saigonvw
Động cơ
591,710

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • @sjw trả lời cụ:
  Chào bác. Em không vào đây đọc tin nên hôm nay mới thấy. Em ở Sài Gòn và hay chơi với mấy anh em Jeep. Con Uaz hôm bữa em thấy ở bãi xe trên đường Thống Nhất - Gò Vấp, nhưng ông chủ gara này bán không rẻ. Ổng có con Uaz của kiểm lâm số 48, đã độ tời cơ nhưng giá hét 80tr. Ngoài ra emdangtaplai cũng muốn bán 1 em uaz đang chạy, giấy tờ đàng hoàng, biển Thanh Hoá giá chắc <50tr. Em đang làm em 1 em Niva nhưng tìm hoài chưa ra cái cầu trước bác ạ. Hẹn gặp bác. Số DT của em : 0903806229
  em Tú đây anh Diên ơi ,đi Phan Thiết hôm nào đấy anh
  Chào anh Diên,
  Hôm trước anh có nói về bộ tời thủy lực có thể lắp lên uaz? Em đang muốn lắp 1 bộ cho "Chiến binh XV", không biết khả năng của nó (tời) đến đâu, lắp đặt có phức tạp không và quan trọng là rá rổ thế nào anh hộ em tý nhé.
  He he! lâu không gặp bác Diên, hôm nào đi SG em phone cho bác có dc ko?
  Cụ có khỏe không ? Em Có mấy chai riệu ngon phần cụ đấy nhé !
  Bỏ mẹ em chưa, các cụ học tận những K26, tức là ngày em vào Cổ Nhuế (trường cũ) học năm 1 (2006) thì các cụ đã đang làm đồ án rồi. Vầng, hôm nào cac cụ cho phép em gặp để làm cái lễ bái sư huynh nhé.
  Phiên đây ,tittholo đa đăng ảnh chuyến xuyên việt vừa rồi lên mạng chưa ? mà sao tìm không thấy ?
  số dt cua e là 0983737937, khi nao a e gặp mat anh thong bao cho e biet để đến xem xe được ko a? e tên là Bình. xe a lam laị hết bao nhieu tiền vây a?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top