Tin tức Bentley Việt Nam ưu đãi 20 cho khách hàng bảo dưỡng chính hãng

GiaoThong

Em vẫn hành quân...
Biển số
OF-29
Ngày cấp bằng
22/5/06
Số km
14,574
Động cơ
22,802 Mã lực
Nơi ở
Đông dược Phú Hà
Website
www.duocphuha.com
BENTLEY VIỆT NAM ƯU ĐÃI 20% CHO KHÁCH HÀNG BẢO DƯỠNG CHÍNH HÃNG

Khách hàng bảo dưỡng xe tại các xưởng dịch vụ chính hãng Bentley Việt Nam từ nay đến 15/1/2022 sẽ được giảm 20% chi phí nhân công và phụ tùng, phụ kiện.


Bentley Việt Nam ưu đãi 20% cho khách hàng bảo dưỡng chính hãng


Bentley Việt Nam vừa công bố chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho tất cả khách hàng của mình. Với tên gọi "Extraordinary Seasonal Campaign", những chiếc xe siêu sang Anh quốc sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, đảm bảo mọi điều kiện vận hành theo tiêu chuẩn cao nhất.

Diễn ra trong thời gian 15/10/2021 đến hết ngày 15/01/2022, chương trình "Extraordinary Seasonal Campaign" miễn phí kiểm tra tổng thể toàn bộ xe theo tiêu chuẩn của Bentley Anh Quốc, ưu đãi giảm giá đặc biệt 20% chi phí nhân công và phụ tùng, phụ kiện. Các kỹ sư cũng sẽ tiến hành cập nhật phần mềm mới nhất cho các mẫu xe siêu sang.

Bentley Việt Nam ưu đãi 20% cho khách hàng bảo dưỡng chính hãng


Ngoài ra, những khách hàng nữ sẽ nhận được món quà tri ân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam trong thời gian 18-24/10. Cụ thể, Bentley Việt Nam sẽ nhận xe và bàn giao xe tại nhà và tặng những món quà đặc biệt lấy cảm hứng từ chiếc siêu xe Bentley Continental GT3.

Ông Phan Mạnh Hà – Giám đốc Bentley tại Việt Nam cho biết: "Phân khúc xe hạng sang đại diện cho sự đổi mới, phong cách và cả lối sống. Khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao giá trị của việc sở hữu một chiếc Bentley. Với tư cách là đại lý được Bentley ủy quyền, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, luôn luôn cải thiện và cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất. Mục tiêu của Bentley trong những năm tới là trở thành thương hiệu được người thành đạt tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam."

Bentley Việt Nam ưu đãi 20% cho khách hàng bảo dưỡng chính hãng


Hiện nay, Bentley Việt Nam có hai xưởng dịch vụ chính hãng tại hai miền Nam, Bắc. Trong đó, xưởng dịch vụ Bentley Hồ Chí Minh đặt tại lô DVTM-1A, đường số 7, KCX Tân Thuận, Quận 7. Ở phía Bắc, xưởng dịch vụ Bentley Hà Nội đặt tại số 3-5 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên. Đây là nơi làm việc của đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ nhà máy Bentley tại Crewe – Anh Quốc.

Ngoài ra, hai xưởng dịch vụ này có sẵn hơn 55.000 phụ kiện chính hãng và trang thiết bị sửa chữa chuyên dụng. Tất cả sẽ đảm bảo những chiếc xe được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn cao nhất của Bentley toàn cầu.

Otofun News
 

Innova99

Xe hơi
Biển số
OF-338579
Ngày cấp bằng
14/10/14
Số km
113
Động cơ
176 Mã lực
Xe em 4000km. Bác tư vấn bảo dưỡng cho e với
 

workshop

Xe buýt
Biển số
OF-73225
Ngày cấp bằng
18/9/10
Số km
526
Động cơ
7 Mã lực
Bentley sửa cũng dễ mà ! Bên ngoài đầy người sửa
 

budhgyfj

Đi bộ
Biển số
OF-800645
Ngày cấp bằng
17/12/21
Số km
2
Động cơ
0 Mã lực
Tuổi
43
Понимая значимость образования мысленных моделей нашей жизни, мы решили создать на сайте раздел для публикаций нашими участниками их видения путей достижения позитивных, положительных результатов развития общества . Твори свои Проекты будущего
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top