[Funland] Bí kíp giảm mỡ máu - nghiêm túc cho các cụ Ofer

bimbimzinzin

Xe tăng
Biển số
OF-54180
Ngày cấp bằng
3/1/10
Số km
1,020
Động cơ
460,213 Mã lực
Nhằm giúp các cụ giảm mỡ máu và chia sẻ bí kíp bản thân, em xin trình bày vắn tắt cách làm giảm mỡ máu, nó rất dễ nhưng cũng cực kỳ khó nếu các cụ không hiểu về nó và không quyết tâm đưa nó về bình thường.

Kết quả bản thân:

Tháng 5:
Total Cholesterol 6.5, LDL- CHO 4.4; HDL – Cho 1.3; TRY: 2.5; (Mức này được cho là border line,- cao rồi nhá)

Tháng 7 (sau 2 tháng luyện bí kíp).
Total Cholesterol 4.9, LDL- CHO 3.0; HDL – Cho 1.3; TRY: 1.6; (Mức này là mức Bình thường)

Tháng 8 (sau thêm 1.5 tháng tiếp tục luyện bí kíp)
Total Cholesterol 4.5, LDL- CHO 2.67; HDL – Cho 1.5; TRY: 1.4; (Mức này về tối ưu)


Tháng tiếp theo: Tiếp tục luyện nhưng tăng ăn vì có dấu hiệu người gày, được mỗi cái ngực to ra còn mông lại bị teo như con ếch nên mặc gì cũng xấu.

Em có viết rất chi tiết, mời các cụ đọc đường link này:, https://www.otofun.net/threads/em-gay-tong-teo-sao-cung-bi-mo-mau-ha-cac-cu-oi.1064000/page-4

Còn vắn tắt như sau:

1) Phải tập thể dục ĐÚNG CÁCH, tập trung giảm mỡ bụng (ưu tiên tập các bài tập liên quan đến tạ, xà đơn, kép.. - có khoảng 14 động tác, 3 buổi/ tuần, 3 ngày còn lại là chạy bộ), em mua một giàn máy tập có cả tạ và xà là OK, sau hai tháng giảm 4-5 cm vòng bụng nếu biết cách tập.

2) Ăn uống ĐÚNG CÁCH, ăn sáng bằng ngũ cốc chưa xát vỏ- tiếng anh có chữ Whole (trộn thêm các loại hạt tùy theo sở thích như óc chó, hạnh nhân, lạc, hạt điều), nếu ăn đạm thì ưu tiên cá và thịt gà, ăn cơm thì chuyển từ gạo trắng sang gạo nâu (là gạo trắng ăn hàng ngày nhưng các cụ bảo họ chỉ đánh trấu, ko xát trấu),mầu nó giống hệt như cơm rượu nếp đấy, mỗi ngày em dùng 1-2 ly rượu vang đỏ, thỉnh thoảng một lon bia (ngoài ra hàng tuần vẫn đi nhà hàng tiếp khách, hoặc mời gia đình, ăn uống thoải mái không quá kiêng khem khi đi nhà hàng, rượu uống khoảng 4-5 ly rượu vang)

3) NGHỈ NGƠI Đúng cách, đi ngủ sớm, ngủ đủ, cái này em chịu, toàn mất ngủ thôi.

Nói chung em tổng hợp lại cho các cụ lười đọc, nhưng khuyên các cụ đọc kỹ những bài em viết trong link để hiểu thêm.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top