Liuba
Động cơ
473,590

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Số đt mình là 0983020755, mình ở Quy Nhơn, bác cần thì cứ liên hệ nhé, sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm với bác.
  Thân!
  tuấn tuấn
  tuấn tuấn
  anh vẫn còn đi espro chứ, em cũng ở quy nhơn, định mua mà ko biết gì về xe, anh có thể tư vấn giúp em ko
  bác liuba ơi.em cũng có con xe Espero như của bác,cũng bị các bệnh tuơng tự ah,em thì chẳng biết ji về xe cả thấy bác nói hay quá,hôm nào nhờ bác chỉ bảo cho em chút ah.cám ơn bác nhiều ah.cho em xin cái số Đthoai có ji em hỏi bác ah.số Dthoai của em là..0963.24.chín chín chín chín .
  cám ơn bác nhièu nhiều ah.
  Lúc thợ tháo lưng cái ổ CD-Radio của em ra thì thấy đã có sẵn cái jack 3 li rồi bác ạ, thợ nào do chủ trước thuê làm đã đấu từ trong ruột CD thò ra cái jack này, em cắm đt vào là nó ngắt tín hiệu âm thanh từ CD-Radio và chỉ lấy âm thanh từ phía ngoài theo dây jack. Như vậy là em có thể dùng âm thanh của ĐT, laptop, và các loại máy phát nhạc có đầu ra 3li vô tư. Bác tháo CD ra nghiên cứu hoặc đưa ra thợ điện tử yêu cầu làm cái này, em nghĩ là rất đơn giản đối với các bác thợ điện tử sửa TV, Radio cassette.
  bác cho e hỏi tý ah.cái móc từ ổ CD,VCD ra cái zack 3 li .thì bác làm ở đâu ah,và đầu nối này mình có làm dc ko ah,vì e cugnx dùng đầu vcd mà ko có zack muốn chơi nhạc từ Đthoai mà ko biết cách nào.bác chỉ dùm em với ,cám ơn bác nhiều
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top