nên rất khát thông tin. Xe bác SX năm nào, đã chạy bn rồi. Bác chụp vài cái ảnh cho em nhòm tý đc ko ? Màu xe có ảnh hưởng đến giá ko hả bác ? Kinh nghiệm mua bác chú ý nhất điều gì ?

  Em searrch mạng thấy một số xe Jolie bán nhưng vẫn run tay chưa dám nhảy vào xem. Chắc em phải sure một số thông tin tham khảo từ mọi người rồi mới nhảy vào ngó nghiêng, mặc cả được.

  Cảm ơn bác rất nhiều
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top