Tin tức Audi Việt Nam công bố Pon Holdings là cổ đông chiến lược mới

Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
2,910
Động cơ
593,953 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Audi Việt Nam công bố Pon Holdings là cổ đông chiến lược mới

Pon Holdings chính thức đảm nhận các hoạt động nhập khẩu và cả bán hàng, hậu mãi cho thương hiệu Audi tại Việt Nam từ ngày 1/11/2023.

Sáng nay 24/111, Audi Việt Nam công bố Tập đoàn đa quốc gia Pon Holdings đã tiếp nhận phần lớn cổ phần tại Automotive Asia - đơn vị nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam và công ty Liên Á Quốc tế - đơn vị phân phối chính thức Audi tại Việt Nam. Không rõ cổ đông trước đây là Tập đoàn CFAO còn giữ cổ phần hay đã rút hoàn toàn.


Ông Ferry Enders, đại diện cho tập đoàn Pon trong vai trò CEO của Audi Việt Nam nhận quà tặng từ ông Trần Tấn Trung, người đưa thương hiệu Audi về Việt Nam.


Sau 15 năm thành công tại thị trường Việt Nam, Audi sẽ bắt đầu chặng đường phát triển tiếp theo cùng với tập đoàn, thông cáo của Audi Việt Nam cho biết. Ông Trần Tấn Trung, người đưa thương hiệu Audi về Việt Nam từ 2008 và là cổ đông hiệu hữu của Audi Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi mong rằng sẽ cùng với Pon Holdings mở rộng thương hiệu Audi hơn nữa tại Việt Nam."

Ông Ferry Enders, tân Giám đốc điều hành Audi Việt Nam, chia sẻ định hướng của Audi Việt Nam trong nhưng năm tới sẽ là những mẫu xe thể thao và xe điện. "Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ hợp tác với Audi tại thị trường đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ", ông nói. "Audi đang dẫn đầu với những mẫu xe hạng sang được trông đợi nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn tại nhiều thị trường đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua xe và sở hữu xe tốt nhất".


Ông Ferry Ender là đại diện cho tập đoàn Pon Holdings tại Audi Việt Nam.


Ông Ferry Enders chia sẻ thêm: “Sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng của Việt Nam đồng nghĩa với việc thị trường ngày càng có nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua các sản phẩm cao cấp như các thương hiệu xe sang của Audi. Do đó, Pon sẽ chú trọng mang đến cho các khách hàng Việt Nam những mẫu xe phù hợp với nhu cầu, đi kèm với những dịch vụ cao cấp cùng phong cách sang trọng và cá nhân hóa."


Ông Trần Tấn Trung, người đưa thương hiệu Audi về Việt Nam hơn 15 năm trước.


Tập đoàn Pon Holdings có trụ sở chính tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan, với hơn 15.000 nhân viên trên toàn thế giới và điều hành các thương hiệu nổi tiếng với hơn 110 doanh nghiệp hoạt động trong các mảng công nghiệp ô tô; xe đạp; thiết bị nặng; các hệ thống điện và các dịch vụ nông nghiệp.

Bên cạnh đó, Pon Holdings cũng có vị thế vững chắc trên thị trường xe hơi cao cấp của Mỹ với mạng lưới hơn 25 đại lý xe sang gồm các thương hiệu như: Porsche, Bentley, Lamborghini, McLauren, Jaguar, Land Rover, Ferrari, Rolls-Royce. Tập đoàn cũng sở hữu công ty xe đạp hàng đầu thế giới Pon Bike, sản xuất và tiếp thị hơn 20 thương hiệu xe đạp mang tính biểu tượng trên toàn cầu.

Pon hiện là đối tác lâu dài của Audi và tập đoàn Volkswagen tại thị trường châu Âu và Hoa Kỳ. Trước đó, tập đoàn này gia nhập thị trường ô tô Việt Nam thông qua Pon Phú Thái Mobility – đơn vị nhập khẩu và phân phối Jaguar Land Rover.


Pon chịu trách nhiệm về các hoạt động nhập khẩu, bán hàng và hậu mãi tại các đại lý chính thức của Audi bao gồm Audi Hà nội, Audi TP HCM, Audi Tân Bình, và Audi Đà Nẵng.


Ngay sau khi công bố cổ động mới, Audi Việt Nam cũng cho biết chính thức áp dụng gói ưu đãi Audi Now độc đáo dành cho khách hàng. Theo đó, khi mua xe Audi mới tại các đại lý chính thức của Audi Việt Nam từ nay tới hết ngày 29/2/2024, khách hàng sẽ được tặng 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng, 2 năm bảo hiểm vật chất và 3 năm hoặc 50.000 km bảo dưỡng miễn phí.

Đáng chú ý là người tiêu dùng mua xe Audi có thể lựa chọn khấu trừ giá trị mỗi gói khuyến mại vào giá bán. Trong đó, gói 1 năm hỗ trợ lãi suất ngân hàng tương đương 3,45% giá trị xe, gói 2 năm bảo hiểm vật chất tương đương khoảng 2,015% giá trị xe.
 

Manh Nam SHBC

Xe buýt
Biển số
OF-350978
Ngày cấp bằng
15/1/15
Số km
841
Động cơ
273,855 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Chúc mừng Audi Vietnam có cổ đông mới!
- Hy vọng cải thiện dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tốt hơn. Đừng như những năm qua.
- Chuỗi sản phẩm nên trang bị option sao cho nó xứng đáng với thương hiệu xe sang. Đừng bán cái xe 3 tỷ mà option nghèo nàn.
- Cuối cùng thì em vẫn tiếp tục ủng hộ Audi nếu mọi thứ tốt hơn :D
 

Alonghethaychua

Xe tải
Biển số
OF-315726
Ngày cấp bằng
13/4/14
Số km
357
Động cơ
298,054 Mã lực
Không biết có phải do thương vụ này mà Audi mới có ca 'giảm sốc' giá A4 từ 1,9 xuống còn 1,4 không biết có cụ nào vợt được con nào không?
 

Manh Nam SHBC

Xe buýt
Biển số
OF-350978
Ngày cấp bằng
15/1/15
Số km
841
Động cơ
273,855 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Không biết có phải do thương vụ này mà Audi mới có ca 'giảm sốc' giá A4 từ 1,9 xuống còn 1,4 không biết có cụ nào vợt được con nào không?
Audi thì ngon rồi, chất xe & hoàn thiện khác hẳn số còn lại. Giá như bây giờ mà một năm trước thì không có xe mà bán. Số cụ vợt được cũng còn ít vì kinh tế đang co giật :D
 

Lee Saker

Xe điện
Biển số
OF-28525
Ngày cấp bằng
6/2/09
Số km
2,983
Động cơ
517,117 Mã lực
Không biết có phải do thương vụ này mà Audi mới có ca 'giảm sốc' giá A4 từ 1,9 xuống còn 1,4 không biết có cụ nào vợt được con nào không?
Con Q5 xưa em lấy gần 3 tỷ thì phải giờ xe mới có hơn 2 tỷ 4 đây 8-}.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top