Cùng Honda City VietNam góp những điều bé nhỏ nhưng ý nghĩa

ltrphuc

Xe tăng
Biển số
OF-206302
Ngày cấp bằng
16/8/13
Số km
1,189
Động cơ
13 Mã lực
Nơi ở
Lâm Gia Trang
Dear các cụ mợ,
Thật sự hôm nay với em là một ngày rất ý nghĩa. Bọn em đã từ con số không đặt những viên gạch đầu tiên hướng tới tinh thần vì cộng đồng chung của OF, và hôm nay tuy ít ỏi nhưng chúng em đã có cái cảm giác cảm động, có cảm giác 1 OFer đích thực theo đúng tiêu chí của group, đã lần đầu đưa group mới, bé nhỏ của bọn em hướng tới gần hơn được những việc lớn lao ý nghĩa mà Otofun đã làm bấy lâu nay.
HCVN - Honda City Việt Nam với slogan Hãy góp sức, Cùng chung tay, Vì cộng đồng, Ngàn việc tốt sẽ luôn giữ vững tôn chỉ, niềm tin vào những việc tốt đẹp vẫn tồn tại trong cuộc sống, đóng góp dù ít dù nhiều cho những số phận không may mắn các cụ mợ ạ :)
Em thay mặt HCVN cảm ơn gia đình Nồi cháo thiện nguyện TTH đã tạo điều kiện để bọn em cùng được join buổi phát cháo thiện nguyện tại bệnh viện đa khoa Nông nghiệp sáng nay 28/8/2016. Thật tự hào được sát cánh cùng gia đình TTH, gia đình lớn OF, tự hào được mang trên xe logo OTOFUN và logo HCVN đi tới mọi ngả đường, nơi còn những người bạn không may mắn cần sự giúp đỡ của tất cả chúng ta.
Group chúng em còn mới, thành viên ít và tiềm lực chưa nhiều nhưng tâm huyết thì có thừa. Rất mong các cụ mợ cùng đam mê ô tô, và hơn hết cùng tình yêu thiện nguyện có thể sát cánh cùng chúng em dồn sức nhỏ thành hành động lớn vì cộng đồng trong tương lai :)


 

mrtran0404

Xe đạp
Biển số
OF-376213
Ngày cấp bằng
3/8/15
Số km
44
Động cơ
5 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
cụ cho xin cái link tham gia group và page cộng đồng của nhóm đi ạ
 

riderman_2014

Xe tải
Biển số
OF-321282
Ngày cấp bằng
27/5/14
Số km
238
Động cơ
3 Mã lực
CHúc mừng các cụ đã làm một việc rất có ý nghĩa.
 

anhlongbong

Xe hơi
Biển số
OF-133743
Ngày cấp bằng
8/3/12
Số km
122
Động cơ
4 Mã lực
Nơi ở
Bắc Giang (Thành phố)
Website
www.facebook.com
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top