joyride
Động cơ
545,494

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Thưa cụ bên em cho vay tiêu dùng, mua xe, mua nhà với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Hiện tại lãi suất đang áp dụng khuyến mại là 5,99%/năm trong 6 tháng đầu; từ tháng thứ 7, lãi suất=lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng (5,9%/năm)+biên độ cố định 3,49%/năm. Cụ alo em theo số phone 0917.062.652 hoặc inbox em số phone để e gọi lại, em sẽ tư vấn cụ thể cho cụ, cụ nhé :). Hy vọng em được phục vụ cụ.Em bên VIB (ở Hà Nội)
  Dạ, em mới bắt đầu, khoảng 2014 e mới xong. Bên này chỉ có liên hệ với a Minh thôi, ở nhà a có còn liên hệ với ai lớp mình không. Nghe nói lớp mình các bác ấy cũng thăng tiến nhiều lắm.
  E thèm làm 1 chuyến đi như bác lắm, nhưng chả biết bao giờ có điều kiện :)
  Chết, a gọi e thế thì tổn thọ mất, e là thằng út trong lớp mà, e là Trung, làm ở KTQD mà. Thấy bác đi chơi hoành tráng quá mà thèm, e đang bên Úc làm PhD. A bây giờ làm gì rồi?
  Em là Ti tach, cảm ơn bác cho E một số thông tin hữu ích, E định đầu tháng 6 đi như hành trình chuyến đi Lào của Bác, có nhiều thông tin muốn hỏi qua điện thoại cho tiện. Bác cho E nhắn cho E xin số để tiện liên lạc. số của E là 090 3252884
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top