dutoan
Động cơ
499,176

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Thưa cụ bên em cho vay mua xe với ls ưu đãi. Hiện tại ls đang áp dụng khuyến mại:7,49%/năm trong 6 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi ls=lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng (6,5%/năm)+biên độ cố định 3,9%/năm. Nếu xe BMW mới còn ưu đãi hơn nhiều. Cụ alo em theo số phone 096.125.5586 hoặc inbox em số phone, em sẽ tư vấn cụ thể cho cụ, cụ nhé :). Hy vọng em được phục vụ cụ.Em bên VIB (ở Hà nội)
  Cảm ơn cụ, cũng chỉ do chị em ko dứt được ra khỏi chính mình, lái xe mà cứ như đánh vật, làm mà ko biết vì sao, phải làm thế nào, mà như thế thành thói quen tệ hại.
  Chúc cụ lái xe an toàn nhá.
  Chiều e gửi hình nhé, giờ đang ra ngoài, giầy thì ở nhà, giầy em đi cũng vài bận rồi nhưng gót còn nguyên vì toàn đi xe chứ ko đi bộ
  E alo cho cụ về đôi giầy nhưng ko được. Cụ còn số đt nào khác ko? E có một đôi lacoste vnxk màu trắng cỡ 42 cụ có giao lưu ko
  Dạ , cảm ơn cụ . Có gì mời cụ LH qua số alo cho tiện . Xe dòng này mà còn chất trong tầm giá này cụ sẽ khó kiếm con thứ 2 đâu ợ , xem xe trực tiếp là cụ rõ . Em là người sử dụng , ko phải dân cò nên có gì nói đấy .
  Em chào cụ ạ.
  Cụ cho em xin thông tin 2 căn Xala của cụ được không ạ.
  Cụ thể về: tòa, diện tích, hướng, tầng, đóng bao nhiêu %. Và giá net nữa cụ nhé.
  Em cảm ơn cụ và Vodka cho cụ :)
  Bọn az này toàn là 1 lũ lừa đảo, mua dự án của chúng nó làm gì, hồi tháng 10 năm ngoái, sau khi nó làm đc thủ tục chuyển đổi xong ở khu định công thì nó ra bài báo "dự án ma" sau đó nó thu hồi hết lại vì sự hoang mang của nhà đầu tư, sau đó bây giờ nó tiếp tục làm, đây đúng là 1 lũ lừa đảo, a e chúng mình đừng mua làm gì, mua các dự án khác của các công ty uy tín.
  Em vẫn còn cụ ạ, tình hình liệu có phang nữa được không cụ nhỉ, nghe có vẻ cũng hấp dẫn, vay mượn lướt sóng kiếm cốc cafe
  e bây giờ mới thấy cái còm của cụ. để e check lại.
  1. Hợp đồng cụ chạy đến đâu thế? đi mấy ngày?
  2. Lúc thanh toán sao cụ ko gọi cho Tùng?
  Có gì e thông báo với cụ sau nhé!
  Thks cụ!
  lái xe santafe làm cụ buồn ra sao? cụ báo e để e còn biết mà điều chỉnh. thks cụ!
  Em cũng chúc toàn thể gia đình bác Sức khoẻ Hạnh phúc và Thành công (b)
  em hết diệu để mời lại cụ rùi, nợ nhà cụ cái chai này nhá :D
  Nhà của em em chưa rao ở trên rao vặt or mua bán!Vì trên đó toàn cò vạc nhìu lắm,luật em cũng chưa nắm rõ nên em mới chỉ nhờ ông anh làm giám đốc sàn Sao Việt tìm khách và bán hộ thôi!Nhưng nếu nốt tuần này em thấy ko hiệu quả thì em với đăng lên mấy trang rao vặt đó,vì đã có lời với ông ý rồi,em không muốn thất hứa,mất hít uy tín!dù sao vẫn còn phải nhờ vả ông ý nhiều nữa!Chúc cụ sớm bán được đất nhé :)
  Thank you!
  Mà cụ có xe không vậy? Mình em thì không nhằm nhò gì (Một cánh én chẳng làm lên mừa xuân mà!)

  Dù cụ có xe hay không, luc nào cụ đăng ký đi bên chungduong, hú em 1 tiếng. Đang có chương trình mỗi tháng 1 chuyến xe. Cụ đi thử và cho ý kiến cảm nhận nhé!
  Em chờ bài post của cụ ủng hộ ý tưởng của em cho nó đông đủ, như thế Ban Chủ tịch mới xem xét chấp thuận chứ :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top