kinum08

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • số 1 ngõ 76 phố Vĩnh HưngHưng - Hoàng MaiMai - HN. sdt o9432oo6666. cụ gửi cho e xin ít mẫu và gái cụ thể nhé
  Chào Cụ,
  Em hiện đang phụ trách hỗ trợ cho vay mua ô tô với lãi xuất chỉ 6.5%/năm, thời gian vay 7 năm, vay 80% giá trị xe. Hồ sơ xét duyệt tại Chi nhánh nên thời gian cực nhanh (1h) ra phê duyệt.
  Liên hệ - Chi tiết - Tư vấn miễn phí: Mr Hải 0914537688
  kinum08
  kinum08
  Bác cho hỏi e có đứa e hộ khẩu tỉnh thì vay mua mua xe biển hn thì làm thế nào?
  chung no giao ban vi du 2 so 0926595959=22; 0927161616=28; 0928456456=15
  so lien he 0967623456
  Cụ mua được giá bao nhieu thì đưa giá. Chứ giá em bán 20tr có giảm chút
  Okie. Lâu lắm rồi không gặp mọi người. Bún đậu mắm tôm đi.
  Em chuyên tư vấn, thiết kế tư vấn bể cá, hồ cá trong nhà, ngoài trời cụ kinum08 cần alo em tiếng nhé: sđt 096.793.4445. Em cảm ơn cu. Nhà em đây ghé chơi http://akikoi.vn
  CÁ bác ăn vô tư nhé! thịt trắng ăn k sợ, cá ăn nhiều lại tốt, đạm ở cá thịt trắng không sợ. Riêng cá biển và hải sản k nên ăn hoặc k ăn, cua cũng ít ăn, nó tính hàn không tốt cho người bị khớp, gout, nước xương hầm hạn chế ăn. Nước khoáng mặn e thấy nước khoáng Vĩnh Hảo, hoặc vào bõ OF Plaza có mục kinh doanh chuyên nghiệp, có 1 cụ bán thì phải, em cũng k nhớ lắm, hoặc cụ có thể vào Siêu thị.
  Hehe em đã liên lạc với cụ một lần về vụ giấy dán tường rồi, em ở Pháp Vân cụ ơi!
  Em cám ơn mợ nhiều, e sẽ uống thêm tơm trowng rồi báo lại kết quả với mợ. À mợ cho e hỏi cá cua sông có dc là hải sản hay vẫn ăn dc bình thường ah? Mợ ơi giúp e địa chỉ mua nước khoáng mặn nhé?
  Nhưng không nên chủ quan bởi cái sự âm thầm nó phát ra không biết lúc nào, nó k đau k có nghĩa là k nguy hiểm mà nó nguy cơ ngấm ngầm. Nếu để tình trạng này kéo dài nhiều năm thì dẫn tới suy thận (thận phải làm việc quá tải để lọc bỏ lượng AU). Cụ cũng k nên uống những loại thuốc bột, lá...không rõ nguồn gốc, bởi chả có cái thuốc tiên nào chữa đc ngay cả. Em khuyến khích cụ uống thêm nước khoáng mặn để trung hòa AU, uống nhiều nước trong ngày, cứ 10kg cơ thể cần 0,4 lít/ngày ạ :)
  600 là quá cao rồi cụ ạ! cụ cứ thử uống tơm trơng xem có hợp không? nếu có đk uống 2 đợt liên tiếp cũng k sao cả. Nó bản chất là nâng cao chức năng gan thận, vì gan thận chức năng kém vì rối loạn chuyển hóa nên lượng AU không đc đào thảo nhiều ra ngoài, ứ đọng lại tạo ra muối Urat ở các khớp. Nên ăn hạn chế thịt đỏ thôi, hải sản và thịt chó càng không, cái nào nhiều đạm thì nên cực kỳ hạn chế. E nhớ đọc ở đâu đấy thì tổng lượng đạm thịt đỏ 1 ngày k quá 150gr. Khi cơn đau xuất hiện, cụ đau một cách dã man chứ k phải chỉ là mỏi mỏi thôi đâu :)
  hi bác :D em có kinh nghiệm gì ghê gớm đâu ạ :D chỉ là chồng e bị gout nên e toàn đi thu thập tin tức, e cũng là đứa nấu cho người gout ăn nên la liếm thôi. Cụ cần gì cứ hỏi ở đây, e trả lời ạ!
  RLTKTV e bị lâu và khỏi lâu roài.
  Thuốc men ko tác dụng bằng sinh hoạt điều độ và tránh căng thằng .
  Tránh căng thẳng thì đôi lúc bia rượu cũng ok cụ ạ.
  Bác ơi, ra cổng công ty mật ong Trung ương, ở phố Trúc Khê nhé!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top