[Funland] CEO Phương Hằng và cuộc khẩu chiến khốc liệt với các âm binh từ lang băm tới showbit đen (P2)

Trạng thái
Thớt đang đóng

darthvader

Xe điện
Biển số
OF-467380
Ngày cấp bằng
2/11/16
Số km
3,597
Động cơ
1,202,929 Mã lực
Tuổi
45
Lão ấy bị nhập, hôm trước vì Moon dám quát vợ ;)) nhà iem mà dư lão thì xanh cỏ lâu rồi ;))
Quát mạnh chứ sợ gì .. ở nhà em quát "nó" suốt .. tất nhiên không nhìn thẳng mặt mà quay đi chỗ khác đề phòng, dạo này "nó" đi tập bodycombat nhiều tay nhanh lắm :))
 
Biển số
OF-779009
Ngày cấp bằng
1/6/21
Số km
512
Động cơ
-9,404,558 Mã lực
Tuổi
31
Nhìn sơ qua thì đây là văn bản ký số điện tử, bản này photo ra đóng dấu nên 2 chữ ký là cái hình, in ra màu đen là đương nhiên, quan trọng là con dấu thôi, nhưng chắc ko thằng nào dám fake con dấu cơ quan công an đâu.
Thứ 2 nội dung ghi nhà thờ tổ chứ ko phải thửa đất số ... Bản đồ số... Vì đây phải ghi lại đúng nội dung đơn của ng gửi đơn. Ghi sao cũng chả ảnh hưởng gì
Thứ 3 đơn này gửi thì gửi thôi chứ cũng chờ xem xét, xác minh người gửi đơn này có quyền và nghĩa vụ liên quan hay ko đã rồi mới tính tới giải quyết.
Đơn kiện mới xét đến yếu tố liên quan chứ đơn tố cáo thì không cần cụ nhé. Nếu có bằng chứng hẳn hoi là phải làm và trả lời rõ ràng chứ ko đc từ chối đâu!
 

Songvilo

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-778481
Ngày cấp bằng
26/5/21
Số km
137
Động cơ
-1,933,895 Mã lực
Tuổi
33
Do IT nên hành văn cũng hơi chán :)) , đọc xong đau não thiệt.

Gởi Cường - đứa em chỉ găp sau vài dòng tin nhắn
Vậy là đã rõ ràng rồi , cô Phi Nhung là người tốt.
Đầu tiên con xin lỗi cô Phi Nhung vì đã hiểu lầm người tốt như cô.Tội này con ngàn lần đáng trách
Thì ra tại cô để quản lý giữ tiền hết, cô không nắm được nên cũng không cho cường biết, con biết nè cô , cả công ty cô cũng đưa người ta cổ phần thì chuyện tiền bạc này đưa không lạ, con hiểu rồi
Thì ra cô Phi Nhung do không biết nên không nói cho Cường nghe, cũng không minh bạch với cường, theo con thấy sao cô không mở một tài khoản tên C , rồi bn thì chuyển vô cho C để C biết , tai vì con thấy cô tính cũng chi li lắm.
Con thấy cô không nên cho Trí nó giữ tiền , tai nó sống vô phúc lắm biết đâu ngày mai nó bị anh em youtube đánh rồi lấy tiền đó trả bệnh viện hết không có tiễn đắp vô thì mệt , con chỉ là ví dụ thôi, nhưng cách con nói nếu cô làm thì không có thằng chó nào tên Khang nó bắt bẻ được.
Thì ra do cô nghĩ là mẹ Cường "khôn" nên mới cố ở với cô để chờ C 18 tuổi , suy nghĩ này của cô cũng giống như con , nhưng con nghĩ mẹ cường khôn nhất là lúc nào cũng được ở bên Cường và nhìn Cường lớn lên , vì me nào không muốn cho con của mình những thứ quý giá nhất. Chắc trong tâm cô cũng định cho nhưng chưa ,để sẵn lần này coi như lỡ rồi cô nói luôn thì ai cũng hiểu.
Thì ra cô nghĩ ba mẹ cường ở dưới quê nên không đứng tên nhà được nên cô sẽ đứng tên dùm,cái này cũng đúng bởi vì ai đứng tên thì sẽ khó ăn nói nếu lỡ mai mốt có tự nhiên bán nhà nguời ta mà không báo trước ,lúc đó cả nhà người ta tính sao , mà nếu có nhà mà ko đc đứng tên thì ở nhà chắc sẽ có cảm giác là đi thuê hả ta , chắc cũng cảm giác rất lạ chỉ có mấy người đẳng cấp như cô mới cảm nhận được . Mà cô là người nổi tiếng .Chắc mấy suy nghĩ tiểu nhân này chỉ có con nghĩ ra , thôi con xin lỗi cô nhé.
Thôi nói tóm lai cô thương mà không nói, làm Cường hiểu lầm nên tưởng là cô đối xử tệ với nó , và nhửng người trong nhà là Quỷ , Cường à , mẹ Nhung thương em lắm đó , em đừng nghĩ vậy nữa nha , cũng đừng bao giờ có ý quyết liều với ,mẹ Nhung như em đã chat ngày 6/6/2021 nữa . Chắc em lo suy nghĩ về ba ở ngòai giờ này ăn cơm chưa , ba đang làm gì nên em đã quên mất ngày em chat. Những suy nghĩ này anh nói thẳng là sai , vì mẹ Nhung rất tốt với em, giống như cô Nhung nói là em giông như là đứa trẻ được mượn để mẹ em sanh ra đem cho mẹ Nhung nuôi vậy. Anh đồng ý điểm này vì người ta nói công sanh không bằng công dưỡng. Chắc là cô Nhung sẽ hơn một người mẹ ở quê vừa có công dưỡng vừa có công sanh, do tâm cô Nhung rất tốt
Thôi moi chuyện cũng rõ rồi , chỉ là do em hiểu lầm thôi , lần sau đừng suy nghĩ bậy bạ mà chụp hình có mấy sợi xích quanh cổ , như vậy nguời ta sẽ nói em bị xiềng xích đó. Ảnh hưởng mẹ Nhung không tốt đâu.
Cường ơi , em là người có tài , được nhiều người yêu quý . Bản thân anh và chị bên ngoài xã hội của em , do cũng thấy cái tài của em và được em nhờ nên đã giúp bằng những cách hơi nhiệt tình quá , cũng chỉ vì anh với bà chị em là những người Thiện Lương , khi thấy và nghe em nói về nơi mình ở như vậy và mong muốn giúp em thì ai cũng gấp rút.
À những gì bữa giờ mình nói chuyện , anh có giữ lai hết vả sẽ cung cấp 1 bản cho bên công an để xác minh ngày giờ chat cũng như ai nhờ ai nếu như mẹ Nhung em có phật ý và muốn làm cho rõ. Không sao đau , đó cũng là ý của anh 3 mặt 1 lời nếu mẹ Nhung em cần trước những cơ quan và báo chí , anh là anh rất tôn trọng mẹ Nhung nhé cường , vì hôm nay mẹ Nhung nói lưu loát quá, chĩ có cắt đúng 1 lần.
Thôi tóm lại là e có lời hứa của mẹ rồi , em cố gắng sống sao cho là đàn ông nhé , mai mốt còm kể lai cho con cái nghe , giống như anh hãnh diện kể cho con anh nghe vậy . Chỉ tiếc cho mẹ Nhung , về già chắc em nên quan tâm hỏi hang mẹ vì a không chắc ai cũng có hiếu như em.
Mình xin tóm tắt là mình sai , mình xin lỗi cô Phi Nhung và các Fan hâm mộ của cô. Từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa. Cô quá tốt
Chúc em sức khỏe em nhé, nếu cần gì thì cứ liên hê baó Thanh Niên , người ta sẽ gìup
Anh Khang
Tại sao lại là Phi Nhung chứ! các khoản tiền cô Phi Mhung này đáng bao nhiêu đâu, mà đồng tiền Phi Nhung làm thật tiêu thật chứ không phải tiền "Hơi".. nhìn nhóm của Thủy Tiên tiêu tiền kia kìa mới đáng phải quan tâm chứ! đến cả 30tr nhầm của người ta còn định cướp nữa cơ mà.
 
Biển số
OF-780019
Ngày cấp bằng
10/6/21
Số km
4
Động cơ
100 Mã lực
Tuổi
31
bác nào có tâm tổng hợp giúp e phốt Phi phi cô nương mà bà Hằng nói, chứ xem live bà ý nói lan man quá, mệt cả đầu
là người đứng sau xúi trẻ con ăn gì đó, như DM nói là quản lý PN gọi kêu DM chửi cô PH ấy
Quản lý cũ của PN hiện giờ vẫn ở chung chính là thằng HNTV trong quá trình tìm hiểu thì lòi ra ấy mà
liên quan nhiều tới y Yên và đang bảo vệ thập tứ bằng cách phá hoại mấy kênh youtube bênh cô PH như Quang 1986, Thiện Đời Sống, mấy kênh nữa
 

phamthoaibk

Xe buýt
Biển số
OF-359115
Ngày cấp bằng
20/3/15
Số km
592
Động cơ
8,179 Mã lực
Cộng đồng mạng nào đi nữa cũng không phải là nhà mình, cụ đừng có dành tâm dành sức dành tình cảm mà cống hiến cho các cộng đồng quá. Càng dấn vào thì càng đau lòng khi thất vọng thôi cụ. Cứ chơi đi cho vui thôi. Cheers!
Về Voz thì em nghĩ coi như voz đã ch.ết lâm sàng rồi, lão tủ hay các mod trắng ra là giờ sợ đầu sợ đuôi, có còn sống thoải mái với cái diễn đàn, còn sống vì lý tưởng được nữa đâu? Giờ Voz có thể đem lại cho cụ Tủ tiền thật đấy nhưng cụ Tủ có khác gì nô lệ cho cái diễn đàn cũng như những bề trên "quan tâm" nó đâu. Tủ ngày xưa ch.ết rồi.
Em thì em cũng lên coi chơi, cmt chơi trên đó thôi chứ cũng chẳng trông chờ được gì.
Thôi cụ ơi. Các cụ bên Voz qua có bức xúc gì thì bỏ đi ạ, tránh đề cập nhiều trong thớt này gây loãng chủ đề. Sang đây cụ xin vài chén rượu nhạt của các cụ khác là quên sầu bên voz ngay ấy mà.
 

OF-141

Task Force
Biển số
OF-4581
Ngày cấp bằng
7/5/07
Số km
350
Động cơ
166,452 Mã lực
Nơi ở
Đâu còn lâu mới nói
Chào các cụ, các mợ

Thay mặt BĐH. Em rất lấy làm tiếc khi phải ra Thông Báo quyết định đóng thớt này.

Về chủ đề mợ Phương Hằng và các Nghệ Sỹ, thớt đầu chỉ trong vòng 15 ngày đã có trên 812 nghìn lượt View, thớt thứ hai 14 ngày mà tới trên 970 nghìn lượt View. Vượt xa chủ đề Covid 19, chứng tỏ nó rất nóng và được các cụ, các mợ cực quan tâm.

Tuy vậy trong hai thớt về chủ đề này, lại có quá nhiều thông tin, hình ảnh không được dẫn từ những nguồn tin chính thống, hầu hết đều từ những nguồn chưa được kiểm chứng. Cộng với nhiều bài viết bàn luận đến chính trị, dẫn đến nhiều bài viết, bình luận vi phạm quy định của diễn đàn, vi phạm quy định luật ANM, vi phạm quy định của nhà nước.

Sau khi nhận được lời "nhắc nhở" BĐH quyết định đóng thớt này lại để rà soát lại toàn bộ thớt hiện tại và thớt cũ.

Tất cả chủ đề về mợ Phương Hằng, về các Nghệ Sỹ, về các người nổi tiếng làm từ thiện sẽ được khóa lại. Và sẽ thông báo tới các thành viên khi nào được phép mở lại

Vậy kính đề nghị các cụ, các mợ không tiếp tục mở các chủ đề như đã nói trên. Tất cả các thớt mở sẽ bị xóa, phạt thẻ mà không cần thông báo, nhắc nhở.


Thay mặt BĐH xin lỗi các cụ, các mợ về sự bất tiện, đường đột này và mong các các cụ, các mợ hợp tác. Trân trọng cảm ơn!
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top