[Funland] CEO Phương Hằng và cuộc khẩu chiến khốc liệt với các âm binh từ lang băm tới showbit đen (P2)

Trạng thái
Thớt đang đóng

Menlor

Xe tải
Biển số
OF-752255
Ngày cấp bằng
7/12/20
Số km
455
Động cơ
5,380,784 Mã lực
Tuổi
40
Chỗ HVC là như nào cụ nhỉ.
Chưa thấy ý cụ khác tôi chỗ nào, hay cụ nhấn chỗ nông nổi nhất thời ?
Theo tôi ko phải.
Bài tôi gửi cụ về mâu thuẫn mẹ con PN: PN mắng HVC bệnh sao/lười đã cách đây 3-4 tháng.
Đoạn chat HVC kể tội PN lại mới diễn ra gần đây.
Như vậy đây là 1 mâu thuẫn giai dẳng. Thanh niên này đã giả vờ ngoan dc 1 time rồi nhưng tiếp tục ko hài lòng mẹ nuôi và chọc lén sau lưng theo cách bựa nhất.

Tôi mà là PN tôi cho giải tán luôn, khó lòng chứa chấp trẻ con 18 như thế này.
Giải tán luôn đi, sao cứ phải ôm. Em thách phi lươn dám giải tán
 

Menlor

Xe tải
Biển số
OF-752255
Ngày cấp bằng
7/12/20
Số km
455
Động cơ
5,380,784 Mã lực
Tuổi
40
Cụ là người cõi trên ạ. Văn bản ngta ban hành từ hôm qua rồi, nay vẫn còn đòi văn bản gì nữa?
Còn 1 cái mà các cụ không để ý. Hợp đồng lao động, việc ký sa thải thì OK, nhưng trái với HĐLĐ là bị kiện vỡ mặt đấy
 

Hien do

Xe tăng
Biển số
OF-736269
Ngày cấp bằng
17/7/20
Số km
1,892
Động cơ
8,264,890 Mã lực
Nơi ở
Thành phố Hà Nội
Hợp đồng cấm mxh là độc tài rồi, cần phải xé bỏ nó để ký hợp đồng dân chủ, nhân quyền chứ
Hàn nhật nó làm không có nghĩa là đúng, là chuẩn mực. Sai là sai, và nhiều ns Hàn kiện CTY chủ quản ra toà vì bóc lột
 

Noname_2015

Xe tăng
Biển số
OF-369553
Ngày cấp bằng
7/6/15
Số km
1,266
Động cơ
33,613 Mã lực
Vậy cụ thử mua miếng đất nông nghiệp rồi xây cái nhà hoành tá tràng xem có trụ đưọc không he he
Còn phải hỏi- đọc báo chừng năm năm về trước sẽ thấy câu chuyện nó xoay vần thế nào.
Chỉ chúa hề thôi thì bảo đảm hổm nay rớt tõm...tại sao dây dưa đến giờ vì các tay to đang sắp xếp hậu trường , không muốn cháy lan.

Cái nhà tổ đó trước sau cũng banh sau khi hậu trường dàn xếp xong xuôi.

Bé Kailz Nguyễn gì đó đã tung những viên đá thăm dò đầu tiên rồi- Ta cứ ngồi chờ xem các quan thu dọn tàn cuộc.

Mẻ lưới nầy quá to- Chúa hề chỉ là mồi nhử để làm nổi váng- hớt trọn mẻ. he he

Sau Phi Nhung thì sẽ là ai tiếp? Quang Lê chăng?

" Rừng nào thì cọp nấy" - Nghĩ sao nguyên cái thị trường văn nghệ màu mỡ để các anh chị Việt kiều ngọam hết phần to? Trùm nầy trùm nọ.

Thế sẽ oánh đủ trọn bộ tam sên " Kỳ Duyên Phi Nhung- Quang Lê " để đánh tiếng cho cái " gánh xiếc tạp kỷ "Paris by night biết điều đừng le ve về đây dành phần với các anh he he.

Cái tội để hải ngoại về lũng đoạn, khuynh đảo văn hóa nghệ thuật nước nhà, khi cần thì cũng to tội.

Kỳ rồi có anh mong nghè mà bình yên với anh ruồi, có ý tưởng chút mà bị dán cái kiểm điểm rồi lê văn hiu luôn.

Cuối nhiệm kỳ này sẽ còn nhiều thứ hay ho.
 

yêu anh có ô tô

Xe container
Biển số
OF-343210
Ngày cấp bằng
18/11/14
Số km
5,286
Động cơ
846,529 Mã lực
MỘT CUỘC QUỐC CHIẾN

Quý vị thân mến! Khi tôi bắt đầu bước vào một cuộc chiến, tôi có cảm giác như mình mang một sứ mệnh. Tôi đã có 34 năm để trải nghiệm cuộc đời, tôi đã nhìn thấy rất rõ cái gọi là xã hội.

Mà đã là xã hội, thì nó hội đủ tất cả mọi thứ trên đời, hỷ-nộ-ái-ố, các cung bậc cảm xúc, mặt trắng và mặt đen, mặt trái và mặt phải, mặt trong và mặt ngoài, để trở thành người tử tế cũng không dễ chút nào, mà làm người không tử tế thì trước sau gì cũng phải trả giá. Tôi có 34 năm để cân đo đong đếm được phần nào của cuộc đời này. Có những thứ khi va chạm, đi vào thực tế tôi mới biết cái đáng sợ nhất trên đời đó là lòng người. Tôi không sợ người kém hiểu biết, cũng không sợ người khôn ngoan, chỉ sợ nhất là lòng người lạnh lẽo, VÔ CẢM, VÔ CAN, VÔ TÂM, VÔ TÌNH.Những thứ "VÔ"này dẫn đến sự tàn nhẫn và ác độc. Để "đo" được lòng dạ một con người, chúng ta phải có sự trải nghiệm và va chạm, vì những thứ "VÔ" này nó ẩn rất sâu trong tâm hồn, trong góc khuất của mỗi một con người, không dễ gì chúng ta phát hiện, có khi nó được che đậy bởi sự hào nhoáng bên ngoài, bởi hoàn cảnh tốt đẹp, và cả cái nỗ lực để giấu nó cho thật sâu thật kín.

Nên chúng ta thường hay nghe câu nói: "Trong mỗi chúng ta đều có nửa MA nửa PHẬT, tuỳ vào hoàn cảnh mà đem ra sử dụng". Nhưng khi có những sự đụng chạm đến quyền lợi, đến tình cảm, đến danh dự thì CÁI TÔI phải lên ngôi, đây là điều Phương Hằng tôi muốn nói. Khi cái tôi và bản ngã kết hợp, thì cái sự sống dậy của nửa MA nửa PHẬT sẽ quyết định phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Có người cả một đời được giấu kín, nhưng khi có biến cố thì họ phải sống thật với cái bản chất thực. Mọi thứ được đem ra sử dụng như một công cụ để phòng thân, phòng thủ cho mình, cho những người thân yêu của mình, gần nhất là cha mẹ, chồng vợ, con cái, anh em ruột thịt, rồi mới tới họ hàng. Họ xem đó là điều tự vệ cần thiết. Có những câu chuyện đã xảy ra khiến cả dòng họ được tiếng thơm muôn đời, và có những câu chuyện họ gây ra làm xấu hỗ cả dòng họ, mang tai mang tiếng đến nhiều đời nhiều kiếp, ví dụ như lang băm Võ Hoàng Yên, hổ danh không biết đến khi nào khi nhắc đến lang băm, làm cho một gia đình họ võ bị thiên hạ nguyền rủa và rẻ khinh dù rằng chính Võ Hoàng Yên là người tạo sóng gió cho dòng họ này. Nhưng đã cùng dòng họ thì khó tránh được sự mỉa mai miệt thị của xã hội nói chung, vì không ai dễ cảm thông, dù có người đúng hay người sai, mà khi nhắc đến là người ta xa lánh làm nhục tổ tông, ông bà, cha mẹ, có lỗi với cửu quyền thất tổ, và miệng thế gian sẽ luôn ghi nhớ. Đây là một điển hình khi chúng ta sống mà không lường được hậu quả, nhưng khi nó đã xảy ra rồi thì không có gì bù đắp được, mang tai tiếng đến suốt đời, và Võ Hoàng Yên sẽ đi vào lịch sử. Đây là cái vô phước của dòng họ nhà nó đã sản sinh ra một thằng lừa đảo, để hôm nay tất cử chúng ta, những người Việt Nam sống trong và ngoài nước đều biết nó là một cao thủ lừa đảo suốt 14 năm thật “đáng nể”.

Nó biết đưa tất cả mọi thành phần trong xã hội vào cú lừa chung với nó, tạo một vỏ bọc đẹp đẽ kiên cố và đầy hào quang vững chãi. Tất cả chúng ta đều được tạm ứng niềm tin bởi cái sự kết nối tinh vi với những nhân vật có sức ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội, tự nâng đỡ nhau, PR cho nhau, bảo bọc, sống chết với nhau, để một lòng đi lừa thiên hạ. Vì sao tôi nói đây là một tổ chức, một tập đoàn, không sai chút nào. Đây là cái trí tuệ mà trời phú cho nó, nhưng sự trí tuệ thông minh không bao giờ tồn tại ở những kẻ không có đạo đức và tàn nhẫn. Tôi đã nói đụng là phải chạm, và sự thật tôi đã chạm rất nhiều trong cái tập đoàn của nó. Đủ mọi thành phần, không sót một thành phần nào trong cái xã hội này, thật là thú vị phải không quý vị? Một sự liên minh ma quỷ để lừa gạt chúng ta suốt những 14 năm qua trên mọi mặt trận, trong mọi hoàn cảnh. Và hôm nay nó được bung bét và đổ ngã như một ván cờ lật ngựa. Mọi sự thật được phơi bày, mọi vai diễn được hạ màn, các diễn viên thất thủ trước những sự thật trần trụi. Kịch sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ được trần trụi trước công chúng. Bao nhiêu chiếc mặt nạ rơi rụng từng ngày, đó là những sự thật. Còn tập đoàn lường gạt lang băm Võ Hoàng Yên thì bị tê liệt hoàn toàn, thất thủ và phải gác kiếm khi không còn đất để dụng võ, bài bản lừa đảo cũng được phanh phui. Các điệp khúc du dương hát đi hát lại để moi tiền người khác bằng tình thương lấy đạo tạo đời, đã được Nguyễn Phương Hằng tôi lật mặt cái đồng bóng ma mị, sống theo kiểu bầy đàn trác tán, để lôi kéo móc túi, rồi dẫn dắt chúng ta vào cõi u mê, khống chế và chăn dắt tâm hồn của chúng ta. Rồi cái đạo đức kêu gọi từ thiện lừa dối được lên ngôi, được kêu gọi qua những hình ảnh cao quý của rất nhiều nghệ sĩ, kịch sĩ, hài sĩ, tạm ứng niềm tin rồi mua bán niềm tin, đóng góp là tiền của cộng đồng, mà sử dụng là quyền của người kêu gọi.

Đã bao nhiêu lần để được gọi cho một lần tử tế với cái danh nghĩa sống chết có nhau, ốm đau ôm chạy, ăn đồng chia đểu là cái lối sống được áp dụng trong một số nhân vật đã được điểm mặt chỉ tên, và rồi còn bao nhiêu nhân vật cộm cán nữa sẽ được vạch mặt trước công chúng trong những ngày sắp tới. Thủ lĩnh đã tạo ra rất nhiều thủ lĩnh để tiếp nối cái truyền thống đi lừa đảo bằng danh tiếng, bằng tên tuổi được đánh bóng. Và hôm nay Phương Hằng tôi đã sụp và đổ hàng loạt những con người nổi tiếng trở thành tai tiếng, cũng chỉ vì họ đã quá tự tin, vì sự thật tất cả chúng ta đã trao niềm tin để hôm nay nhận ra những bộ mặt những bản mặt luôn nói những lời đạo đức, nhưng nó là một loại đạo đức giả để đối đãi với chúng ta. Trong nhiều thập niên qua có lẽ đây là lần đầu tiên mà hàng loạt những con người nổi tiếng được xô ngã hàng loạt. Dù có cố chống chế, có cố bưng bít che đậy thì cũng không thể, vì họ đã gieo trồng những trái đắng cho cuộc đời, và đến lúc nhận lấy quả đắng của cuộc đời là điều tất nhiên. Khi xài hết Phước rồi, thì nó phải đổ ngã như domino thôi.

Quý vị thử nghĩ mà xem riêng cái việc nghệ sĩ đi quảng cáo, bán sản phẩm cũng là cách thể hiện cái đạo đức BỈ ỔI ĂN THỊT ĐỒNG LOẠI, lừa gạt đồng loại với các chiêu trò để móc túi người dân chúng ta. Tất cả chỉ vì chúng ta có một niềm tin, tin về thương hiệu, tin về danh hiệu, về đạo đức cao quý vì chúng ta nghĩ rằng họ là người của công chúng, họ có cái danh dự, có cái đạo đức, có cái liêm sĩ nhất định, và đặc biệt là hiệu ứng đám đông. Họ có bao nhiêu fan cuồng họ, dám sống chết với họ, và một lòng tôn thờ họ, còn hơn cả ông bà cha mẹ tổ tiên. Họ tạo cho mình cái tượng đài kiên cố trong lòng người hâm mộ, và chính những cái điều này đã cho họ một niềm tin mãnh liệt. Họ tự tin đến mức cho mình định đoạt mọi thứ, họ chễm chệ lên ngôi thành ông chúa bà hoàng, để đằng sau cái ánh hào quang đó là một sự lường gạt man rợ, đạo đức suy đồi trác tán lên ngôi, sống theo kiểu bầy đàn. Và tất cả chúng ta là công cụ để phục vụ cho cái gọi là cao quý, cho những cái thanh danh, để rồi ngày hôm nay tất cả chúng ta đều bẽ bàng nhận ra chúng ta đã bị lừa, bị lừa rất sâu, đó là một điều sỉ nhục không thể dung túng và tha thứ được, không có một lý do để biện hộ cho những đạo đúc suy đồi. Họ móc túi chúng ta quá dễ dàng. Hay nói đúng hơn là chúng ta tự nguyện dâng hiến và tin yêu vô điều kiện, chúng ta bỏ qua mọi cái xét nét, mọi phán xét cũng chỉ vì duy nhất là niềm tin.

Chúng ta đã bị xỏ mũi dắt đi l, và họ đã diễn cho chúng ta xem từ trên sân khấu tới ngoài đời thực. Chúng ta bị đánh tráo khái niệm mọi lúc mọi nơi nên khó mà nhận ra đau là thật đâu là giả khi chân tướng được bóc mẻ. Nên đã có rất nhiều người không cam tâm tin vào sự thật cũng bình thường thôi, dễ hiểu mà! Thời gian sẽ giúp họ trở lại thực tại. Nguyễn Phương Hằng tôi đã có một cuộc quốc chiến giữa cái thiện và cái ác để giữ lấy một xã hội văn hoá văn minh cho cộng đồng, cho thế hệ sau này trong đó có con em chúng ta. Một cuộc chiến định mệnh ngắn ngày nhưng thành công mỹ mãn.

Đó là cái thành công lớn nhất của Phương Hằng tôi, bởi tôi tin vào pháp luật, tin vào nhân quả, bởi những việc tôi làm một lòng vì nước yêu dân. Và mãi mãi là như thế. Tôi xin chúc cho tất cả quý vị được nhiều sức khỏe, bình an và vượt qua mọi khó khăn trong cơn đại dịch này.

Nguyễn Phương Hằng


SmartSelect_20210610-114347_Facebook.jpg
Góp phần vào sự bỉ ổi của bọn ns bẩn có ko ít bọn báo nô {cả hình và viết}>>> động chạm đến nhiều cốp ở ban giao tuyến...nên các LĐ vẫn đang cân nhắc chăng hả cụ.
 

thichduthu2011

Tầu Hỏa
Biển số
OF-126262
Ngày cấp bằng
1/1/12
Số km
42,298
Động cơ
1,293,208 Mã lực
Chỗ HVC là như nào cụ nhỉ.
Chưa thấy ý cụ khác tôi chỗ nào, hay cụ nhấn chỗ nông nổi nhất thời ?
Theo tôi ko phải.
Bài tôi gửi cụ về mâu thuẫn mẹ con PN: PN mắng HVC bệnh sao/lười đã cách đây 3-4 tháng.
Đoạn chat HVC kể tội PN lại mới diễn ra gần đây.
Như vậy đây là 1 mâu thuẫn giai dẳng. Thanh niên này đã giả vờ ngoan dc 1 time rồi nhưng tiếp tục ko hài lòng mẹ nuôi và chọc lén sau lưng theo cách bựa nhất.

Tôi mà là PN tôi cho giải tán luôn, khó lòng chứa chấp trẻ con 18 như thế này.
Ý là HVC không mưu mô đến mức đấy đâu. Nói cho sướng mồm thì cứ bị gò bó, bức xúc là chửi thôi (có bà "chị" an ủi, động viên, ủng hộ thì càng sướng và càng hăng :)) ). Ảo là vậy nhưng khi trở về đời thật thì sẽ có suy nghĩ đa chiều, cân nhắc được mất hơn nên sẽ chọn đứng về bên nào phù hợp hơn. Nhu cầu hợp lý của mỗi con người nên không có gì ngạc nhiên và đáng lên án :))
 

TPS

Xe điện
Biển số
OF-138152
Ngày cấp bằng
11/4/12
Số km
2,521
Động cơ
450,698 Mã lực
Nhờ các cụ of nay em mới mục sở thị clip ăn phở này. Sửng sốt chưa từng thấy các cụ ah.
Hay là cố tình làm vậy để câu like ?
Tội cho các cô gái ngồi cạnh quá !!
Phải em em bảo em Chư bát giới ăn miếng vậy nuốt chửng kg đủ để thẩm nên kg phát biểu dc.... cười cười nếu một bát như kia mới đủ sức phê bình kaaka. Vẫn nhìn đt phẩy tay, thôi anh ăn đi. 😀
Liệu nó có mua thêm hay đuổi nhỉ ?
Nhưng đuổi thì đi luôn chứ để nó quay up lên quá sỉ nhục.
Bảo đây là thằng ngơ ngẫn đã đành đây nó còn là một ông bầu văn hoá.
Xem này bảo sao mà đàn ông rất nhiều người tốt lên thì kg mà xấu đi thì có.
Kg còn biết thể hiện thế nào là một quý ông lịch lãm hài ước.
Quá thô bỉ keo kiệt coi thường nhân viên, và tự hạ thấp mình. Giàu thế đưa đàn em lên mà kg nỡ chi ra vài tr. Bằng kg thì đừng cho các em ấy lên hình. Tội con nhà người ta quá bằng chầu mồm.
Một thằng làm cái clip ăn uống bẩn thỉu mất vệ sinh và nó bần tiện như thế nên nó mới có thể lừa dối khán giả nhiều lần. 2017 nó câu view cho game show của Điền Quân bằng cách đưa lên 2 nhà sư hát tình ca, trữ tình. Sau đó bị bóc phốt 2 ông này không phải là nhà sư xịn. 2019 nó lại tiếp tục đưa lên game show của nó câu view bằng cái tịnh thất, 1 ông già gọi là sư và 5 đứa bé gọi là chú tiểu mồ côi. Đám đó câu được bao nhiêu view, mở kênh youtube còn được tiền tặng. Sau này lộ ra là sư giả, 5 em bé sống cùng bố mẹ.
Lừa cùng 1 chiêu mà lừa vài năm liền, cái mặt nó dày và dân mình cũng chóng quên.
 

Canhdongbattan

Xe máy
Biển số
OF-752006
Ngày cấp bằng
4/12/20
Số km
97
Động cơ
2,813,602 Mã lực
Tuổi
44
Có thể do áp lực từ phe PN nên Cường phải nói vậy, nếu vì áp lực này thì cơ quan C.A cần vào cuộc điều tra làm rõ.
Tin nhắn như vậy mà lại nói ngược lại ngay. nếu vậy cũng không phải người mạnh mẽ dũng cảm. Tẩy chay luôn Hồ Văn Cường vì sự dung túng cho cái xấu bảo vệ PN.
 

Sat xi

Xe buýt
Biển số
OF-135278
Ngày cấp bằng
20/3/12
Số km
557
Động cơ
12,133,293 Mã lực
Em đánh giá thông tin này đúng, việc sa thải/chấm dứt hợp đồng lao động nếu làm đúng luật khá phức tạp và mất nhiều thời gian; phải họp hội đồng kỷ luật xác định người lao động vi phạm hợp đồng/ thỏa ước lao động tập thể đến mức bị sa thải; thông qua công đoàn mới ra được quyết định, nếu không đúng sẽ dẫn đến kiện cáo lằng nhằng. Thường thì người ta vận động người lao động viết đơn xin chấm dứt hợp đồng.
TTO - Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn khẳng định trường chưa chấm dứt hợp đồng với nghệ sĩ Đức Hải như thông tin một số báo đã đưa.
x-(>:)=)):o)X_X
 

DucHoan

Xe tăng
Biển số
OF-9773
Ngày cấp bằng
18/9/07
Số km
1,683
Động cơ
-1,949,013 Mã lực
Chứ Cụ nghĩ chị Lụa nhận nuôi với cái tâm vô vụ lợi hả?.

Toàn lượn lờ các cuộc thi tài năng để chấm đứa có triển vọng nhận về nuôi-cái nầy dân gian gọi là chọn gà chọi he he

Nuôi nấng , huấn luyện xong đẩy lên sóng truyền thông bằng các cuộc thi khác mà chính chị làm giám khảo- Chị tâng con lên bằng cách đạp người khác xuống một cách trắn trợn - Trường hợp Tố Mi bị chị chửi thẳng trên sóng đài Vĩnh long là ví dụ điển hình.Em còn nhớ câu ấy đại loại " chị nghe em hát chị rất khó chịu " ka ka ka.

Xong lấy danh hiệu rồi đẩy con lên sân khấu bằng quan hệ bà trùm để hốt tiền- cứ gọi là một vốn bốn lời he he.

Có thể gọi là Win-win solution. Nhưng bảo rằng các bé phải mang ơn chị Lụa thì nghe c
thichduthu2011
Diễn biến có vẻ chuẩn cụ nhờ 👌

Thanh niên mâu thuẫn, ghét mẹ nuôi vì ko dc tự do như ý muốn.
Bề ngoài vâng lời nhưng kể 'tội', bôi xấu mẹ nuôi với người ngoài. Chốt hạ là muốn ra đi trong 'yên ổn', 'ko sóng gió' còn 'nhường người khác vạch mặt mẹ nuôi' - ý là chỉ chị chat với em biết PN khốn nạn thôi, còn đừng kể ai :))

Ai dè...

Bà chị 'chính khí' bừng bừng, gửi đoạn chat cho NHK. NHK sẵn máu yênh hùng vội quất PN luôn.

Giờ thằng bé thấy to chuyện mới chữa cháy đổ cho bà chị kia bị khống chế, đe dọa, hack hiếc này nọ nghe mùi vãi. Nhưng quan trọng là NHK gián tiếp hớ nặng :))

NHK mà có nick OF, đọc bài tôi mí cụ hôm qua hẳn sẽ chột dạ ko tự bóp thêm phát: 'HVC đang bị giam lỏng, ko dc dùng đt' :))

Bg PN quất bồi 1 cái đơn kiện nữa thì đắng, ra pháp lý là ăn đủ luôn, cãi lên quận :))
Đâm đơn thì lại tự vả mình à, cho dù NHK chưa chơi đc con Phi phi gian xảo này nhưng đã thành công trong việc vạch mặt cho dư luận rồi. 1 Thành công lớn
 

DucHoan

Xe tăng
Biển số
OF-9773
Ngày cấp bằng
18/9/07
Số km
1,683
Động cơ
-1,949,013 Mã lực
Có thể do áp lực từ phe PN nên Cường phải nói vậy, nếu vì áp lực này thì cơ quan C.A cần vào cuộc điều tra làm rõ.
Tin nhắn như vậy mà lại nói ngược lại ngay. nếu vậy cũng không phải người mạnh mẽ dũng cảm. Tẩy chay luôn Hồ Văn Cường vì sự dung túng cho cái xấu bảo vệ PN.
Chính xác rồi cụ, đoạn chat rất bình tĩnh và chín chắn. Mà nhìn mặt bố và mẹ cháu Cường thấy như đang muốn nói: Chúng tôi bị ép buộc, chúng tôi bị khống chế
 

Md81

Xe buýt
Biển số
OF-179635
Ngày cấp bằng
1/2/13
Số km
522
Động cơ
2,614 Mã lực
Có thể do áp lực từ phe PN nên Cường phải nói vậy, nếu vì áp lực này thì cơ quan C.A cần vào cuộc điều tra làm rõ.
Tin nhắn như vậy mà lại nói ngược lại ngay. nếu vậy cũng không phải người mạnh mẽ dũng cảm. Tẩy chay luôn Hồ Văn Cường vì sự dung túng cho cái xấu bảo vệ PN.
Cháu nó mới 18, 19 tuổi thôi. Đầy cụ tóc bạc phơ trên cõi này có dám nói đâu.
 

USD.EURO

Xe điện
Biển số
OF-202022
Ngày cấp bằng
14/7/13
Số km
3,658
Động cơ
9,147 Mã lực
Cụ nên nhớ giải thưởng 200tr của HVC, phi phi cũng đã cưỡng luôn. Cha me làm osin cho nhà phi phi cũng ko có lương. Tiền đi hát thì thu hết sau đó thằng nhỏ muốn tách ra thì lên mạng nhờ cộng đồng dạy dổ. Nếu thương thật lòng thì đếch ai hành xử như Phi phi. Chỉ có những kẻ lợi dụng tình thương bốc lột sức lao động của người khác. Đó là những kẻ đê tiện , thưa cụ :)
Đừng lấy lý do ko có phi phi này nọ, thằng nhỏ ở nhà, bị chửi lên chửi xuống, có đối xử với nó như 1 người con như bình thường đâu. Thằng bé đang tuổi trưởng thành mà lên mạng nhờ cộng đồng dạy dỗ, thứ mẹ gì kì vậy????
Đấy là Mẹ Mìn cụ ạ :)
 

thichduthu2011

Tầu Hỏa
Biển số
OF-126262
Ngày cấp bằng
1/1/12
Số km
42,298
Động cơ
1,293,208 Mã lực
Có vẻ vụ này NHK cũng tin là thật nên mới 2 tiếng trước vẫn còn hy vọng (bị gài hay không thì không biết :)) )

nhk1.png


Và thất vọng não nề :))

nhk2.png
 

xedieu

Xe lăn
Biển số
OF-24289
Ngày cấp bằng
17/11/08
Số km
14,310
Động cơ
22,581 Mã lực
Nơi ở
VTC1
Cái tội để hải ngoại về lũng đoạn, khuynh đảo văn hóa nghệ thuật nước nhà, khi cần thì cũng to tội.

Kỳ rồi có anh mong nghè mà bình yên với anh ruồi, có ý tưởng chút mà bị dán cái kiểm điểm rồi lê văn hiu luôn.

Cuối nhiệm kỳ này sẽ còn nhiều thứ hay ho.
Anh kiểm điểm là anh nào thế cụ?
 

quanggialai

Xe tăng
Biển số
OF-305258
Ngày cấp bằng
16/1/14
Số km
1,751
Động cơ
506,736 Mã lực
Nơi ở
Gia lai
vụ HVC. Em thấy NHK sai.
Nếu đúng HVC nhờ thì NHK lên Công An trình báo thôi chứ không nên đưa lên mạng xã hội. NHK chỉ nên tiếp tục vụ HL và nên bỏ qua PN. Để cơ quan chức năng vào cuộc vụ PN thì mới ổn.
Đằng này chưa gì anh đã bung bét thông tin lên mạng xã hội thì đương nhiên rất dễ dính phản Dame.
 

k4mjkaze2

Xe buýt
Biển số
OF-740761
Ngày cấp bằng
26/8/20
Số km
902
Động cơ
-1,084,115 Mã lực
Tuổi
29
Có thể do áp lực từ phe PN nên Cường phải nói vậy, nếu vì áp lực này thì cơ quan C.A cần vào cuộc điều tra làm rõ.
Tin nhắn như vậy mà lại nói ngược lại ngay. nếu vậy cũng không phải người mạnh mẽ dũng cảm. Tẩy chay luôn Hồ Văn Cường vì sự dung túng cho cái xấu bảo vệ PN.
Kiểu gì chẳng kí hợp đồng vs PN từ lúc nhận nuôi. Điều khoản trong đó cấm phát ngôn nói xấu mẹ nuôi...
Nên h phải đứng ra nói vậy nếu ko muốn phải đền bù hợp đồng chục tỉ chẳng hạn
 

RauCanTay

Xe buýt
Biển số
OF-734111
Ngày cấp bằng
27/6/20
Số km
861
Động cơ
5,859 Mã lực
Tuổi
31
thichduthu2011
Diễn biến có vẻ chuẩn cụ nhờ 👌

Thanh niên mâu thuẫn, ghét mẹ nuôi vì ko dc tự do như ý muốn.
Bề ngoài vâng lời nhưng kể 'tội', bôi xấu mẹ nuôi với người ngoài. Chốt hạ là muốn ra đi trong 'yên ổn', 'ko sóng gió' còn 'nhường người khác vạch mặt mẹ nuôi' - ý là chỉ chị chat với em biết PN khốn nạn thôi, còn đừng kể ai :))

Ai dè...

Bà chị 'chính khí' bừng bừng, gửi đoạn chat cho NHK. NHK sẵn máu yênh hùng vội quất PN luôn.

Giờ thằng bé thấy to chuyện mới chữa cháy đổ cho bà chị kia bị khống chế, đe dọa, hack hiếc này nọ nghe mùi vãi. Nhưng quan trọng là NHK gián tiếp hớ nặng :))

NHK mà có nick OF, đọc bài tôi mí cụ hôm qua hẳn sẽ chột dạ ko tự bóp thêm phát: 'HVC đang bị giam lỏng, ko dc dùng đt' :))

Bg PN quất bồi 1 cái đơn kiện nữa thì đắng, ra pháp lý là ăn đủ luôn, cãi lên quận :))
fans
tải xuống (1).jpeg
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải
Top