[Funland] CEO Phương Hằng và cuộc khẩu chiến khốc liệt với các âm binh từ lang băm tới showbit đen (P2)

Trạng thái
Thớt đang đóng

1.25 ton

Xe điện
Biển số
OF-390227
Ngày cấp bằng
3/11/15
Số km
2,469
Động cơ
2,399,851 Mã lực
Kg lẽ chó đàn sống như lang sói mới tồn tại dc. Hoặc hèn đớn im lặng như bầy cừu.
Thật lũ vô lương tâm.
Bọn fan rồ của thằng gay HL còn gửi cả bùa ngait qua đường bưu điện cho.mợ Hằng kìa😱. Bọn khốn nạn thât, không từ thứ gì.

 

24AnTrạch

Xe tăng
Biển số
OF-734910
Ngày cấp bằng
4/7/20
Số km
1,347
Động cơ
-1,097,114 Mã lực
Tuổi
39
Bọn nghệ sĩ nó nghĩ nó làm vương thì phải . Cả bọn báo chí truyền thông bẩn bựa ko kém .
e nghĩ đấy là vì tiền cả cuối cùng là lợi ích nhóm thôi. Cánh báo chí truyền thông đưa tin cho đám ns thì đc nhiều view thì nhân đc nhiều qc chưa kể đc tiền lót tay nữa chứ
 

Friedrich II

Xe tải
Biển số
OF-603350
Ngày cấp bằng
15/12/18
Số km
369
Động cơ
677,776 Mã lực
2 hôm nay thì em đã hiểu vì sao ông D cản bà H rồi. Đúng là cuộc chiến mới bắt đầu. Giờ thì hiểu báo chí nằm trong tay ai rồi
 

Cái Ác Lên Ngôi

Tháo bánh
Biển số
OF-779009
Ngày cấp bằng
1/6/21
Số km
500
Động cơ
-7,404,621 Mã lực
Tuổi
31
Cố vận dụng lắm thì như dưới, chưa kể có tình tiết giảm nhẹ là chủ động xóa ngay thì chỉ ... nhắc nhở :))

Điều 33. Vi phạm về đạo đức, nếp sống văn minh
1- Đảng viên vi phạm một trong các trường hợp sau gây hậu quả ít nghiêm trọng thì kỷ luật bằng hình thức khiển trách:
a) Tổ chức việc cưới, việc tang, các ngày lễ, tết, sinh nhật, mừng thọ, kỷ niệm ngày cưới, mừng nhà mới, lên chức, chuyển công tác xa hoa, lãng phí hoặc trái quy định.
b) Vi phạm các quy định về cấm uống rượu, bia làm ảnh hưởng đến tư cách đảng viên.
c) Có hành vi quấy rối tình dục dưới mọi hình thức.
d) Quậy phá, gây gỗ, đánh nhau hoặc có hành vi thiếu văn hóa làm mất an ninh, trật tự công cộng.
Hậu quả nghiêm trọng hay không nghiệm trọng giờ nó lại phụ thuộc vào sự vận dụng của đám chống phá cụ ạ! Xóa ngay thì OK rồi nhưng hình ảnh chụp lại màn hình thì vẫn còn nguyên trên mạng. Chưa kể là luật an ninh mạng mới ra đời, ...
 

thuypt

Xe hơi
Biển số
OF-134263
Ngày cấp bằng
13/3/12
Số km
151
Động cơ
-5,697 Mã lực
Bọn fan rồ của thằng gay HL còn gửi cả bùa ngait qua đường bưu điện cho.mợ Hằng kìa😱. Bọn khốn nạn thât, không từ thứ gì.

Em đang xem live thấy thương chị ấy quá, bọn kia mất dạy quá, nó ghi hẳn gửi "con N.Phương Hằng". Mà k hiểu sao sự thật rành rành như thế mà sao nhiều đứa bênh bọn nghệ sỹ thế.
 

TieuFu

Xe điện
Biển số
OF-148443
Ngày cấp bằng
7/7/12
Số km
4,024
Động cơ
72,344 Mã lực
Nơi ở
rừng
Bọn nghệ sĩ nó nghĩ nó làm vương thì phải . Cả bọn báo chí truyền thông bẩn bựa ko kém .
Nó dựa vào tổ chức, các đơn vị chủ quản nó liên quan đến bọn này nhiều thứ, tronng đấy có tiền bạc, bộ mặt, ... nên không thể đạp đổ ngay được !
 

Imei

Xe buýt
Biển số
OF-457171
Ngày cấp bằng
28/9/16
Số km
652
Động cơ
11,387 Mã lực
Em không thể nghĩ 1 người như anh Đức Hải ,1 nsut, 1 phó hiệu trưởng, dạy 1 trường văn hóa mà lại phát ngôn kinh tởm đến vậy, đặc biệt cả trong những bình luận của anh ta.
Không lẽ giới ns Vn bây giờ nó mạt đến vậy.

Có hơn 10 nghìn bài báo và các trang viết bênh HL và phe đen. Nghĩa là nó áp đảo. Và xuất hiện dày đặc trên báo chí, nền tảng mạng xã hội.
Bà Sơ dính khủng bố điện thoại, ăn chửi và nhắn tin chửi, xưng tên để chửi ,dọa đánh nghĩ cũng cuồng điên, không coi pháp luật là gì. Tuy nhiên, em đánh giá bà ấy dũng cảm hơn mình nhiều, khi bà ấy vẫn bình tĩnh đối mặt, không cần bà H trợ giúp.
Cuộc chiến đấu vẫn tiếp diễn.
những người bênh ổ kiến lửa đọc post rồi xóa hay chửi đổng thật sự lời lẽ khó mà ngửi được.
Còn phe lên tiếng bênh chị H thì đủ mọi tầng lớp: nghệ sĩ có, giang hồ mạng có, anti kiến lửa cũng có, người bình thường cũng có.
Đến cả loại như pín cũng đá đểu chúa hề
 
Chỉnh sửa cuối:

Demchinhhang.net

Xe điện
Người OF
Biển số
OF-111
Ngày cấp bằng
7/6/06
Số km
4,115
Động cơ
186,441 Mã lực
Theo em nghĩ thời điểm này Bà Hằng có talkshow thì nên tập trung vào việc cập nhật pháp lý thì hơn. Đến thời điểm này thì bà cũng đã thành công trong việc lan toả đến người dân và cộng đồng mạng hiểu rõ được bản chất của VHY và các cá nhân và nhóm lợi ích liên quan. Việc đưa ra các bước pháp lý bà đã thực hiện và đang thực hiện trước công chúng vô hình chung tạo cho bà hàng trăm nghìn người giám sát cho công cuộc đấu tranh cái xấu. Theo e nghĩ các cơ quan chức năng không thể làm ngơ được. Cho dù nó đúng hay sai thì cũng phải trả lời trước công luận. Quan điểm của em là mình làm cái gì cũng phải theo đúng qui định của pháp luật và nếu mình làm đúng thì pháp luật sẽ bảo vệ mình chưa kể có sự giám sát và ủng hộ của công chúng nói không với cái xấu. Vậy thực hiện các bước pháp lý ntn .
1. Đầu tiên là ô Lang VHY. Bà Hằng cũng là nạn nhân của ô lang này, và khi phát hiện ô lang này lừa đảo trong việc chữa bệnh lẫn tiền bạc không chỉ mỗi gia đình bà mà còn nhiều nạn nhân nghèo khác. Bà bức xúc và không chấp nhận cái sai tiếp tục được nữa. Vậy bà Hằng phải thu thập bằng chứng của các nạn nhân. Mối địa phương nơi ô Lang kia chữa bệnh thu thập đủ bằng chứng từ tài liệu phỏng vấn quay phim chụp ảnh cho khoảng 5-10 nạn nhân để chứng tỏ rằng ô này không chữa được bệnh chưa kể còn lấy tiền của nạn nhân. Ô lang này còn chữa bệnh ở nước ngoài thì thu thập đầy đủ bằng chứng cả bên nước ngoài.
Vậy khi có đủ bằng chứng thì cơ quan nào sẽ ra kết luận cuối cùng ô Lang này không chữa được bệnh. Theo e hiểu chính là cơ quan chủ quản là bộ y tế. Chính vì vậy bà Hằng phải viết đơn gửi đến bộ y tế cùng với các dữ liệu đã thu thập được đề nghị bộ y tế thành lập HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH việc có hay không ô lang này có chữa bệnh được hay không. Vì ô này chữa bệnh cả bên nước ngoài thì cần thiết hội đồng mời thêm đại diện tổ chức y tế quốc tế cho khách quan. Điều này cũng tránh được sự xuyên-tạc của bọn ba que phản-động thù địch. Nếu ô này đúng không chữa bệnh được. Chị Hằng sẽ có kết luận của hội đồng thẩm định thì bước tiếp theo là kết hợp với các thông tin về lừa đảo tiền bạc của nạn nhân, tài liệu chứng minh các cá nhân có tham gia cùng tham gia lừa đảo chữa bệnh và tiền bạc người vô tội đến cơ quan công an. Với các tài liệu của chị Hằng cũng cấp như việc không chữa được bệnh của VHY do hội đồng thẩm định xác nhận, các tài liệu về việc lừa các nạn nhân thì cơ quan công an đủ cơ sở vào cuộc và sẽ triệu tập VHY và các đối tượng liên quan. Em nghĩ đến bước này thì chị Hằng đã thành công đến 70-80% công cuộc đấu tranh của chị rồi. Còn khi VHY sai thì tất cả những vấn đề khác như lập tịnh độ cư sĩ, nhà thờ tổ, mê tín dự đoan thu tiền, làm từ thiện không đúng, nhóm kiến lửa, nhóm lợi ích mảng VHTT sẽ bị khui ra hết. Quan điểm của em là cứ phải học tập cách đốt lò của bác TBT. Phải từng bước từng bước không sốt ruột, vi phạm từ cái nhỏ nhất thì sẽ lôi ra được cái lớn hơn. Và trên hết là phải đúng theo qui định của pháp luật.
Nếu đã tìm được cái sai ở trên thì:
- Nếu anh sai về tịnh độ cư sĩ, nhà thờ tổ, mê tín dị đoan thu tiền thì chị làm đơn đến UB GH phật giáo và VHTT
- Nếu anh sai về từ thiện thì
chị gửi đơn đến UBMTTQ.
- Lợi ích nhóm thì gửi đơn đến bôi VHTT và 4T…

Việc tham-nhũng về văn hoá xã hội có thể chúng ta không nhìn thấy bằng con số tiền bạc của cải. Nhưng hậu quả nó gây ra cho cả thế hệ thì chúng ta không thể so sánh bằng tiền của được.

Vài dòng chia sẻ với các cụ, em cũng chỉ mong chúng ta và con cháu chúng ta được sống trong một xã hội lành mạnh và có ích cho gia đình, xã hội, đất nước mà thôi.
Chị ấy đang livestream mấy điểm cụ nói đấy.
 

Ú Òa

Xe buýt
Biển số
OF-761486
Ngày cấp bằng
1/3/21
Số km
788
Động cơ
3,048,678 Mã lực
Tuổi
30
2 hôm nay thì em đã hiểu vì sao ông D cản bà H rồi. Đúng là cuộc chiến mới bắt đầu. Giờ thì hiểu báo chí nằm trong tay ai rồi
Em thấy dường như có kẻ nắm quyền lực khủng can thiệp vào vụ này, không đơn giản chỉ là đám nghệ sỹ bẩn và báo bẩn.

Cần sự ra tay của Ban TGTW mới đập được lũ chúng nó.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top