[Cần bán] Bán đất đón đầu cổng chính, cổng phụ các khu công nghiệp lớn sắp làm và đất thổ cư mặt biển giá siêu rẻ !

Số điện thoại
0868696688
Tỉnh thành
Hà Nội
Giá
600,000,000 VNĐ
Diện tích
600㎡

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Chào các cụ, mợ !
Tôi là Minh Trần, người sáng lập cộng đồng kênh tài chính KTC cùng thương hiệu bất động sản Minh Trần trên Youtube. Các kênh chia sẻ của tôi bao gồm 2 kênh là: Youtube.com/kenhtaichinhYoutube.com/minhtranofficial
KENHTAICHINH.png


Là người kinh qua hơn 16 năm thực chiến nhiều biến động, nhiều thành công, nhưng cũng không ít mất mát, thua lỗ, trên các thị trường tài chính, đặc biệt thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đúc rút ra những kinh nghiệm thực tế sâu sắc, bản thân Minh Trần không ngừng tích lũy tài sản, để hiện nay sở hữu được kho bất động sản giá rẻ, gần cổng các khu công nghiệp, ngoài ra là kho đất nền đón đầu loại đất thổ cư có vị trí đắc địa mặt biển gần các dự án lớn.

Thưa các cụ, các mợ, bất động sản là một lĩnh vực đầu tư rất nhiều cơ hội, nhưng cũng ẩn chứa rủi ro thua lỗ. Để có thể thành công trên thị trường này, ngoài kinh nghiệm kiểm soát được 4 các vấn đề, về quy hoạch, pháp lý, phong thủy, định giá, thì chúng ta cần biết cách phân bổ vốn hợp lý, trong từng thời điểm, để không bị áp lực nợ vay, khi chiều chợ thị trường xấu, không thuận lợi.

Những năm trước đây, khi còn lăn lộn với việc mua bán bất động sản dự án, cùng kiếm tiền từ phân lô bán nền đất thổ cư, tôi đã may mắn gặt hái được hiệu quả cao. Tuy nhiên theo thời gian, các phân khúc thị trường dần ổn định, vì vậy cơ hội tăng trưởng lợi nhuận đột biến, đang dần hẹp lại.
Vài năm gần đây tôi đi sâu hơn, kết nối, săn lùng, cập nhật các bản quy hoạch 1/500 và update lên google earth để soi, tìm gom những lô đất, mà tương lai ra mặt đường lớn, bên cạnh đó luôn theo sát tiến độ giải ngân đầu tư công, mà chính phủ ban hành, phân bổ vốn tới các tỉnh. Cá nhân Minh Trần, dần chuyển sang phân khúc mua gom, đón đầu đất cổng khu công nghiệp đắc địa giá rẻ, trước khi khởi công. Hoặc mua đấu giá giải chấp, qua các cục thi hành án, khi giá đất giảm sâu, bởi covid đang làm nhiều doanh nghiệp vỡ nợ.

Nếu cụ, mợ, đã về những khu công nghiệp như Bàu Bàng, Mỹ Phước ở tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Hữu Thạnh, Tân Đức ở Huyện Đức Hòa tỉnh Long An, hay ra phía bắc như VSIP, Đại Đồng ở Tiên Du Bắc Ninh, rồi thì Vân Trung huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang..v.v.. cụ, mợ tìm hiểu sẽ biết rằng, giá đất cổng chính nhiều khu công nghiệp hiện nay trên dưới 60 triệu/m2, quanh các cổng phụ giao dịch lên tới 30, 35 triệu, thậm chí gần 50 triệu/m2. Nhưng vài năm trước đây, một số khu vực như vậy giao dịch quá rẻ, mua bán theo mét mặt đường, quy ra mét vuông chỉ từ vài trăm ngàn đến vài ba triệu. Nghe tới đây có lẽ, mọi người sẽ đặt câu hỏi: Liệu cơ hội như vậy còn lặp lại hay không ?
728 x120.jpg


Các cụ ạ !
3 năm gần đây, làn sóng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc khi căng thẳng thương mại Mỹ Trung ngày càng khắc sâu, trong khi đó, quan hệ Việt Mỹ và các đối tác ngày càng rộng mở. Chính vì vậy xu hướng doanh nghiệp nước ngoài, quan tâm đầu tư xây dựng nhà máy tại nước ta, đang giúp Việt Nam gia tăng dòng vốn FDI, số liệu từ tổng cục thống kê, cho thấy liên tục lập đỉnh mới, theo cá nhân Minh Trần nhìn nhận, dự báo khi covid19 được khống chế, thì FDI sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn gấp bội. Tại sao lại như vậy và điều đó liên quan gì tới bất động sản Việt Nam những năm hậu Covid ?

Chúng ta đều biết rằng, vào cuối năm 2019 Mỹ bắt đầu xem Việt Nam là quốc gia phát triển, khi mà GDP và quy mô nền kinh tế thị trường nước ta có sự tăng trưởng đáng kể những năm gần đây.
Tuy nhiên, nhìn nhận thực tế khách quan rằng, GDP của nước ta còn rất khiêm tốn nếu so với các nước phát triển khác, GDP Việt Nam đang xếp thứ 46 thế giới, xét theo cơ cấu dân số đông xấp xỉ 96 triệu dân, thì thu nhập bình quân đầu người hiện nay khoảng 2800 usd, chỉ xếp ở mức thu nhập trung bình. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện tại, dù ảnh hưởng của covid khá nặng, nhưng chỉ là ngắn hạn, ước tính mất khoảng 4 năm nữa, chúng ta có thể vào nhóm thu nhập trung bình cao, tương đương GDP bình quân đầu người hơn 4000 usd, và định hướng tới năm 2045 Việt Nam kỳ vọng, sẽ lọt vào danh sách các nước có thu nhập cao.

So với những nền kinh tế Á Đông, tâm lý người dân nước ta, tích lũy tài sản là các bất động sản, không có nhiều khác biệt. Chính vì vậy nếu xét trong bối cảnh chung thì cơ cấu tài chính và tiềm năng tăng trưởng kinh tế còn rộng mở, qua đó nhu cầu đầu tư bất động sản vẫn còn tăng trưởng cao trong dài hạn ít nhất 24 năm tới.
Nếu xét từ thời điểm nước ta có nền kinh tế thị trường thực sự đến nay, có thể thấy rằng chúng ta đã đi được một nửa chặng đường, đối với bất động sản, quy mô và phân khúc thị trường sẽ còn phát triển và đầy tiềm năng, giúp những người có nền tảng kiến thức sâu rộng thành công và giàu có.

Cá nhân Minh Trần nắm bắt, đi trước định hướng tập trung 50% tài sản, gom mua các đất nền của hơn 10 khu công nghiệp lớn tại miền bắc và miền trung, đã hoặc sắp khởi công. Bên cạnh đó 30% nguồn vốn, tôi định hướng đầu tư đón đầu, nhu cầu du lịch phục hồi theo đồ thị hình chữ V, sau khi đất nước ta phổ biến vắc xin, đạt trên 70% dân số, tạo ra miễn dịch cộng đồng. 20% nguồn vốn còn lại Minh Trần tập trung mua đất phát mại giải chấp qua các cục thi hành án.

Tại sao lại là đất đón đầu các cổng khu công nghiệp miền bắc và miền trung, mà không phải khu vực miền nam, đó là bởi hiện nay giá đất chúng ta có thể gom ở các khu công nghiệp mới miền bắc, miền trung, nhiều nơi đang còn rất rẻ chỉ từ 1 đến 3 triệu/m2. Trong khi đó quỹ đất dự trữ công nghiệp, hai vùng miền này còn đủ rộng, lại đang được thúc đẩy hạ tầng giao thông, kết nối vô cùng nhanh chóng, các đối tác nước ngoài, dịch chuyển nhà máy sang Việt Nam, đặc biệt là miền bắc đang rất phù hợp. Một lợi thế nữa, đó là hiện nay chi phí giải phóng đền bù, để chủ đầu tư triển khai khu công nghiệp cũng rẻ hơn nhiều, thu hút các công ty lớn thúc đẩy đầu tư nhanh hơn khu vực phía Nam.

Chính bởi vậy cá nhân tôi, những năm gần đây tập trung đi trước đón đầu mua đất công nghiệp giá rẻ, soi quy hoạch để gom những lô sát các cổng chính, cổng phụ, mặt đường lớn. Bên cạnh đó, xác định trọng điểm đầu tư đất nền mặt biển, khu vực Nam Sầm Sơn, tại sao tôi lại mua đất Nam Sầm Sơn ? giá cả hiện nay như thế nào ? Minh Trần sẽ có chia sẻ chi tiết trong bài viết sau. Xin phép được báo giá đặt hàng tới các cụ, mợ:

Báo giá đặt hàng mua đất gần cổng các khu công nghiệp lớn: Các lô đường ô tô tránh nhau, đủ loại diện tích, sổ đất ở lâu dài bao gồm (đất ở, vườn liền kề và đất trồng cây) giá dao động từ 500 nghìn đến 3 triệu/m2.
Báo giá đất mặt biển, đón đường, sát các dự án lớn đang triển khai. Trong quần thể du lịch cộng đồng giá siêu rẻ từ 5 đến 15 triệu/m2.
Bảo đảm cho khách hàng xem pháp lý và quy hoạch 1/500 chuẩn chỉ, trực tiếp trên bản đồ vệ tinh, đất được xây quây chuyên nghiệp, công chứng sổ đỏ trao tay mới thu tiền.
Anh chị em quan tâm, để được tư vấn tốt nhất, nên gọi cho Minh Trần theo số: 0868.696.688
Video Minh Trần chia sẻ kỹ thuật gom đất giá siêu rẻ:
Minh Trần cũng chia sẻ bộ cẩm nang chuyên sâu về đầu tư bất động sản tại kênh cá nhân, các cụ mợ có thời gian nên tham khảo tại: Youtube.com/minhtranofficial
 
Chỉnh sửa cuối:

ThangPV.HR

Xe điện
Biển số
OF-93355
Ngày cấp bằng
21/1/11
Số km
3,395
Động cơ
18,893 Mã lực
Website
zupviec.com
Dài quá em ko đọc, nhưng cứ theo cụ là kiếm $$$ ngon phải ko?!
 

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Chào các cụ !
Ngoài việc trả lời từng cụ, mợ qua tin nhắn trên OF. Minh Trần xin mời anh chị em quan tâm cùng Join vào link dưới đây để không bỏ lỡ những phân tích đất công nghiệp giá rẻ, chia sẻ và đánh giá đầy đủ thêm về cổ phiếu đầu tư: https://zalo.me/g/bndhbx503
Đây là nhóm KTC gồm các anh chị em bạn bè của Minh Trần đã tương tác và học viên các lớp bất động sản đang quan tâm đầu tư chứng khoán !
Nhóm giới hạn 1000 hội viên và nghiêm cấm quảng cáo, lôi kéo các hành vi đa cấp tài chính, chào mời rao mua bán đất...v.v...
Ở đây chúng ta ngồi lại để phân tích, trao đổi thông tin, chia sẻ cơ hội thực tế và học tập kiến thức, kinh nghiệm ở những người đi trước. Minh Trần tập trung các cụ mợ, để cùng bàn hai việc chính, gồm: Săn các siêu cổ phiếu và đi săn đất giá rẻ !
Đây cũng sẽ là nhóm cập nhật thông tin khuyến nghị 1 lần duy nhất của Minh Trần, cách mua và vùng mua về mã chứng khoán KTC sẽ đầu tư, để tránh xảy ra hỗn loạn, người biết tin trước đẩy giá cổ phiếu trong khi người nhận tin sau khó mua hoặc mua ra ngoài, cao hơn vùng khuyến nghị như trường hợp của MVC vừa rồi.

Trong số 3 cổ phiếu sau quá trình theo dõi, Minh Trần sàng lọc ra và đánh giá MVC là cổ phiếu rất tốt, tuy nhiên chỉ trong thời gian vài ngày nhiều anh chị chen mua, cùng yếu tố bên ngoài đẩy giá cổ phiếu có lúc tăng tới 60% làm mất vị thế điểm mua và chúng ta cần chờ MVC thiết lập mặt bằng giá điều chỉnh để ổn định cho việc đầu tư với giá vốn thấp.
Rút kinh nghiệm khi thông tin không được phân bổ đồng đều, xảy ra tình trạng người biết tin trước, mua không tuân thủ đẩy giá khiến người biết tin sau khó mua, hoặc phải mua với giá không trong phạm vi khuyến nghị.
Chính vì vậy sau khi quan sát, Minh Trần quyết định sẽ thay đổi lại phương thức chia sẻ thông tin một lần duy nhất, và các anh chị trên Zoom cũng như các nhóm những người đang đầu tư bất động sản, đang quan tâm đầu tư chứng khoán, sẽ cùng nhận thông báo khuyến nghị mã cổ phiếu đầu tư trong 1 thời điểm, thông báo về mã cổ phiếu sẽ cập nhật trong 1 nhóm Zalo duy nhất, là nhóm KTC OF. Cụ mợ những ai đang đầu tư chứng khoán, nên Join vào link dưới đây để không bỏ lỡ những phân tích chia sẻ và đánh giá đầy đủ về cổ phiếu đầu tư:
Mong rằng tất cả các anh chị đã đọc, hiểu, tuân thủ đúng nguyên tắc cộng đồng của chúng ta.
Cuối cùng xin chúc đại gia đình KTC những ngày vui vẻ, bình an và hạnh phúc !
-----
Xin được giới thiệu tới các cụ mợ, bộ cẩm nang 25 video chuyên sâu đào tạo bất động sản mà tôi dày công thực chiến, chia sẻ đầy đủ nhất chất chứa cả máu và nước mắt, hiện đang cập nhật lên kênh cá nhân, nhân tiện kênh Minh Trần cũng đã lược bỏ hết các video về tài chính để dồn trọng tâm sang bất động sản trong thời gian tới. Hi vọng giúp ích được tới các cụ mợ, trong quá trình đầu tư về sau.
Đầu tư bất động sản như thế nào (Phần 1)
 
Chỉnh sửa cuối:

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Dài quá em ko đọc, nhưng cứ theo cụ là kiếm $$$ ngon phải ko?!
Vâng ok cụ, cụ đánh chứng nhiều năm rồi. Sẽ đến lúc cần chuyển dần dòng vốn qua bất động sản, cụ tham khảo thêm các video em chia sẻ và sẽ tìm ra lô đất ăn như những siêu cổ phiếu trước đây ạ !
P/s: Có 400 triệu bạn nên mua gì để gặt hái thành công rực rỡ trong tương lai:
 
Chỉnh sửa cuối:

Mss AN TÂM

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-748374
Ngày cấp bằng
1/4/20
Số km
2,232
Động cơ
125,309 Mã lực

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Cụ ấy mà khẳng định kiếm ngon là em cũng bỏ nghề theo cụ ấy :D
Cụ xem video trích dẫn thực tế ở trên để đánh giá ạ, biết soi quy hoạch gom đất thổ cư gần cổng khu công nghiệp chả khác nào cụ mua L14 hồi 2014, D2D đầu năm ngoái, hay đi IPO con VEF nhà anh Vượng đó ạ. Em share để các cụ mợ tham khảo, cơ hội giờ mới chỉ bắt đầu. Cảm ơn cụ !
Kính cụ cho e cụ thể là đầu tư khu vực nào, dự án lớn, KCN nào, vùng ven biển nào? Thuộc xã, tỉnh nào? Giá vào tối đa bao nhiêu, giá ra tầm bao nhiêu? Trường hợp ko ra dc phải ôm thì kinh doanh phương án gì?

Nếu cụ ngại nói hết thì chia sẻ chiến lược cho 1,2 case là dc

Tks cụ, e lười chả muốn xem clip gì
Nếu chi tiết hết thì rất dài, vì em đang làm là hơn 10 khu công nghiệp, và đất thì đầu tư cũng khá nhiều tỉnh từ Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa... Tuy nhiên về công nghiệp giá rẻ em điểm qua vài vị trí ở Phú Thọ, để cụ đi tham khảo.
Khu Công nghiệp Tam Nông thuộc các xã Vạn Xuân, Tứ Mỹ, Phương Thịnh, huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ, đường đi tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, nút ra IC7, quy mô 2 khu tổng 600 hecta. Đang làm đền bù. Chủ đầu tư UBND huyện, và tổng thầu thi công là cty Lân Huế, giá đất bán kính cổng 500m so với cổng khu công nghiệp dao động từ 1 đến 4 triệu. Quý 1/2022 khởi công.
Ngoài ra cty Lân Huế cũng đang làm đền bù 1 khu đô thị tại ngã tư giao cắt Cổ Tiết và đường Hồ Chí Minh trước cổng vào 2 khu công nghiệp.
Ảnh quy hoạch 1/500 up lên vệ tinh:
Screenshot_20210825-230154_Earth.jpg

Khu công nghiệp Phú Hà chủ đầu tư tổng cty Viglacera ngay nút IC9 quy mô 400 hecta hiện đã làm được 5 năm, triển khai được 70%. Giá đất từ 5 đến 25 triệu/m2.
Khu công nghiệp Cẩm Khê ngay nút IC10 quy mô 450 hecta, thuộc các xã Sai Nga, Sơn Nga, Xương Thịnh, thuộc huyện Cẩm Khê, hiện đã làm được 3 năm, triển khai được 40% và đang làm ngày đêm. Giá đất dao động từ 3 đến 15 triệu/m2.
Ảnh quy hoạch 1/500 up lên vệ tinh:

Screenshot_20210825-230312_Earth.jpg


Khu công nghiệp Hạ Hòa nút xuống IC11 thuộc xã Xuân Áng, Vô Tranh, thuộc huyện Hạ Hòa. Chủ đầu tư là tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô, triển khai 3 khu và 1 đô thị. Tổng hơn 1000 hecta
Giai đoạn 1 khu sắp khởi công có quy mô 400 hecta. Giá đất ở đây dao động từ 1 tới 4 triệu.
Ảnh quy hoạch 1/500 Up lên vệ tinh

Screenshot_20210825-231015_Earth.jpg

Còn dài quá, mai em chia sẻ tiếp về Nam Sầm Sơn !
 
Chỉnh sửa cuối:

Mss AN TÂM

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-748374
Ngày cấp bằng
1/4/20
Số km
2,232
Động cơ
125,309 Mã lực
Cụ xem video trích dẫn thực tế ở trên để đánh giá ạ, biết soi quy hoạch gom đất thổ cư gần cổng khu công nghiệp chả khác nào cụ mua L14 hồi 2014, D2D đầu năm ngoái, hay đi IPO con VEF nhà anh Vượng đó ạ. Em share để các cụ mợ tham khảo, cơ hội giờ mới chỉ bắt đầu. Cảm ơn cụ !
Cần nhiều vốn k cụ?
 

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Cần nhiều vốn k cụ?
Tùy từng lô cụ. Cũng tùy là khu công nghiệp đang khởi công hay khu đang làm. Ví dụ lô đấu giá gần cổng khu công nghiệp 450 hecta tại Tam Nông Phú Thọ, đường to diện tích 200m2 đất ở toàn bộ thì giá bây giờ khoảng 600 triệu/lô.
Có lô 4000m2 gần 2 khu công nghiệp, cụ có thể phân lô bán cho công nhân sau này thì giá khoảng 3.5 tỷ/lô. Nhiều loại lắm cụ ạ
 

Mss AN TÂM

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-748374
Ngày cấp bằng
1/4/20
Số km
2,232
Động cơ
125,309 Mã lực
Tùy từng lô cụ. Cũng tùy là khu công nghiệp đang khởi công hay khu đang làm. Ví dụ lô đấu giá gần cổng khu công nghiệp 450 hecta tại Tam Nông Phú Thọ, đường to diện tích 200m2 đất ở toàn bộ thì giá bây giờ khoảng 600 triệu/lô.
Có lô 4000m2 gần 2 khu công nghiệp, cụ có thể phân lô bán cho công nhân sau này thì giá khoảng 3.5 tỷ/lô. Nhiều loại lắm cụ ạ
Cụ có thể tư vấn cụ thể cho e k? E có 1tỷ ạ
 

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Cụ có thể tư vấn cụ thể cho e k? E có 1tỷ ạ
Tầm tiền đó thì cụ mua được lô đường ô tô 400-500m2 đất ở khoảng 200m2 còn lại là vườn liền kề.
Cụ biết em sớm thì lấy được lô hơn 1100m2 em vừa bán cho khách, lô đó xa cổng khu công nghiệp hơn 1 chút nhưng gần dự án của T&T mà đất vuông vức cực đẹp. Nhưng không sao mai rảnh em chụp cho cụ tham khảo vài lô quanh 1 tỷ, gom giờ tầm 3 năm em tính lên được 5-7 lần giá bây giờ
 
Chỉnh sửa cuối:

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Đầu tư bất động sản như thế nào (Phần 2):
 

Huthasa

Xe container
Biển số
OF-45753
Ngày cấp bằng
7/9/09
Số km
7,996
Động cơ
2,203,371 Mã lực
Cụ xem video trích dẫn thực tế ở trên để đánh giá ạ, biết soi quy hoạch gom đất thổ cư gần cổng khu công nghiệp chả khác nào cụ mua L14 hồi 2014, D2D đầu năm ngoái, hay đi IPO con VEF nhà anh Vượng đó ạ. Em share để các cụ mợ tham khảo, cơ hội giờ mới chỉ bắt đầu. Cảm ơn cụ !
Trên đời em chưa thấy ai tốt như cụ. Từ trước giờ em thấy những thằng bắt đầu bài như cụ toàn lừa đảo. Hy vọng em sai để các cụ OF cùng cụ làm giầu =)) =)) =)) =))
 

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Trên đời em chưa thấy ai tốt như cụ. Từ trước giờ em thấy những thằng bắt đầu bài như cụ toàn lừa đảo. Hy vọng em sai để các cụ OF cùng cụ làm giầu =)) =)) =)) =))
Cụ nên đi thực tế xem cụ thể, hoặc nghe video em chia sẻ rất nhiều máu và nước mắt đấy. Cụ nghe video này thử xem nhé. Nghiền ngẫm kỹ cụ sẽ hiểu:
Đầu tư bất động sản như thế nào (Phần 3)
 

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Đầu tư bất động sản như thế nào (Phần 4)
 

Trần Tuệ Quang

Xe tải
{Kinh doanh Bất động sản}
Biển số
OF-486453
Ngày cấp bằng
3/2/17
Số km
318
Động cơ
10,087,999 Mã lực
Tuổi
39
Nơi ở
Long Biên Hà Nội
Website
kenhtaichinh.edu.vn
Đầu tư bất động sản như thế nào (Phần 5)
 

dautay158

Xe hơi
Biển số
OF-634930
Ngày cấp bằng
17/4/19
Số km
124
Động cơ
34 Mã lực
Tuổi
43
Cụ chắc có nhiều nguồn hàng. Mong cụ chỉ giáo em kiếm 1 lô cổng kcn Bắc Giang có ko cụ?

Tùy từng lô cụ. Cũng tùy là khu công nghiệp đang khởi công hay khu đang làm. Ví dụ lô đấu giá gần cổng khu công nghiệp 450 hecta tại Tam Nông Phú Thọ, đường to diện tích 200m2 đất ở toàn bộ thì giá bây giờ khoảng 600 triệu/lô.
Có lô 4000m2 gần 2 khu công nghiệp, cụ có thể phân lô bán cho công nhân sau này thì giá khoảng 3.5 tỷ/lô. Nhiều loại lắm cụ ạ
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top