[Funland] Cận Cảnh Các Chị Về Nước Cách Ly Tránh Dịch Mà Ra Vẻ Rồi Nhiếc Móc Người Ta Như Đúng Rồi, Xem Mà Ứa Gan

davidhaii

Xe điện
Biển số
OF-296788
Ngày cấp bằng
28/10/13
Số km
3,667
Động cơ
5,256 Mã lực
Em không có ý gì về clip trên.
Chỉ chém tý về các bạn Vịt Kừu về VN trong vòng một năm gần đây em mới gặp lại.
Nói chung các bạn ý vẫn còn giữ kiểu nghĩ khi ra đi, là VN lạc hậu, người ở VN bị bịt mắt bịt mồm, thiếu thốn và có khoảng cách về hiểu biết với thế giới.

Nói chuyện vô thưởng vô phạt cũng như chém gió, chả cần phải tranh cãi làm gì, khi người ta thích thế thì cứ kệ thôi, có khi đấy là sự an ủi cho họ khi ở nước ngoài họ là công dân được đối xử như thế nào. Giờ ai quan tâm ai muốn thể hiện lấy số lấy má như thế nào, chỉ bọn tin tin thôi.
Giờ chỉ em Côvi làm mình rung động thoai :D .....:-s
Vịt kìu cũng dăm bảy loại cụ ạ, có tiền chắc gì đã có văn hoá văn minh. Toàn bọn qua sông đấm bòi vào sóng, lúc dịch giã lại quay về cố hương, không thông cảm đồng lòng chống dịch thì thôi lại còn cào nồn ăn vạ.
 

kienvinh

Xe container
Biển số
OF-115035
Ngày cấp bằng
1/10/11
Số km
5,952
Động cơ
11,893 Mã lực
Bác nào đã xem clip có thể tiết lộ các chị cộng này về từ nước nào không ah?
 

pain

Xe cút kít
Biển số
OF-26066
Ngày cấp bằng
19/12/08
Số km
16,242
Động cơ
939,695 Mã lực
Nơi ở
Làng Tó
Em khẽ khàng kéo áo các cccm ở trên là hình như cccm chửi nhầm đối tượng. Đám người cãi cọ hạch sách các chiến sĩ và nhân viên y tế ở sân bay Nội Bài là những người về từ thủ đô Vác-sa-va của Ba Lan. Vậy 99% khả năng đây là người miền Bắc đi xuất khẩu lao động, buôn bán rồi ở lại luôn bên đó. Còn con mẹ chửi bới mất dạy trên FB là "nữ Việt kiều Đài Loan" ạ.

Dĩ nhiên em biết xứ "thượng đẳng" mà các cụ đang chửi thì cũng có những Việt kiều như mấy mệ này. Nhưng việc nào ra việc nấy, phải không ạ.
Em đương nói mấy ngợm từ Ba lan về đấy chứ.
 

Voi coi HN

Xe tải
Biển số
OF-513498
Ngày cấp bằng
1/6/17
Số km
433
Động cơ
4,571 Mã lực
Tuổi
40
Không chịu được thì cút. Đất nước sẵn sàng chào đón cưu mang lúc khó khăn những người có ý thức và biết chia sẻ khó khăn cùng đất nước, còn ba cái loại chỉ biết đòi hỏi, lúc ra đi thì chê quê hương nghèo nàn, giờ có biến mò về bấu víu mà còn không biết điều. Hàng ngàn người phải cách ly đất nước sao lo nhanh chóng được, phải có thời gian xắp xếp, phải biết thông cảm chia sẻ chứ.
Bà mẹ nghèo sẵn sàng chào đón những đứa con trở về để được trong vòng tay an toàn, nhưng những đứa con ngỗ ngược vô ơn thì phải đánh đòn không thương tiếc đc.
 

PH GreenShop

Xe buýt
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-383168
Ngày cấp bằng
17/9/15
Số km
779
Động cơ
266 Mã lực
Mình tình cờ thấy trên Face vụ này, các cụ xem có ứa gan không đkm :(

Mình tính ko post cái này lên đâu vì toàn người Ba Lan nhưng thực sự vào đọc comment kiểu bố đời của các bạn mà mình đành phải lên tiếng
Câu chuyện chiều ngày 15/3 khi mình hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Mình hạ cánh lúc 1h chiều và 9h tối mới đc lên xe đi cách ly, coi như mình chờ 8 tiếng nhưng mình vẫn luôn vui vẻ, chấp nhận vì biết sân bay bị quá tải. Còn các anh các chị xuống trc mình, người 7h sáng, người 9h, người 11h chờ lên 2h chiều thì làm loạn cái sân bay, gào thét ầm ĩ đòi được đi cách ly, ko đc đi thì đòi về tự cách ly, đòi trả hàng, trả hộ chiếu...


Các anh các chị ạ, trong số những người này có bao nhiêu người về để trốn dịch, vì sợ bên châu Âu họ sẽ bỏ rơi mình? Các anh các chị biết đất nước sẽ k bỏ rơi anh chị nên các anh chị nhao về thì phải thông cảm với cán bộ, nói là thông cảm cho sang thôi chứ việc chờ đợi là bắt buộc chứ k phải bố đời mẹ thiên hạ đòi phải làm nhanh cho mình. 1 buổi sáng hàng nghìn người ùa về, số người làm việc thì có hạn vì có bao nhiêu khu cách ly khác cần cán bộ y tế. Như hqua mình cũng nói có 5 bàn lấy mẫu bệnh phẩm, hàng trăm, hàng nghìn người ùa về thì việc bị dồn ứ k tránh khỏi. Các bộ phận cũng làm việc theo thứ tự, kiểm tra y tế xong chuyển sang hải quan, hải quan xong mới sang khâu đi cách ly chứ có phải lấy mẫu bệnh phẩm xong là đi đc luôn đâu. Đến cả nhân viên nữ mặt đất của sân bay còn phải đi kéo hành lý lên trả cho mng thì cũng biết là thiếu người thế nào rồi mà vẫn còn chửi, còn than cho đc.

Đói thì có đồ cho ăn,k thiếu, nếu chưa đc ăn thì mở cái mồm ra sẽ được ăn, mnguoi k phải đi resort mà cơm bưng tận mồm hay phải có bảo mẫu chăm sóc con cho các bạn. Đã liều mạng đưa con cái về né dịch thì ngồi trên máy bay mười mấy tiếng, xin xít nhau còn chả thấy than về đến sân bay ngồi chưa đến 10 tiếng tha hồ đi lại còn gào lên sợ chết, sợ lây nhiễm. Xác định tư tưởng trước đi, khả năng 50-50 sẽ lây trên máy bay, khả năng về sẽ đi cách ly, khả năng sẽ phải chờ đợi thì hãy về, đừng ngồi đó yêu cầu, đòi hỏi gì cả vì tổ quốc hết mình ôm các bạn vào lòng nhưng ôm chưa kịp chặt thì quay ra chửi ngay được. Đưa con về thì biết đường tự mang sữa, đồ ăn cho con chứ người ta cũng chỉ là y tế với hải quan, có đồ ăn cho là may còn đòi phải ngon, phải chăm lo cho cả con các bạn thì mình cũng chịu đấy.
Nếu bảo để mọi người ở chung với nhau là đi vào chỗ chết thì đừng đổ lỗi cho ai mà là lỗi do các bạn tự đưa mình, tự đưa con mình vào thôi hiểu chưa?
Còn đừng tự thủ dâm tinh thần là vì các anh các chị gào mồm lên nên mới được đi vì các anh chị k gào lên thì xe cũng đang quay lại đón. Mọi thứ phải có trình tự chứ k phải ăn vạ là đc việc đâu ạ. Tôi k gào mồm lên thì tôi cũng chờ từng đấy thời gian thôi.
Thế mới thấy nhiều người quá ích kỷ, chỉ nghĩ cái lợi cho bản thân mà k nghĩ xem ng khác vất vả vì dân thế nào.

Hqua mình thấy chị ý gào lên khoảng 1 tiếng, hô hào mọi người cùng đả đảo đòi quyền lợi với c ý thì mình ra quay , cũng chỉ vào khuyên là “c ơi, những ngày này quá tải thì thông cảm cho cán bộ, c có làm ầm lên cũng làm mọi thứ rối thêm” thế mà các anh chị ý xúm vào chửi mình là con ngu, mày thích chết ở đây thì bỏ mẹ nó khẩu trang ra mà chết 🤣🤣🤣. Eo ơi thật sự ý, e biết thân biết phận, biết về thời điểm nhạy cảm này nên cứ im lặng mà nghe theo chỉ đạo của các cơ quan thôi, há mồm ra nói nhiều quá virus lại bay hết vào mồm ý.
Đã được ăn miễn phí còn đòi ăn ngon, mà nói thật nhiều người còn đang thèm cái bánh mỳ mà các anh chị chê k nuốt nổi kia kìa, ngon bỏ mẹ ra ý, có ăn hết k mà còn chê 😏. Bảo sao ng Vietnam mình vẫn có câu” đã ăn mày còn đòi ăn xôi gấc “ quả k sai.
Đây nhé, tình trạng thực tế, các anh chị nào định chạy dịch thì xác định về sẽ chờ 10 tiếng đi cho thoải mái,coi như máy bay delay nhưng được việc đi ok? Còn k chờ đc ,tính cậu ấm tiểu thư thì khỏi về, ở bên đó tự chữa bệnh tại gia nhé
Nói thật cán bộ thì nói năng nhẹ nhàng sau 1 tiếng nghe mọi người gào hét ầm cái sân bay lên, cố phân tích cho mọi người hiểu, cũng mong mọi người thông cảm mà mọi người làm nthe có thấy có lỗi với sự cố gắng của chính quyền k ?
Lúc nào bạn cần, có tổ quốc. Toàn dân cùng nhau đồng lòng chống dịch chứ ko chống đối, tự ý thức bản thân làm 1 cái j đó cho xã hội, ít nhất là việc chờ đợi . Chúc mọi người luôn an toàn cùng đất nước vượt qua dịch bệnh này nhé ❤
XH bây giờ e thấy sức chịu đựng của con người hơi kém. Đa phần bọn trẻ bây giờ đòi hỏi nhiều hơn là cống hiến.
 

binhsu7273

Xe lăn
Biển số
OF-191532
Ngày cấp bằng
26/4/13
Số km
11,787
Động cơ
236,372 Mã lực
Kiến nghị các chuyến bay cứ thẳng tiến ra Vân Đồn, thích lang thang tự do thì tùy. :D
 

T91

Xe container
Biển số
OF-136341
Ngày cấp bằng
29/3/12
Số km
5,705
Động cơ
2,736 Mã lực
Nơi ở
MU.OFC
Hoành cái cục kẹc gì không biết, bên đó toàn nail, lao động chân tay, bán hàng, trồng cừn, nghệ sĩ kèn sáo..... mà hoạch hoẹ như bố đời về nước, k thích thì cút.
Theo em loại này đóng lên cont cho ra một đảo, cho chúng nó tự chăm nhau
 
Chỉnh sửa cuối:

giradeo

Xe hơi
Biển số
OF-297869
Ngày cấp bằng
8/11/13
Số km
197
Động cơ
5,399 Mã lực
Khúc ruột ngàn dặm đấy các cụ.

Làm em liên tưởng cảnh bệnh nhân mổ có đoạn lòng thòng bên ngoài toàn mứt.
 

clik29

Xe hơi
Biển số
OF-345942
Ngày cấp bằng
8/12/14
Số km
100
Động cơ
279 Mã lực
Vịt kìu cũng dăm bảy loại cụ ạ, có tiền chắc gì đã có văn hoá văn minh. Toàn bọn qua sông đấm bòi vào sóng, lúc dịch giã lại quay về cố hương, không thông cảm đồng lòng chống dịch thì thôi lại còn cào nồn ăn vạ.
Chưa chắc là việt kiều đâu cụ toàn dân việt xin đấy! Chứ việt kiều ko chắc đc nhập cư đâu cụ.
 

Dzon

Xe điện
Biển số
OF-13015
Ngày cấp bằng
6/2/08
Số km
2,357
Động cơ
1,290 Mã lực
Em ko biết Việt kiều có nhiều người đẳng cấp không nhưng những người em quen biết (Việt kiều Đức, Anh, Mỹ, Úc...) đều khá khiêm tốn, họ kể mức sống cao hơn so với ở VN trước đây nhưng cũng vất cả mưu sinh chứ cũng ko dễ dàng gì. Có thể thấy họ tự hào vì được sống ở nước phát triển hơn nhưng em cũng ko thấy ai phách lối như mụ này.
Nhân vụ về Việt kiều Đông Âu, em kể lại cho các cụ nghe câu chuyện về thầy giáo đại học của em, thầy kể trong phút trải lòng: Thầy được xuất du học ở Tiệp, sang đấy nghĩ ngay đến cách kiếm tiền, thế là thầy bỏ học đi buôn quần áo. Cuộc sống vất vả, đói kém nên phải tiết kiệm. Hàng ngày đi đến lò mổ xin nội tạng gia súc về để làm thức ăn. Bọn Tây nó hỏi lấy về làm gì toàn bảo cho chó ăn. Thầy kể đến đấy thì bật cười chua chát tự thốt lên "Chó mẹ gì, toàn chó đầu đen!", mắt thầy rưng rưng...
 

tony tí

Xe tăng
Biển số
OF-587202
Ngày cấp bằng
28/8/18
Số km
1,889
Động cơ
136,567 Mã lực
Bắn tiếng Việt như gió lại sõi vl.. chắc mới đi định cư thôi , gì thượng đẳng thế :(
 

Voi coi HN

Xe tải
Biển số
OF-513498
Ngày cấp bằng
1/6/17
Số km
433
Động cơ
4,571 Mã lực
Tuổi
40
Cụ lại chưa chứng kiến khoảng 3-4 chuyến cùng đáp rồi. Thực ra chính vì để tránh lây nhiễm.nên mới dồn những nhóm nguy cơ vào một góc để dễ cách ly. Công tác phân loại và thứ tự phải về tới khu cách ly mới làm xuể còn tại sâm bay thì cứ từ vùng nguy cơ là dồn lại đã. Em thấy công tác đón và đưa đi cách ly đang làm tốt theo quan sát của em mấy ngày gần đây.
Mấu chốt của vấn đề là tính kỷ luật, tính cộng đồng của mấy đứa đó quá kém và hình như nó không tự ý thức được thân phận chúng nó.
Chắc mấy đứa đó vẫn nghĩ nó là việt kiều tây về, “ thượng đẳng” hơn dân trong nước cụ ạ.
 

binhsu7273

Xe lăn
Biển số
OF-191532
Ngày cấp bằng
26/4/13
Số km
11,787
Động cơ
236,372 Mã lực

doctor76

OFer Tích Cực
Biển số
OF-81790
Ngày cấp bằng
3/1/11
Số km
11,005
Động cơ
388,470 Mã lực
Nơi ở
Sơn La
Ròm mẹt con bé này thì cũng ít tuổi đâu, sao ý thức nó Tồi Tệ vậy...? [-( [-( [-(
Nhiều người Việt, nhất là nữ, khi làm việc cho Tây, sống ở Tây, mặc nhiên coi mình là lớp trên cụ ạ, khinh rẻ người khác .
Cụ cứ đi xin Visa ở mấy ĐSQ các nước giàu xem, nhân viên nữ người Vn có vài đứa rất phách lối, thái-độ.
 

ngoc_phuong

Xe container
Biển số
OF-311615
Ngày cấp bằng
13/3/14
Số km
8,408
Động cơ
17,224 Mã lực
Dm.
Chán. Toàn bọn bố đời.
Cút.
 

vonga389

Xe buýt
Biển số
OF-344421
Ngày cấp bằng
26/11/14
Số km
561
Động cơ
4,238 Mã lực
Cổ nhân đã từng nói: đi 1 ngày đàng, học 1 sàng khôn; nhưng tiếc thay những con người trong clip họ ích kỷ quá, đòi hỏi quá, họ đánh mất tâm hồn người VIỆT, họ ko biết bà con cả nước đang nhường cơm, sẻ áo cho họ.
 

Mr met

Xe tải
Biển số
OF-489034
Ngày cấp bằng
15/2/17
Số km
418
Động cơ
49,755 Mã lực
Cứ mỗi khi bị phê phán đều phát rồ lên thì trụ sao nổi ở đời này.
Cuộc đời không phải chỉ có tung hô và nguyệt quế mà cũng rất cần có những lời chê.
Quen với 99% và I'm Number One nên cứ đứa nào chê cái là khùng cm lên. :))

Đừng nhảy cẫng lên khi có đứa ất ơ nào đó khen mình.
Và cũng đừng vội động rồ lên khi có đứa chê mình
.

Sống dễ bị kích động thế mấy hồi thì tăng xông.
ý cụ là sao?! vụ này cháu biết từ trưa vào trang của mấy bạn ấy tìm hiểu hóa ra toàn con buôn ngôn ngữ chuyên ngành gọi là đội bay ah!? có hơn chục mang với 70 kiện hàng ký gửi thôi!? hây za!?
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top