[Funland] Đã đến lúc phải ly hôn chưa cccm?

lavie500

Xe tăng
Biển số
OF-562108
Ngày cấp bằng
2/4/18
Số km
1,084
Động cơ
1,127,179 Mã lực
Chuyện cũng chả có gì to tát.
Vợ nó đi nhậu mà gặp đc ng nói chuyện hợp, nhậu hợp thì cũng là bình thường. Tốt nhất bảo vợ và 2 ô kia về nhà mình nhậu cho vui. Đỡ phải ra quán.
Còn nếu không thích về nhà thì mình đi nhậu cùng.Bảo vợ kéo theo 1 nữ nữa đi cùng là vui.

Còn đương nhiên trong lúc nhậu thì kể chuyện bậy tí, tán tỉnh nhau tí thì cũng không sao, quá bình thường.

Đưng có nghe mấy đưa thầy dùi trên này xui giả tán, tan cửa nát nhà chứ có hay ho gì. hạ cái tôi nó xuống!
Con vợ nó có coi chồng ra gì éo đâu mà bảo thầy dùi. Nó còn tôn trọng gia đình thì hẵng vun đắp vào
 
Biển số
OF-507029
Ngày cấp bằng
27/4/17
Số km
763
Động cơ
769 Mã lực
Cố vấn giải tán của các cụ không vì mỗi nguyên nhân say nắng, nó ở cái khác từ phía nhà ngoại kia mợ. Không ofer chân chính nào chịu được câu nói đó từ nhà ngoại hay vợ đâu. Đó là lằn danh đỏ, có thể với các mợ cho là bình thường thốt ra khi nóng giận, nhưng với đa số đàn ông, nó như mũi dao cắm thẳng vào tim không dễ nguôi ngoai được đâu, càng nghĩ càng đau.
Tại sao lại nói câu đó thì nhiều cụ đã đặt câu hỏi ở thớt này dưng vưỡn chưa có câu trả lời cụ nhỉ :-?
 

ceconam

Xe điện
Biển số
OF-203287
Ngày cấp bằng
23/7/13
Số km
2,221
Động cơ
20,374 Mã lực
Ko biết là đúng sai ntn, thực hư ra sao nhưng vợ hay chồng mà dsax có tư tưởng, rồi để người ngoài nghĩ như vậy thì chẳng bao giờ bền đc. Next luôn đi cho nhẹ nhàng, càng để lâu càng lắm ràng buộc
 

pham minh

Xe điện
Biển số
OF-84932
Ngày cấp bằng
11/2/11
Số km
4,634
Động cơ
5,592 Mã lực
Nơi ở
690 lạc long quân
Loại vợ mà thốt ra cái câu "nó đáng bỏ lâu rồi, nhưng nghĩ tới con mới sống chung đến giờ" thì cụ tiếc gì nữa?
Nhưng dù sao em vẫn muốn nghe 2 tai hơn, chứ nghe 1 tai thì không công bằng cho vợ cụ lắm.
Em cũng giống cụ
 

pooka

Xe điện
Biển số
OF-207662
Ngày cấp bằng
26/8/13
Số km
2,224
Động cơ
17,351 Mã lực
Nơi ở
Hải Phòng
Quan điểm mới là không nên phá bỏ, chỉ nên cơi nới. Gấu đi ăn nem thì cụ chủ đi ăn chả, giao hẹn với gấu là giữ gia đình cho con cái bình thường, trách nhiệm với gia đình con cái đầy đủ, còn chuyện tình cảm thì mỗi người có một mảnh trời riêng. Thế cho dễ.
 

Mr.Alo

Xì hơi lốp
Biển số
OF-109607
Ngày cấp bằng
19/8/11
Số km
8,750
Động cơ
45,563 Mã lực
Nơi ở
Lang Thang Bốn Bể
Cụ đã còn thiếu gạch xây nhà à ?:D. Trước em cũng còm trong 1 thớt là giai tân đừng nên lấy pn đã qua 1 lần đò mà ăn đủ gạch đá phải bỏ của chạy lấy người đó cụ.
mấy ông chửi toàn đạo đức giả , xã hội thực tế mấy ai chấp nhận thế ( trừ số ít say đắm quá ) :D
 

haivu603122

Xe tải
Biển số
OF-741725
Ngày cấp bằng
3/9/20
Số km
349
Động cơ
408 Mã lực
Tuổi
49
nên cho vợ anh đồng nghiệp biết, để anh ta tính toán cho kỹ. Làm rõ cho cả anh cả ả cái giá phải đánh đổi.
Cái gì cũng có giá hết. Nên cho nó rõ.
Chứ nhiều thằng tưởng ăn free.
đúng rồi, nhưng có lẽ chứng cứ của chủ thớt về mối quan hệ của đôi này còn khá ít, nó mới chỉ là đi ăn uống tụ tập cùng với người 1 2 người khác. vợ thớt nó mới chỉ ở dạng ngoại tình trong tư tưởng thôi, thế nên cũng có thể cứu vãn được; vấn đề quan trọng phụ thuộc vào thái độ của ả kia
Noo191 , cụ nên nói chuyện với ông bà nhạc xem sao. bỏ thì dễ chứ cũng không khó, nhưng còn con cái. thôi nhẫn nhịn một lần vì con. còn nếu vợ và bên ngoại ko có thái độ gì khắc phục thì thôi cũng đành.
 

virecorp

Xe tải
Biển số
OF-87094
Ngày cấp bằng
1/3/11
Số km
402
Động cơ
12 Mã lực
Nơi ở
Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Chưa biết đúng sai như nào nhưng đàn ông cậy mình khoẻ hơn mà đánh vợ là sai rồi. Cụ lại càng đẩy vợ mình ra xa mình thôi.
Em ủng hộ ý kiến mợ. Nếu cụ chủ ko đâm đơn sớm đi thì chắc gấu cũng chủ động đưa đơn thôi cụ
 
Biển số
OF-740565
Ngày cấp bằng
24/8/20
Số km
4
Động cơ
86 Mã lực
Tuổi
29
Nơi ở
thanh hóa
anh ạ. cuộc sống luôn có những lúc này lúc kia, đã quyết định sống chung cả đời với nhau rồi đã vậy đang còn đứa nhỏ. Mong anh nghĩ kĩ vì sau này con anh nó sẽ tủi thân với bạn bè cùng trang lứa lắm. Biết là lỗi không phải do mình thế nhưng mà anh phải làm sao để vợ anh thấy anh mới là nhất không ai hơn anh để phải mất vợ ấy đấy mới là cái mình nên cố gắng.. Anh nên suy nghĩ cho thật kĩ. Chung quy thì nhà nội ngoại cũng chỉ là ý kiến thôi họ chả có quyền gì bắt mình làm thế này thế kia cả. Quyết định luôn là do bản thân mình và vợ anh nhé.
 

haivu603122

Xe tải
Biển số
OF-741725
Ngày cấp bằng
3/9/20
Số km
349
Động cơ
408 Mã lực
Tuổi
49
Theo cụ thì phải xử lý thế nào hả cụ? Loại đàn bà mới ra ngoài kiếm được tí tiền đã đứng núi này trông núi nọ ! Về chê chồng rồi đòi đi an với zai ! Ko cho đi thì gây sự cãi nhau với chồng! Ko cho cái tạt tai hơi phí ạ! Là e thì e dắt mịa tay cho về ngoại luôn! Với thể loại đàn bà như này thì thì có giữ đc dăm hôm chứ ko giữ đc cả đời đâu ạ!
em cũng ủng hộ vụ tạt tai, đánh mang tính chất cảnh cáo và thấy nhục và thấy được sự bức xúc của chồng thôi, đừng nên quá.
 

haivu603122

Xe tải
Biển số
OF-741725
Ngày cấp bằng
3/9/20
Số km
349
Động cơ
408 Mã lực
Tuổi
49
Nhiều cụ hợi cực đoan, e thật.
Nếu tình hình của gia đình cụ thớt mà đã toang thì nó sẽ toang, khỏi cần tư vấn. Và nếu nó chưa đủ toang thì cụ thớt có muốn chia tay vợ cũng còn khướt.
Quan điểm của e là những chuyện như gia đình cụ thợt đang gặp là rất bình thường với các cặp mới cưới nhau chừng 5-7 năm, còn lo cơm áo gạo tiền nhiều, con thì bé, vợ chồng thì cũng chưa đủ lớn hẳn, vẫn ham chơi, vẫn thích thể hiện cá tính.
Chuyện vợ chồng ra ngoài XH thì say nắng là bình thường, ai mà chả có những phút mơ màng ngoài chồng, ngoài vợ. Theo đánh giá của e thì cô vợ này mới chỉ say nắng thôi, chưa đi quá xa đâu, vì thằng kia có gia đình rồi, nó cũng có nhiều ràng buộc và nó cũng biết hậu quả sẽ là ntn, và ở tỉnh lẻ thì chuyện nó dễ bị lộ lắm vì bé như cái kẹo, không phải là chợ người, đông đúc như thủ đô.
Khi vợ chồng mà cãi nhau, rùi bị ăn mấy cái bạt tai thì vợ nó bù lu bù loa, nói không kiểm soát được. Những lời nói khi đó không nên chấp cụ thớt ạ. Vợ cụ sau khi ăn mấy cái bạt tai sẽ tỉnh ngộ dần, dù tình cảm khó được như xưa ngay lập tức, nhưng sẽ ổn dần.
Cuối cùng nhắn cụ thớt: sau khi cho mấy cái bạt tai thì thôi, cụ đừng làm to chuyện lên nữa. Cứ để cho cô ấy làm gì thì làm. Cụ dành thời gian quan con cụ thôi. Mọi chuyện sẽ ổn. Đừng bi lụy quá, và cũng đừng cố chấp quá. Sóng gió sẽ qua. Thực ra cụ xử lý như vừa rồi là đúng và cần thiết. Phải stop ngay khi phát hiện có mùi, chứ để lâu cô ấy sẽ lạc lối quên cả đường về.
Tư vấn này có tâm. Cần thiết thì nc với ông bà nhạc để mọi người hiểu chuyện và cùng nhau giữ. cũng nên thừa nhận sai khi tát vợ, nhưng cũng nói rõ lý do. Yêu nhau 4 năm, bỗng chốc chia đàn xẻ nghé thì cũng phí, và tội nhất đứa con.
 

pnthanh1

Xe hơi
Biển số
OF-478176
Ngày cấp bằng
20/12/16
Số km
135
Động cơ
750 Mã lực
Tuổi
47
Cụ xử lý chuyện này kém quá. Nóng đến đâu cũng đừng nên sài vũ lực
Em cũng ko ủng hộ đánh phụ nữ nhưng có những loại Cụ mà ko táng nó 1 lần thì lần nào cãi nhau nó cũng vênh lên "có giỏi thì..."
 

LLY

Xe máy
Biển số
OF-556056
Ngày cấp bằng
1/3/18
Số km
76
Động cơ
3,588 Mã lực
Em buồn quá cc ạ, Chuyện gia đình không muốn đưa lên, nhưng không biết giải bày với ai, đưa ra nghe vài lời của cc
Em năm nay 30 tuổi, lập gđ cũng 4 năm, hiện tại có f1 3t. Vợ chồng em đều có việc làm tạm gọi là ổn định, thu nhập ở tỉnh thì cũng gọi là đủ sống, hiện tại đang ở nhà thuê đang tích góp kiếm miếng đất cắm dùi, mọi chuyện chẳng có gì phàn nàn nếu con vợ em dạo gần đây dở chứng. Bọn em yệu nhau 4 năm thì cưới, khi cưới xong cô ấy mới ra trường chưa xin được việc, sau rồi sinh con ở nhà 2 năm mới đi làm, từ khi đi làm tự làm ra tiền là tính nết thay đổi hẳn, khi nào cũng tỏ ra là mình làm ra tiền không phụ thuộc ai, nhung lương cũng chỉ được 7,8 triệu đủ cho cô ấy thôi, tiền học tiền sữa hàng tháng của con em vẫn phải đóng. Vừa rồi đi chơi với hội cty vợ thì nghe họ trêu nhau vợ em với 1 anh trong cty, em cũng chỉ nghĩ là ae trêu cho vui nên ko để ý, sau về mấy ngày em mới cầm đt vợ vào fb dạo, gặp tin nhắn nó thừa nhận với đứa bạn là cũng đang thích 1 người dù người đó đã có gđ, em có hỏi thì cô ấy trả lời là an ủi đứa bạn nên mới nói thế,Dạo gần đây lại thích đi nhậu, ăn uống với mấy người cùng cty, nhưng đến khi em hỏi thì thực tế mỗi lần đi nhậu chỉ có vợ em, anh kia với 1 người nựa cũng cùng cty nhưng mỗi vợ em là phụ nữ. Hôm nay cũng vậy, đi làm về bảo em trông con để đi ăn với bạn. Em hỏi đi với ai, thì nói đi với 2 người kia. Em nói không, vậy là vợ chồng cãi nhau, trong lúc nóng giận em có lôi chuyện e nghi ngờ ra nói, rồi có đánh mấy bạt tai. Vậy là cô ta gọi cho ong bà ngoại, rồi bố mẹ em nói là sẽ ly hôn, trong khi gd cho bà ngoại còn nói loại như em nó đáng bỏ lâu rồi nhưng nghĩ tới con mới sống chung đến giờ, em nghe mà ứa máu. Theo cccm đã đến lúc tan vỡ 1 gđ chưa ạ
Ly hôn không đơn giản đâu cụ, con em em phát hiện chồng nó vừa đi gái, vừa có bồ từ khi mới cưới nhau vài năm, vậy mà chết vật ra mãi chưa ly hôn được vì thương con. Cụ ly thân trước đã, tốt nhất ly thân không sống cùng nhau, thời gian sẽ trả lời. Nếu hết tình thì tan nhanh lắm, nếu còn nặng thì sẽ quay về
 

Of.NguyenLinh

Xe ngựa
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Người OF
Biển số
OF-291212
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
26,227
Động cơ
749,231 Mã lực
Nơi ở
Sản phẩm chăm sóc xe nextzett
Website
1z-vietnam.com
Chán cụ nhẩy! Thôi tới đâu thì tới đi cụ, chúc anh em phi công có thêm một máy bay xuất xưởng!
 

lhduong2002

Xe tăng
Biển số
OF-75296
Ngày cấp bằng
13/10/10
Số km
1,294
Động cơ
8,930 Mã lực
Nơi ở
Định công xã, Xóm trại thôn
Có khi cụ có cặp sừng đẹp như hươu trưởng thành rồi, thế đi qua cửa cụ ko bị ngã ngửa à. Ngày xưa em đã từng dính vụ giống thế này rồi, pn khi say nắng rồi thì sẵn sàng đánh đổi hết. Kể cả sĩ diện với nội ngoại, đây lại có thêm đồng thuận của bên ngoại nữa thì cụ còn tiếc gì cái chữ ký.
 

KatKik

Xe điện
Biển số
OF-565689
Ngày cấp bằng
23/4/18
Số km
3,871
Động cơ
390,335 Mã lực
Mừng cho cụ là yên tâm ko sợ loãng xương.
 

Sherlock_Holmes

Xe tải
Biển số
OF-668690
Ngày cấp bằng
8/6/19
Số km
206
Động cơ
33,393 Mã lực
Tuổi
38
Các cụ mợ thi nhau vào tư vấn, còn ông thớt sau khi post bài đầu tiên là lặn mất hút

Em thì tìm được thớt này. Cũng post mỗi bài rồi bỏ đấy

 

091090098

Xe điện
Biển số
OF-62619
Ngày cấp bằng
23/4/10
Số km
3,938
Động cơ
2,629 Mã lực
Nơi ở
Oppa Hoan Kiem style
Các cụ mợ thi nhau vào tư vấn, còn ông thớt sau khi post bài đầu tiên là lặn mất hút

Em thì tìm được thớt này. Cũng post mỗi bài rồi bỏ đấy

Chả sao. Hiện tượng phổ biến có tính tham khảo cao mà
 

Cuongnh5256

Xe điện
Biển số
OF-375316
Ngày cấp bằng
27/7/15
Số km
2,226
Động cơ
1,182,055 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Đánh vợ là dở nhưng chắc cụ hiền quá, nhà vk nói thế thì bt con vk cụ nó cũng méo coi cụ ra gì đâu. Em thật, vk cụ chắc được bọn cty nói vài câu tưởng hay. Thả nó ra chắc méo ông nào dám dây ấy, cụ tin em đi :)) :)) :))
 
Chỉnh sửa cuối:

Xe bò 11

Xe đạp
Biển số
OF-738474
Ngày cấp bằng
6/8/20
Số km
12
Động cơ
213 Mã lực
Tuổi
30
Ly hôn không đơn giản đâu cụ, con em em phát hiện chồng nó vừa đi gái, vừa có bồ từ khi mới cưới nhau vài năm, vậy mà chết vật ra mãi chưa ly hôn được vì thương con. Cụ ly thân trước đã, tốt nhất ly thân không sống cùng nhau, thời gian sẽ trả lời. Nếu hết tình thì tan nhanh lắm, nếu còn nặng thì sẽ quay về
Có chồng ở cạnh còn như thế, nếu ly thân thì còn thế nào nữa đây ?!
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top