Anh Bình tuổi Thân ạh! Qua năm chính xung đấy mợ ơi!anh Bình FPT tuổi zì để cháu còn xem mua khai trương ợ![]()

Anh Bình tuổi Thân ạh! Qua năm chính xung đấy mợ ơi!anh Bình FPT tuổi zì để cháu còn xem mua khai trương ợ![]()
Oánh từ quất sang quýt rầu.Sáng FLC trần sướng hết người,chiều đi công tác về mở máy ra chán luônTối đọc thêm tin chủ tịt Quyết đăng ký bán 175 trẹo cổ từ 05/1 mà ỉm tin kinh quá
![]()
Lúc đấy em mua cũng chỉ có 5k giá đâu hơn 12 cụ ạ. Cầm đến giờ thì Tết có bánh chưng với mỗi 5k đấyCụ cầm bao nhiêu ? Giá nàoem giá 10.8 bán tầm 13. Xong cũng ko vào lại
![]()
Dạ em gấp đôi cụ giá vào còn thơm hơnLúc đấy em mua cũng chỉ có 5k giá đâu hơn 12 cụ ạ. Cầm đến giờ thì Tết có bánh chưng với mỗi 5k đấy![]()
Ối giời ơi là ối giời ơiDạ em gấp đôi cụ giá vào còn thơm hơnnhắm mắt quên nó để đến hôm nay thì ...ối giời
![]()
anh mà tuổi xung năm hạn chắc là bị cổ đông úp bô rồiAnh Bình tuổi Thân ạh! Qua năm chính xung đấy mợ ơi!![]()
Q còi úp bô quả này siêu thật. Đợt trc Q còi úp bô ROS mãi sau ko ngóc lên đcThôi bị úp bô roài!![]()
Ông Trịnh Văn Quyết bất ngờ đăng ký bán 175 triệu cổ phiếu FLC từ ngày 10/1
Với thanh khoản kỷ lục của FLC 135 triệu cổ phiếu trong phiên 10/1, không loại trừ khả năng ông Trịnh Văn Quyết đã bán ra ngay trong phiên đầu đăng ký.m.cafef.vn
FPT rơi về đáy 6 tháng mờ nhỏ lẻ vưỡn cutloss nhểanh mà tuổi xung năm hạn chắc là bị cổ đông úp bô rồi![]()
Ưu điểm cổ anh Quýt giai đoạn này là thanh khoản luôn cao!Cũng ko loại trừ mai sàn anh cũng bán!![]()
Nay em bán tím đầu phiên. Sau thấy sàn ham cover lại. Thôi xác định cúng lại cho anh ấy vài lít rồi! Đúng là cầm tiền đứng dậy khỏi sới mới biết là đc bao nhiêu!Q còi úp bô quả này siêu thật. Đợt trc Q còi úp bô ROS mãi sau ko ngóc lên đc
Chắc không đến nỗi thế đâu cụCụ đấy hnay bị lái up bô, đang lo mai kia có rơi tiếp hay ko, nên chả tâm trí đâu mờ vào nhà chứng![]()
Vâng tầm này em xđ trc chơi ngắn hạn và ra trc tết mà cụ.Liều ăn nhiều cụ ạ, (hơn em sau phiên hôm nay về mo không lãi không lỗ, không lãi sau tròn 2 tháng)
Cụ đấy up TK của KH lên đới. Chớ TK 50 tỏi, mỗi phiên tăng/giảm vài tỏi thì phong cách nó khácChắc không đến nỗi thế đâu cụ
Em loáng thoáng cái tk của cụ ấy đâu tầm 50 tỏi; với số tiền ấy thì bản lĩnh chắc cao cường lắm. Với lại cũng bầm dập nhiều rồi, mà chỗ sẹo thì ít cảm giác.
Cụ chỉ dc cái nói đúngCụ đấy up TK của KH lên đới. Chớ TK 50 tỏi, mỗi phiên tăng/giảm vài tỏi thì phong cách nó khác![]()
Sáng mai nó lại dựng đứng đầu phiên thì sao cụ. Hàng này khó lường lắmNay em bán tím đầu phiên. Sau thấy sàn ham cover lại. Thôi xác định cúng lại cho anh ấy vài lít rồi! Đúng là cầm tiền đứng dậy khỏi sới mới biết là đc bao nhiêu!![]()
Tự doanh nhẹ nhàng múc hàng, cháu mưa mai cổ VIP bắt đầu chín có thể hái dần để mang quân về cứu FPTFPT rơi về đáy 6 tháng mờ nhỏ lẻ vưỡn cutloss nhể
Khó trả lời nhỉSáng + 200 chiều thành -80 thì là lỗ 280 hay lỗ 80 hả các cụ?