laumam
Động cơ
468,826

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • - Nếu ông anh vẫn muốn mua lại thì việc tính toán các khoản đã đầu tư với nhau là bất khả thi. Ông anh sẽ ép mua lại trang thết bị theo giá đồng nát, mặc dù mình đầu tư mới.
  - các Cụ ngày xưa có câu ..... Bán Khoán cho thuê.... Cái này nói ra chắc Cụ đã rõ phương án A có thể linh hoạt trong việc cho thuê, hoặc nhượng quyền rồi chứ.
  Phương án B
  - Cái này CỤ nên mời em uống cà phê với Cụ, em sẽ bắt mạch kê đơn rõ ràng được.
  Chúc Cụ thành công .
  đọc xong thông tin cụ thể của Cụ thì có 2 việc nên tránh trong việc hợp tác hùn vốn làm ăn mở quán cà phê.
  1. không nên hợp tác chung vốn với nhiều người hoặc đầu tư cho mô hình chưa cụ thể.
  2. đối tác đại diện mình không phải là người có quyết tâm hoặc ko có duyên kinh doanh.
  Vì vậy tốt nhất có 2 P\A để gợi ý như sau :
  A. trong trường hợp không muốn giữ, vì tiền đầu tư quá lớn mà ông anh kia lại trả thấp so với yêu cầu thực tế.
  - tạm thời thống nhất với đối tác là cho thuê nhượng quyền, và yêu cầu ký quỹ 200 t. Mỗi tháng bên thuê sẽ thanh toán cho mình với số tiền mình ấn định giá trị bằng XXX tiền trong vòng thời hạn thống nhất giữ hai bên. Hợp đồng nhượng thương quyền này trên thực tế mình vẫn là chủ nhưng không trực tiếp kinh doanh, toàn bộ tài sản vẫn thuộc của mình trong thời gian cho thuê.
  Nhưng e thấy bận bịu quá , vừa rồi có ông hàng xóm muốn e nhượng lại , đầu tư hết bao nhiêu ô ý gửi trả hết và ô ý gửi thêm 100t tiền e ký HD . E đang đòi 200t nhưng ô kia đương kỳ kèo, dự định của e nếu bồi dưỡng e tầm 170t - 180t là e cho lên đường.
  Hiện e mới KD đến tháng thứ 3 , e mới cho 1 người hợp tác bán hàng ăn sáng tại địa điểm của e , được 3 ngày trung bình mỗi ngày e thu thêm từ người ta khoảng 200n/ngày vì e tính trích 20% doanh thu của họ.
  Như bài toán của cụ , cụ xem tư vấn cho e lên tiếp tục hay lên nhượng , bản thân e thì e muốn nhương , nhưng bạn gái của e thì k muốn lắm, bởi mục đích ban đầu e mở ra cho bạn gái e làm , nhưng rồi trong quá trình KD có 1 số mâu thuẫn nho nhỏ có dẫn đến cãi nhau 3 lần, sau này e để bạn gái e quyết định và quản lý hết thì cô ý bảo nhiều cái khó va ftheem nữa cô ý còn về nhà cô ý chứ k thường xuyên ở đây dc, mà e còn KD mảng khác , hơi bận.
  E xin chân thành cảm ơn
  e cảm ơn lời góp ý của cụ cụ cho e hỏi e cũng đang kd cf , e đầu tư và sửa chữa hết gần 500t cách đây dc 3 tháng , nói chung là địa điểm đẹp , mặt bằng đẹp , gần 6-7 trường DH , cao đẳng ...
  e mới mở tháng đầu tiên doanh thu 44t , tiền thuê MB 20t , NV 11t , mua nguyên liệu 12t , tiền điện 4 t linh tinh nữa e cho tổng chi phí là 50t . xác định của e lỗ 6 tháng mỗi tháng 10 t.
  Sang tháng thứ 2 e lỗ tầm 5t.
  Hiện giờ doanh thu trung bình 1 ngày của e được tầm 2t , ngày max dc 3,8t.
  Mặt bằng e thuê = 200m2 , 2 MT 3 tầng , đỗ dc tầm 30 con ô tô gần cửa hàng k lo bị mất vé hay bị phạt.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top