Tuan2675
Động cơ
496,260

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Nước hoa cho xe cũng như nước hoa thông thường để xịt cơ thể. Các nhà sản xuất ngày càng phát triển và nghiên cứu thêm các loại mùi hương mới đáp ứng được nhu cầu người dùng. Ngoài ra, dựa vào đặc thù của việc sử dụng trên xe nên các loại nước hoa này cũng được sản xuất theo một số thiên hướng như: không gây buồn ngủ, tùy loại theo mùa...
  PECHE Carall mùi oải hương, loại nước hoa cho xe mà nữ giới rất thích (350.000VND)
  Struct có giá tới 600.000VND tạo mùi hương gỗ ấm phong cách nam tính
  Ngoài các đặc trưng cơ bản trên, nước hoa cho xe còn là nơi nhiều thượng đế “sành điệu” tìm đến để thể hiện mình. Thông thường họ luôn biết cách chọn nước hoa sao cho thể hiện đẳng cấp nhất, đôi khi việc chi cả nghìn đô cũng không thành vấn đề, miễn là lọ nước hoa đó hợp với “gu” của chính chiếc xe và cuối cùng là có thể tự hào với bất cứ ai khi bước lên xe.
  Trên thị trường còn có nhiều sản phẩm độc như các loại nước hoa tương xứng với xe sang như Mercedes, Lexus,...hay cá biệt có cả loại chuyên chỉ dùng cho các loại Limousine chiết xuất từ các loại dược thảo và hoa có mùi thơm, chính hãng có giá gần nghìn đô.
  CBRALL Eau de Pafurm mùi gỗ ( Khoảng 320.000VND)
  Sở thích của chị em chủ yếu là các mùi hương nhẹ như hoa hồng, nhài, các vị cam chanh... Đặc biệt các sản phẩm sáp, túi thơm màu sắc bắt mắt cũng được chị em có con nhỏ hay trang trí xe rất thích. Ngược lại các quý ông lại thích thể hiện cá tính riêng và trầm lắng. Họ thường chọn các vị nồng hơn như hương gỗ, các loại thảo mộc..”
  Concept hương chanh (Khoảng 360.000VND)
  Ngoài các loại nước hoa truyền thống còn có rất nhiều cách “làm thơm” khác như: máy xông hơi ion có thể lọc sạch không khí, phun hương thơm, các loại sáp, túi thơm v.v...

  Máy khử mùi i-on và tạo hương thơm (Có rất nhiều loại và giá khác nhau, trung bình trên 1 triệu đồng)

  Túi thơm nhiều mùi, đặc biệt là mùi cà phê tạo sự tỉnh táo khi lái xe được nhiều người ưa chuộng
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top