Mợ toét 2710

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • thế nghĩa là nếu mình gửi 100tr kỳ hạn 1 tháng, sau đó 3 tuần mình rút thì vẫn đc 11% ạ? hay là lại là k kỳ hạn. Lãi suất bên cụ ok dưng mà ngân hàng này e chả nghe tên bao giờ, hichic. Để e cân nhắc cụ nhé. thanks
  Oh, bên ý shipper nhiều và sôi động quá nhỉ, thanks mợ nhé. Em đang nghiên cứu hi
  mợ toét làm nghề gì thế, mợ lên OF chém gió trông teen thế nhỉ
  Vừa qua, đoàn tình nguyện đi Than Uyên đã thực hiện thành công chuyến đi. Trong đó có sự hỗ trợ rất lớn của nhiều thành viên of, cả người có mặt trong đoàn và những người không thể tham gia trực tiếp.
  Trân trọng kính mời các kụ, các mợ đến tham dự buổi tổng kết chuyến đi vào 17h30, ngày 18/12/2012, tại nhà hàng Tây Đô (246 Lê Văn Lương kéo dài). Trong buổi gặp này, mợ PHN sẽ công khai tài chính, đồng thời chúng ta sẽ bàn về kế hoạch tiếp theo.
  Rất mong sự có mặt của kụ/mợ.
  TRÂN TRỌNG!
  Thông báo này chính là rấy mời!:D
  Ok kụ! Xin nhiệt liệt chào mừng mợ đến với chương trình kụ nhé!
  Chào Mợ.
  Tình hình là mình đang muốn lắp cái máy lọc nước Nano.
  Ra vào đây mấy lần rồi, hôm nay mới PM hỏi Mợ vì cứ lăn tăn về kỹ thuật.
  Mình muốn lắp ở dưới chậu rửa như trong hình nhưng nhà mình khi làm không để đường dự phòng. Chỉ có khoá van khoá thôi. Như thế, khi lắp sẽ phải đục, ống nước nhà mình dùng là ống nhiệt, mình sợ khi cắt hàn sẽ khó. Không biết thợ bên Mợ có xử lý được vấn đề này không.
  Đúng rồi, e thay 3 quả lọc ở dưới. E ở số nhà 128 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên. Trước khi đến mợ a lô cho e trước (càng sớm càng tốt) để em về.
  Em đã đổi tiêu đề nhưng mợ chú ý là tiêu đề k viết toàn bộ là chữ in hoa đc. Nó tự set up trở về chữ thường
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top