Chi hội Báo bị hủy: 6 lý do để tránh nó

giapvang14

Đi bộ
Biển số
OF-716502
Ngày cấp bằng
17/2/20
Số km
1
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
20
Tất cả các trang web WordPress cần phải có một chủ đề phù hợp để trang web của bạn thể hiện sự rung cảm tốt và ấn tượng ban đầu tốt.
Ngay cả các công ty lớn và thành công đang tìm cách để giảm chi phí của họ. Vì vậy, người dùng WordPress đôi khi bị cám dỗ để tìm kiếm và tải xuống các phiên bản không có chủ đề của Báo thay vì trả tiền cho chúng.
Thuật ngữ Nulled đã đề cập đến các chủ đề trùng lặp hoặc sao chép. Có hơn 10.000 chủ đề không được tải xuống mỗi ngày.
Với chủ đề Báo chí phiên bản không có sẵn rất dễ dàng, các công ty lớn và có uy tín mua chủ đề cao cấp hoặc tạo chủ đề gốc của riêng họ. Bởi vì các chủ đề không có giá trị có thể có ý nghĩa rất lớn cho doanh nghiệp của bạn.
Chủ đề báo phiên bản nulled là khá phổ biến những ngày này. Nếu bạn cũng đang tìm cách tải xuống chủ đề này miễn phí, hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.
1. Bảo mật và quyền riêng tư
bảo mật và quyền riêng tư là hai yếu tố chính trong một trang web thành công. Đây là lý do tại sao rất nhiều trang web sử dụng chứng chỉ SSL ngày nay. Liên quan đến quyền riêng tư, các chủ đề không có giá trị khiến bạn gặp nguy hiểm lớn

Nhiều chủ đề báo không sử dụng một đoạn mã để sao chép chủ đề thực tế. Các mã này cũng có thể được sử dụng làm cửa hậu và trang web của bạn sẽ có nguy cơ bị đánh cắp quyền riêng tư, spam và thậm chí quảng cáo sản phẩm của người khác.
Khi bạn sử dụng chủ đề Báo chí bị vô hiệu hóa, trang web của bạn có thể dễ dàng bị hack và xâm nhập và đã có trường hợp chủ sở hữu trang web đã trả nhiều hơn chi phí thực tế của một chủ đề cao cấp chỉ để xóa trang web của họ về bất kỳ hoạt động độc hại nào. Đôi khi các mã đó không thể dễ dàng được phát hiện, do đó bạn sẽ phải chạy một trang web hoàn toàn mới.
2. Không hỗ trợ và tài liệu
Các chủ đề cao cấp như chủ đề Nhà xuất bản và chủ đề Báo thường đi kèm với dịch vụ khách hàng 24/7.
Nếu bạn mua hoặc sử dụng một chủ đề không có giá trị, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ và không có gì đảm bảo rằng chủ đề đó sẽ hoạt động và nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không có hỗ trợ khách hàng để quay lại.
Ngay cả khi bạn là một chuyên gia về các chủ đề WordPress và mã hóa PHP, thì vẫn luôn tốt nhất để tiếp xúc với những người tạo ra chủ đề ban đầu.
3. Không có cập nhật cho chủ đề của bạn
WordPress thường cập nhật nền tảng của họ để cải thiện trải nghiệm người dùng và sửa lỗi. Do đó, các chủ đề WordPress cần được cập nhật thường xuyên để phù hợp với các thay đổi.
Nếu bạn đang sử dụng một chủ đề không có giá trị, bạn không thể cập nhật chủ đề của mình. Do đó, trang web của bạn sẽ không chạy trơn tru và nếu các bản cập nhật đáng kể, bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn chủ đề trang web của mình và điều này thường có tác động tiêu cực đến xếp hạng SEO và Google của trang web của bạn.
4. SEO

Các chủ đề và plugin bị loại bỏ hoàn toàn có thể phá hủy SEO trang web của bạn. Như đã đề cập trước đó, các chủ đề không có thể chứa các mã ẩn sẽ sử dụng trang web của bạn để gửi thư rác, thay đổi số lượng người dùng của bạn và về cơ bản kiểm soát trang web của bạn theo cách họ muốn kiểm soát. Và đôi khi các mã này không thể được phát hiện ngay cả bởi các chuyên gia.
Nhưng các công cụ tìm kiếm như Google được thiết kế để xác định các trang web spam và họ trừng phạt các trang web này rất nhiều trong xếp hạng tìm kiếm. Không quan trọng bạn bỏ bao nhiêu công sức vào SEO trang web của mình. Nếu bạn đang sử dụng một chủ đề không có giá trị, SEO của bạn sẽ cải thiện chậm và quay trở lại rất nhanh.
5. Tốc độ trang web
Một vấn đề khác với chủ đề nulled là tốc độ trang web. Tốc độ trang web của bạn sẽ giảm đáng kể theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến trải nghiệm người dùng xấu.
Thông thường, khách truy cập chờ 10 giây để tải trang web. Nếu mất nhiều thời gian hơn, họ chắc chắn sẽ rời đi.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top