Tin tức Câu lạc bộ Triton Vietnam Club kỷ niệm 14 năm thành lập

Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
2,627
Động cơ
592,303 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Câu lạc bộ Triton Vietnam Club kỷ niệm 14 năm thành lập

Câu lạc bộ người dùng Mitsubishi Triton Việt Nam (Triton Vietnam Club - TVC) kỷ niệm cột mốc 14 năm ra đời, phát triển và lớn mạnh bằng một đêm tiệc đáng nhớ.


Triton Vietnam Club kỷ niệm 14 năm thành lập
Hôm nay (30/9), Triton Vietnam Club (TVC) chính thức tổ chức buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

TVC được thành lập vào năm 2009 với nòng cốt chỉ là vài người sử dụng xe Mitsubishi Triton. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển cho đến nay đã có hơn 9.000 thành viên online và 200 thành viên chính thức.


Ông Yang Won Chul - Phó Tổng giám đốc Mitsubishi Việt Nam


Tham gia buổi lễ kỷ niệm còn có sự tham gia của ông Yang Won Chul, phó tổng giám đốc Mitsubishi Việt Nam, các câu lạc bộ bạn cùng đông đảo hàng chục thành viên câu lạc bộ. Cùng với đó, đại diện diễn đàn OtoFun, ông Phạm Thành Lê có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sự kiện đặc biệt của Triton Vietnam Club. Tại đây, các thành viên gặp gỡ, trò chuyện với nhau, ôn lại những kỷ niệm đã cùng nhau trải qua suốt chặng đường 14 năm.

Cũng tại buổi lễ này, Triton Vietnam Club chính thức kết nạp thêm hai chi hội địa phương bao gồm Triton Thanh Hoá và Triton Hải Phòng. "Đây là những cánh tay nối dài của TVC đến với các tỉnh miền Trung như Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh... Chúng tôi mong muốn kết nối tất cả thành viên đi xe Mitsubishi Triton trên cả nước", phó chủ tịch TVC, anh Hoàng Kiên chia sẻ.


Ông Phạm Thành Lê (áo đen) - Admin diễn đàn OtoFun tặng lẵng hoa chúc mừng.


Là sân chơi dành cho các chủ xe Triton nói riêng và hãng xe Mitsubishi nói chung, đây là nơi để các thành viên giao lưu, chia sẻ các kiến thức xe, các kỹ năng lái xe, tương hỗ nhau trong quá trình mua và sử dụng xe.

Bên cạnh đó, TVC còn tổ chức nhiều chương trình dành cho các thành viên đi Triton. Hàng năm mỗi dịp sinh nhật đều có các cuộc thi kỹ năng lái xe địa hình giữa các tay lái trong TVC được nhiều người yêu thích. Câu lạc bộ cũng tổ chức các chương trình thiện nguyện tổ chức vào dịp tết dương lịch.


Anh Hoàng Kiên - Phó Chủ tịch Triton Vietnam Club.


Ngoài ra, TVC cũng có nhiều hoạt động gắn liền với diễn đàn OtoFun. Trong đó, câu lạc bộ luôn có các đội thi tham gia Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup diễn ra hàng năm. Tại PVOIL VOC 2023 đã có tới 5 đội đua đến từ TVC tham gia tranh tài.


Nghi thức kết nạp chi hội Triton Thanh Hóa là thành viên chính thức của TVC.


 

ina

Xe điện
Biển số
OF-4777
Ngày cấp bằng
16/5/07
Số km
2,103
Động cơ
568,650 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân
Chúc CLB ngày càng lớn mạnh. :)
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top