vuahe77
Động cơ
442,149

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cụ còn vang ko a? Vang như ảnh trong bai luon ha cu? Đang dich ntn cu co cach nao ship qua BN dc k a? Em cam ơn
  Cuộc đời dẫu lắm can qua, chỉ để đổi lấy dăm ba tiếng cười.
  Chào cụ, cụ có nhu cầu vay vốn hay sử dụng sản phẩm dịch vụ Ngân hàng thì ới e nhé, sđt/zalo 0986127858. Ls cho vay oto hiện bên e đang ưu đãi nhất thị trường 6.7% đấy ạ. Gửi tiết kiệm thì cao nhất 8.0%/năm nhé!
  Cuộc đời dẫu lắm can qua, chỉ để đổi lấy dăm ba tiếng cười...
  Chào bạn!
  Lâu rồi ko gặp! Dạo này công việc thế nào ? Bạn và gia đình khỏe chứ! Lúc nào vào vũng tàu or saigon alo tôi nhé, nếu gọi dt ko được thì ntin qua facebook vì nếu tôi đi làm thì dt ko liên lạc được .
  Cám ơn cụ rất nhiều,đúng như cụ chúc e,ngày hôm qua từ 5h sáng đến 5h sang nay e mới về tổng cộng đi 900km.Chúc cụ kiếm thật nhiều tiền mà vẫn nhàn như chơi
  Xin chân thành cám ơn và chào hợp tác!
  xe có chính chủ tên cụ hông ạ ? có phải sửa gì thêm không cụ ? chính xác bao nhiêu thì cụ bán để mai nhà cháu qua lấy ! con của cụ là con thứ 4 đấy ạ ?
  Con đó đỗ cạnh chuồng xe em ở dịch vọng...ngày đó e dễ tính trả hẳn 380tr mà ko bán,máy yếu như con 318i của em ngày đó,gầm phải làm toàn bộ,độ âm thanh vô cùng dở,xe đã đi bảo hiểm rồi...giờ mà xe vẫn thế 300 chưa chắc em mua...
  THÀNH có facebook ko? Lâu lắm ko gặp nhau? Bạn và gia đình khỏe chứ? Tháng tới ra hanoi tôi sẽ alo bạn
  Nhẽ em lại vừa rót nhầm rượu thuốc cho bác rồi!:D:D:D:D:D
  Cụ cứ qua thưởng thức ủng hộ nhà hàng nhé, nếu có gì ko vừa ý cụ góp y thẳng cho đồng chỉ quản lý tên Nghĩa : 0903264154 nhé.

  Tks cụ.
  k sao k sao. em ở HD nhg chỉ là thành viên Online thỉnh thoảng vô chém gió tý thôi ạ **. and u?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top