tanc66
Động cơ
1,344,910

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Con amply cánh ổn đó, con amply với sub sau anh hỏi nó xem loại gì rồi chiến. Nếu không lấy con amply cánh đê, đổi con Pioneer của em để em đồng bộ Blaupunkt :D
  Hàng cụ Dũng ngon đấy cụ ạ. Em mua 2 cái âm ly FPS 4160, Fpp 5300, Sub hơi 25A1 tất cả đều OK. DVD của cụ thế là OK rồi, loa Tempo 6 có âm ly đánh hay hơn đánh trực tiếp cụ ah. Cụ nên mua con âm ly 5300 hoặc 5500 giá tầm gần 7tr về đánh cặp 2 cặp loa cánh vô tư, nếu muốn chơi Sub có thể đóng thùng con Focal 21V2 hoặc 27 V1 tầm 8 củ đấu và âm ly 5 kênh đánh vô tư, xe cụ cốp sau thông nên chỉ cần Sub hơi vừa phải là đủ.
  sao amply Focal Dũng trong Nam bán rẻ thế nhỉ, hay đồ linh tinh. Anh thấy con 4 kênh, 5 kênh giá rẻ hơn ngoài thị trường nhiều.
  Hôm nay ngồi với lão Taxi, đang nghiên cứu quả DVD:))
  Em xem rồi, nếu giá của nó tầm đó lấy ngon, lấy 1 đôi Tempo6 với 1 đôi loa sau là đồng trục nữa là ngon, đằng sau không nên lắp loa Component vì nó có loa tép rời thì chả biết gắn vào đâu cả, chỉ chơi loa này cho cánh trước vì loa tép gắn lên cột A được. Xe anh đã có đầu đĩa khá thì có thể chưa cần amply 4 channel, nếu kéo không nổi mới cần. Còn loa sub với amply mono kéo nó thì cần, từ từ kiếm :D
  Hôm nào ae cafe em kể cho mà nghe, đời bạc lắm
  Vấn đề không phải vậy mà là mình bị gạt ra ngoài không rõ nguyên do, cách cư xử của anh em như đuổi vậy nên em chán. Bầu BTC thì gạt ra sau khi đã đưa vào danh sách, tối đó có PM bảo bầu lại với lập thớt rút đi vậy khác gì đuổi. Em bảo Xếp GT đổi luôn hôm qua rồi, nhẹ đầu. Sau này em tham gia OF với InC ít thôi, với tư cách cá nhân chứ không phải Ỉn.
  Nó có 4 nút nhưng mình là In nên chỉ dùng 3 nút thôi. Cái trên web là 4 nút đấy, nó ẩn dưới bao da. Nhưng thực tế là ko bao da, là vỏ nhựa thôi.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top