[Funland] Cứ tưởng sản xuất ở Hoàng Hoa Thám?

BonBonTT

Xe điện
Biển số
OF-26450
Ngày cấp bằng
26/12/08
Số km
4,721
Động cơ
534,405 Mã lực
Mọi người nói ở Hoàng Hoa Thám giờ chỉ còn sản xuất mỗi bia Trúc Bạch, giờ em mới biết là không phải, thế mà từ trước cứ chịu khó bú Trúc Bạch hoài
Bên trong nhà máy bia công suất 200 triệu lít mỗi năm
Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là một trong những nhà máy bia lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á.


Nhà máy được xây dựng trên diện tích 26 ha, đặt tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã mời ba nhà thầu cùng phối hợp thi công là Krones AG từ CHLB Đức, Hasconing Việt Nam và Lilama Hà Nội. Hiện Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đóng vai trò là đơn vị sản xuất chủ lực của HABECO với công suất thiết kế 200 triệu lít một năm, chiếm khoảng 25 – 30% sản lượng sản xuất của HABECO.


Khu vực bồn lên men và chứa bia khổng lồ nằm giữa phân khu nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh, đây là một trong các phân khu quan trọng của nhà máy thực hiện công đoạn lên men, trước khi đến công đoạn lọc và chiết bia.


Trái tim của nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh là dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch, đây là dòng sản phẩm bia cao cấp được HABECO chú trọng đầu tư về chất lượng và hình ảnh thương hiệu. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 60 năm ra đời Bia Trúc Bạch – chai bia đầu tiên do người Việt sản xuất.

Sau khi được phục hồi vào năm 2008, HABECO chủ trương giữ nguyên kiểu dáng và màu sắc của những chai bia Trúc Bạch. Đại diện HABECO cho biết, nhà máy sử dụng hoa bia Saaz – một trong bốn loại hoa bia quý trên thế giới, kết hợp với bí quyết nấu bia truyền thống 128 năm của HABECO để cho ra những chai bia Trúc Bạch hương vị đậm đà.



Dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch có công 30 nghìn chai, 60 nghìn lon một giờ, có thể cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu lít bia Trúc Bạch mỗi năm. Dây chuyền được thiết kế và lắp ráp bởi nhà thầu Krones AG đến từ CHLB Đức. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm xây dựng nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống lớn trên thế giới.


Quy trình kiểm soát chất lượng và quy trình vận hành theo quy chuẩn, cho ra những chai bia có vị ngon đồng nhất. Những chai bia không đảm bảo chất lượng và hình thức sẽ được hệ thống kiểm tra và tự động loại bỏ.

Hiện tại, Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đang hoạt động với 295 nhân lực. Các kỹ sư tại nhà máy đều nắm vững quy trình vận hành hệ thống tự động hóa và làm chủ công nghệ hiện đại.


Tại đây, cũng sản xuất các dòng sản phẩm nổi tiếng của HABECO như bia chai Hà Nội 450ml, bia Hanoi Beer Premium...


Bia sau khi được hoàn tất các công đoạn sản xuất, sẽ theo những chuyến xe về khắp mọi miền của Tổ quốc và đến với người tiêu dùng. Ảnh: Ngọc Thành Nội dung: Thành Dương
 
Chỉnh sửa cuối:

Crusaderland

Xe điện
Biển số
OF-26237
Ngày cấp bằng
23/12/08
Số km
3,031
Động cơ
519,274 Mã lực
Bia Hà Nội em thấy từ miền Trung trở vào ít người uống, ngay cả miền Bắc giờ cũng đang mất dần thị phần. Bản thân em từ cách đây mấy năm cũng chuyển từ uống bia Hà Nội sang bia Sài gòn rồi, bây giờ uống bia HN cứ thấy vị ngang ngang khó uống kiểu gì ý.
 

taductoan

Xe điện
Biển số
OF-16743
Ngày cấp bằng
27/5/08
Số km
2,496
Động cơ
1,066,806 Mã lực
Nơi ở
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Ối giờ. Giờ cụ mới biết á? Mỗi HHT thì không đủ cung cấp cho Thu Hằng kaka. Nhiều nơi chứ không phải riêng ở đây cụ nhé.
 

hưvô

Xe lăn
Biển số
OF-451996
Ngày cấp bằng
9/9/16
Số km
10,234
Động cơ
302,852 Mã lực
Mọi người nói ở Hoàng Hoa Thám giờ chỉ còn sản xuất mỗi bia Trúc Bạch, giờ em mới biết là không phải, thế mà từ trước cứ chịu khó bú Trúc Bạch hoài
Bên trong nhà máy bia công suất 200 triệu lít mỗi năm
Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là một trong những nhà máy bia lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á.


Nhà máy được xây dựng trên diện tích 26 ha, đặt tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã mời ba nhà thầu cùng phối hợp thi công là Krones AG từ CHLB Đức, Hasconing Việt Nam và Lilama Hà Nội. Hiện Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đóng vai trò là đơn vị sản xuất chủ lực của HABECO với công suất thiết kế 200 triệu lít một năm, chiếm khoảng 25 – 30% sản lượng sản xuất của HABECO.


Khu vực bồn lên men và chứa bia khổng lồ nằm giữa phân khu nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh, đây là một trong các phân khu quan trọng của nhà máy thực hiện công đoạn lên men, trước khi đến công đoạn lọc và chiết bia.


Trái tim của nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh là dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch, đây là dòng sản phẩm bia cao cấp được HABECO chú trọng đầu tư về chất lượng và hình ảnh thương hiệu. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 60 năm ra đời Bia Trúc Bạch – chai bia đầu tiên do người Việt sản xuất.

Sau khi được phục hồi vào năm 2008, HABECO chủ trương giữ nguyên kiểu dáng và màu sắc của những chai bia Trúc Bạch. Đại diện HABECO cho biết, nhà máy sử dụng hoa bia Saaz – một trong bốn loại hoa bia quý trên thế giới, kết hợp với bí quyết nấu bia truyền thống 128 năm của HABECO để cho ra những chai bia Trúc Bạch hương vị đậm đà.



Dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch có công 30 nghìn chai, 60 nghìn lon một giờ, có thể cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu lít bia Trúc Bạch mỗi năm. Dây chuyền được thiết kế và lắp ráp bởi nhà thầu Krones AG đến từ CHLB Đức. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm xây dựng nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống lớn trên thế giới.


Quy trình kiểm soát chất lượng và quy trình vận hành theo quy chuẩn, cho ra những chai bia có vị ngon đồng nhất. Những chai bia không đảm bảo chất lượng và hình thức sẽ được hệ thống kiểm tra và tự động loại bỏ.

Hiện tại, Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đang hoạt động với 295 nhân lực. Các kỹ sư tại nhà máy đều nắm vững quy trình vận hành hệ thống tự động hóa và làm chủ công nghệ hiện đại.


Tại đây, cũng sản xuất các dòng sản phẩm nổi tiếng của HABECO như bia chai Hà Nội 450ml, bia Hanoi Beer Premium...


Bia sau khi được hoàn tất các công đoạn sản xuất, sẽ theo những chuyến xe về khắp mọi miền của Tổ quốc và đến với người tiêu dùng. Ảnh: Ngọc Thành Nội dung: Thành Dương










Bia Hà Nội em thấy từ miền Trung trở vào ít người uống, ngay cả miền Bắc giờ cũng đang mất dần thị phần. Bản thân em từ cách đây mấy năm cũng chuyển từ uống bia Hà Nội sang bia Sài gòn rồi, bây giờ uống bia HN cứ thấy vị ngang ngang khó uống kiểu gì ý.
Bia HN còn được sx và đóng chai ở Vũng Tàu, các cụ đã uống chưa :)

https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/khanh-thanh-nha-may-bia-ha-noi-vung-tau-1295086747.htm
 

RX470_HN

Xe tăng
Biển số
OF-395289
Ngày cấp bằng
4/12/15
Số km
1,099
Động cơ
249,572 Mã lực
Tuổi
34
Thao nào vừa rồi e uống trai Hà Nội thì như bia Kim Bài, Trúc Bạch thì như bia HN..
Về quê mất vị ngay.
Đáng tiếc giờ bình dân thì tai gơ, ken ..Hà Nội thì giờ e ưng mỗi Bia hơi 10k cốc
 

AT76

Xe điện
Biển số
OF-54148
Ngày cấp bằng
3/1/10
Số km
2,438
Động cơ
472,582 Mã lực
Em vẫn uống Trúc Bạch. Cạch Hà Nội và Sài Gòn xanh
 

huyengau

Xe buýt
Biển số
OF-108256
Ngày cấp bằng
8/8/11
Số km
752
Động cơ
399,800 Mã lực



E thì cứ 2 môn cổ truyền này mà nện
 

hcmt

Tháo bánh
Biển số
OF-88730
Ngày cấp bằng
16/3/11
Số km
3,341
Động cơ
437,109 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Mọi người nói ở Hoàng Hoa Thám giờ chỉ còn sản xuất mỗi bia Trúc Bạch, giờ em mới biết là không phải, thế mà từ trước cứ chịu khó bú Trúc Bạch hoài
Bên trong nhà máy bia công suất 200 triệu lít mỗi năm
Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là một trong những nhà máy bia lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á.


Nhà máy được xây dựng trên diện tích 26 ha, đặt tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã mời ba nhà thầu cùng phối hợp thi công là Krones AG từ CHLB Đức, Hasconing Việt Nam và Lilama Hà Nội. Hiện Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đóng vai trò là đơn vị sản xuất chủ lực của HABECO với công suất thiết kế 200 triệu lít một năm, chiếm khoảng 25 – 30% sản lượng sản xuất của HABECO.


Khu vực bồn lên men và chứa bia khổng lồ nằm giữa phân khu nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh, đây là một trong các phân khu quan trọng của nhà máy thực hiện công đoạn lên men, trước khi đến công đoạn lọc và chiết bia.


Trái tim của nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh là dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch, đây là dòng sản phẩm bia cao cấp được HABECO chú trọng đầu tư về chất lượng và hình ảnh thương hiệu. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 60 năm ra đời Bia Trúc Bạch – chai bia đầu tiên do người Việt sản xuất.

Sau khi được phục hồi vào năm 2008, HABECO chủ trương giữ nguyên kiểu dáng và màu sắc của những chai bia Trúc Bạch. Đại diện HABECO cho biết, nhà máy sử dụng hoa bia Saaz – một trong bốn loại hoa bia quý trên thế giới, kết hợp với bí quyết nấu bia truyền thống 128 năm của HABECO để cho ra những chai bia Trúc Bạch hương vị đậm đà.



Dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch có công 30 nghìn chai, 60 nghìn lon một giờ, có thể cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu lít bia Trúc Bạch mỗi năm. Dây chuyền được thiết kế và lắp ráp bởi nhà thầu Krones AG đến từ CHLB Đức. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm xây dựng nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống lớn trên thế giới.


Quy trình kiểm soát chất lượng và quy trình vận hành theo quy chuẩn, cho ra những chai bia có vị ngon đồng nhất. Những chai bia không đảm bảo chất lượng và hình thức sẽ được hệ thống kiểm tra và tự động loại bỏ.

Hiện tại, Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đang hoạt động với 295 nhân lực. Các kỹ sư tại nhà máy đều nắm vững quy trình vận hành hệ thống tự động hóa và làm chủ công nghệ hiện đại.


Tại đây, cũng sản xuất các dòng sản phẩm nổi tiếng của HABECO như bia chai Hà Nội 450ml, bia Hanoi Beer Premium...


Bia sau khi được hoàn tất các công đoạn sản xuất, sẽ theo những chuyến xe về khắp mọi miền của Tổ quốc và đến với người tiêu dùng. Ảnh: Ngọc Thành Nội dung: Thành Dương
Cty em tham gia xây dựng cho bọn này (Thầu phụ thôi). Em biết nó SX ở đây lâu rồi.
Giờ bia HN uống ngang thật. Định ủng hộ hàng VN mà ko đc. Thua bia Sài gòn của người Thái rồi
Bia Hà Nội em thấy từ miền Trung trở vào ít người uống, ngay cả miền Bắc giờ cũng đang mất dần thị phần. Bản thân em từ cách đây mấy năm cũng chuyển từ uống bia Hà Nội sang bia Sài gòn rồi, bây giờ uống bia HN cứ thấy vị ngang ngang khó uống kiểu gì ý.
 

BadBoy79

Xe lăn
Biển số
OF-602792
Ngày cấp bằng
11/12/18
Số km
12,341
Động cơ
247,181 Mã lực
Cái này ở Mê Linh nhà em mà.
Ăn Thịt lợn quanh khu này rất ngon và sạch, vì đa phần dân nuôi lơn mua bã bia cho lợn ăn :)
Cụ đặt cho em con lợn cắp nách mà nuôi bằng bã bia Cụ nhé, Tết nhất em thích mổ lợn :))
 

Velociraptor

Xe tăng
Biển số
OF-457017
Ngày cấp bằng
28/9/16
Số km
1,187
Động cơ
201,598 Mã lực
Hoàng Hoa Thám cũng sắp bay rồi nhé, bia HN có lẽ phải bỏ slogan “Bí quyết duy nhất, nguồn nước trăm năm” thôi. Hình như Vin đã xơi từ năm ngoái.
 

congngo

Xe điện
Biển số
OF-37266
Ngày cấp bằng
4/6/09
Số km
4,557
Động cơ
534,438 Mã lực
Em cũng vẫn cứ nghĩ bia Trúch Bạch là chỉ sản xuất ở Hoàng Hoa Thám nên lâu nay vẫn trung thành với nó, cho mấy thằng tây uống còn khoe với nó đây là bia ngon nhất và chuẩn vị nhất của bia Hà Nội.
 

lehuyvan

Xe buýt
Biển số
OF-61376
Ngày cấp bằng
10/4/10
Số km
828
Động cơ
449,005 Mã lực
Bia Hà Nội giờ uống chán lắm (hay là do xuất hiện nhiều các loại bia khác nhỉ?).

Em về quê uống bia Hà Nội thì còn chán hơn, nghe các cụ bảo nó sản xuất bia Hà Nội ở Hưng Yên gì đó nên nguồn nước không tốt :(
 

Dương Vô Cương

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-508641
Ngày cấp bằng
6/5/17
Số km
1,755
Động cơ
200,140 Mã lực
Tuổi
38
Nơi ở
Ủy ban chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bà mẹ trẻ em
Đợt em đi Nghệ An, dừng xe ở 1 quán ăn đầu thành phố Vinh, vừa ngồi xuống có cu em phục vụ bàn rất lịch sự ra dõng dạc:"Các anh dùng bia gì để em dán nhãn." =))
Có cụ nào nắm được quy mô và công nghệ bia vùng này thì chia sẻ cho em tham khảo nhé :))
 

pqt1979

Xe điện
Biển số
OF-75498
Ngày cấp bằng
15/10/10
Số km
3,346
Động cơ
455,922 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Website
www2.badamgia.com
Sài Gòn xanh và Ken bia đểu nhan nhản, chỗ nào cũng có.

Made in Long An pro.
 

maymienbac

Xe hơi
Biển số
OF-489930
Ngày cấp bằng
20/2/17
Số km
106
Động cơ
191,110 Mã lực
Tuổi
44
Nơi ở
Hà Nội
Website
maymienbac.com
Đợt em đi Nghệ An, dừng xe ở 1 quán ăn đầu thành phố Vinh, vừa ngồi xuống có cu em phục vụ bàn rất lịch sự ra dõng dạc:"Các anh dùng bia gì để em dán nhãn." =))
Có cụ nào nắm được quy mô và công nghệ bia vùng này thì chia sẻ cho em tham khảo nhé :))
thật hay chém thế cụ, làm gì mà công khai đến mức đó X_X
 

Dương Vô Cương

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-508641
Ngày cấp bằng
6/5/17
Số km
1,755
Động cơ
200,140 Mã lực
Tuổi
38
Nơi ở
Ủy ban chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bà mẹ trẻ em
thật hay chém thế cụ, làm gì mà công khai đến mức đó X_X
Thật 100% nhé, ngay lúc đó em còn há hốc mồm chưa hiểu, mấy bố đi cùng đoàn cười phá lên em mới tin là cu em nó vừa nói thật như thế :))
Ở đó chỉ bán bia gia công, vỏ gì thì cũng chỉ có mỗi ruột đó thôi :))
 

vovan3455

Xe tăng
Biển số
OF-19085
Ngày cấp bằng
25/7/08
Số km
1,612
Động cơ
505,338 Mã lực
Nơi ở
Ha Noi
Em vẫn uống Trúc Bạch. Cạch Hà Nội và Sài Gòn xanh
Cty em tham gia xây dựng cho bọn này (Thầu phụ thôi). Em biết nó SX ở đây lâu rồi.
Giờ bia HN uống ngang thật. Định ủng hộ hàng VN mà ko đc. Thua bia Sài gòn của người Thái rồi
Sài gòn em uống nhiều cách đây 7-8 năm, bây giờ SG sản xuất ngoài này, uống nhạt phèo, em cũng chuyển sang TB hoặc Hà nội nhỏ. Vào SG uống SG thì lại ngon.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top