[VOC] Danh sách quà tặng của nhà tài trợ cho các đội thi

VOC

Vietnam Offroad Cup
Biển số
OF-70903
Ngày cấp bằng
18/8/10
Số km
802
Động cơ
1,575 Mã lực
Ban tổ chức xin thông báo,

Ngoài giải thưởng chính cho các đội nhất nhì ba, các đội tham dự VOC còn nhận được các giải thưởng dưới đây:

- Các xe tham dự VOC 2015 được thay dầu miễn phí (1 lần) dầu E-one của NTT Thaieco tại xưởng Tirefun (số 9 Trần Kim Xuyến) & garge Tiên Phong (87 Láng Hạ). Những đội chưa thay dầu trước thi đấu sẽ đăng ký hoặc qua thay dầu trước ngày 15/7.

- Các xe tham dự VOC 2015 được thay gạt mưa miễn phí (1 lần) của phụ tùng Sedan Việt tại xưởng Tirefun( số 9 Trần Kim Xuyến). Các đội đăng ký giúp em tại thớt này: loại xe, chiều dài gạt mưa.

- Các xe tham gia bài thi Adventure (bài số 4) về đích được tặng 1 bộ quà từ NTT Digiworldhanoi bao gồm 1 voucher đổi thẻ nhớ Sandisk 3GB & 1 voucher giảm giá 1 triệu cho sản phẩm Sony Action Cam tại Digiworldhanoi. Các đội qua văn phòng OTV (Tầng 7, số 78 Nguyễn Khang), hoặc để lại địa chỉ để bên em chuyển phát nhanh. Các đội được nhận theo danh sách dưới đây:Ngoài ra, Các đội Nhất, nhì, ba của các hạng thi đấu liên hệ lại với em theo số: 0904.76.8388 hoặc nick Chuông nhỏ để nhận nốt giải thưởng.

Phần thưởng của các đội sẽ được giữ lại đến hết ngày 30/7. Quá thời hạn trên những phần quà này sẽ được sung vào quỹ từ thiện của diễn đàn.

Trân trọng!
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top