tungpr123

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • cảm ơn bác, phiền bác là, nếu hôm nào quyết định dc e đi mua xe cũ, e tới đón bác đến xem cùng để giúp e luôn, có đc ko ạ
  Nhìn chung thì mua xe cũ khó lắm bác ak ! k biết xem xe thì kiểu gì cũng bị ăn hàng cũ rùi tút tát lại hoặc xe chạy biển chậm( nhất là thanh niên ) .May ra thì gặp con xe ngon ,gặp xe ngon thì giá mua của thợ lại wa chát rẻ hơn mua xe mới khoảng 15tr-20tr -> thà mua xe mới cho xong . Bác đi mua xe cũ nhớ xem bưởng máy bên cái bơm nc ,xem bị bung chưa ? rùi xem đầu bò xem có bị ướt k ,nếu ướt là ăn dầu ,xem cả phớt nc ,lap sau có ướt k ,ướt thì là toi lap rùi .Dùng ánh đèn soi dàn nhựa xem có bị sơn lại hay k ?( có ánh kim tuyến thì là chưa bị sơn lại) .Coi kĩ dàn mủ xem có hở chỗ nào k .Hở thì là do bị đâm rùi đi hàn lại k khít đc như cũ .v.v.v..... Mua xe cũ thì phải xem tổng thể cái xe có cùng chất vs cái biển k ? tức là biển mới xe cũng phải mới ( mới theo nghĩa là mới zin chứ k phải là tút tát lại cho mới ,kiểu này đi vài thag là tróc sơn ngay ) Nhìn chung mua xe cũ rất khó :D .Chúc bác mua đc con xe ưng ý .
  sdt của e : 0988992386
  số bác shark :0915396818
  Chỗ bác shark thì làm mọi loại xe bác ak :D xe ga ,xe số làm tuốt .Đặc biệt là chuyên về côn xe ga
  Cũ thì còn tùy độ cũ chứ ! dây co-roa thì chưa chắc đã phải thay đâu .Còn chuông thì thay luôn chuông khoan chyaj cho sướng .làm lại cả bộ côn : thay bi côn năg + lò xo bố + chuông thì vào độ 600k thui .Nếu bố mà mòn wa rùi thì thay bố con LEAD vào chạy tầm 350k nữa .Nói chung tầm 1tr là ngon lành cành đào bộ côn .
  Cậu ngồi Liberty nhìn đẹp lắm đấy! Khi nào tớ ra Hà Nội chơi gặp cậu nhé!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top