- Biển số
- OF-836509
- Ngày cấp bằng
- 4/7/23
- Số km
- 3,136
- Động cơ
- 189,490 Mã lực
Đến ông trông xe còn biết thu tiền ca đêm từ sau 6pm thì cụ nghĩ mấy ông lái xe không tính khoản đi sớm về muộn chắc. Nhà trai đặt trước, kế hoạch thay đổi và lùi lại thì khi đến họ bảo chưa đi vội là ok. Chứ có yêu cầu lái xe đi sớm hơn thỏa thuận ban đầu đâu.Em cho rằng đó là cách làm việc chưa có ý thức bên nhà trai. Giả sử nếu chốt 7h xuất phát thì thằng lái xe có thể nghỉ ngơi thêm 1 chút, có thể chuẩn bị bữa sáng cho các con của người ta… rồi mới đi làm. Đây hẹn 5h30’, họ có nhắn tin gọi điện trước lúc đến điểm hẹn thì ko nghe máy trong khi người đó là người đứng ra thuê xe, là đầu mối cho mọi người trong nhà biết thời gian xuất phát. Làm việc kiểu nông dân nó quen đi.
Tóm lại em chả bênh bên nào vì chả liên quan quái gì đến em cả. Cả 2 bên đều thiếu kiềm chế, nhưng nó còn do quan điểm, nhận thức của các bên.
Đơn giản như cụ đặt phòng KS cho check in 2pm. Nếu cụ muốn check in sớm thì phải xin xỏ, thông báo rồi KS check đủ đk thì mới cho nhận phòng sớm. Còn nếu cụ nhận phòng muộn thì 4pm, 5pm cụ báo KS một câu là tôi nhận phòng muộn là Ok. Khách sạn mà đuổi cụ vì cụ đến muộn hơn kế hoạch 2 tiếng thì cụ chẳng vả vỡ mồm. Đi du lịch thì máy bay chậm vài tiếng là thường, có khi cả nửa ngày.

Cụ viết rõ dài mà chả liên quan gì