Thảo luận Dấu hiệu cho thấy bán tải điện Cybertruck của Tesla đã sẵn sàng

hoaandong

Xe tải
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-813444
Ngày cấp bằng
31/5/22
Số km
387
Động cơ
1,064 Mã lực
Tuổi
33
Nơi ở
Số 7 Ngách 2 Ngõ 102 Nguyễn Đổng Chi - Hà Nội
Website
AndongLTD.com
Tesla mở đặt cọc Cybertruck sau thời gian dài tạm ngưng. Đây là dấu hiệu cho thấy thời điểm mở bán mẫu bán tải thuần điện đã cận kề.


Khách hàng Mỹ đã có thể tiếp tục đặt cọc Cybertruck. Ảnh: Tesla.

Khách hàng Mỹ đã có thể tiếp tục đặt cọc Cybertruck. Ảnh: Tesla.
Theo Autojosh, Tesla đã bắt đầu nhận cọc trở lại cho mẫu bán tải điện gây tranh cãi nhất. Khoản đặt cọc hiện vẫn ở mức 100 USD và chỉ dành cho các khách hàng tại thị trường Mỹ.
Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 11/2019, bán tải điện Cybertruck của Tesla đã bị trì hoãn sản xuất liên tục dù thu về tổng cộng khoảng 1,7 triệu đơn đặt hàng trên toàn thế giới.
Sau cùng, Tesla đã buộc phải ngừng nhận cọc cho bán tải điện Cybertruck. Hãng xe điện của Elon Musk thậm chí còn tiến hành hoàn cọc cho các khách hàng ở Australia và châu Âu, gián tiếp xác nhận rằng Cybertruck sẽ chỉ được mở bán đợt đầu cho khách hàng Mỹ.


ban tai dien Cybertruck anh 1
Màn ra mắt ấn tượng của Tesla Cybertruck vào năm 2019. Ảnh: Giphy.
Dù hình ảnh thử nghiệm của Cybertruck đã xuất hiện khắp nơi trên Internet trong giai đoạn gần đây, tiến trình thương mại hóa mẫu bán tải điện này được đánh giá là kéo dài một cách đáng ngạc nhiên.
Trong giai đoạn đầu năm nay, chiến dịch tuyển dụng nhân sự cho nhà máy lắp ráp Cybertruck đã được triển khai, trong khi phiên bản hoàn thiện sau cùng của mẫu bán tải điện đã được trưng bày tại các sự kiện khác nhau.
Tesla đã tiến thêm một bước dài đến với hiện thực hóa mẫu bán tải điện Cybertruck bằng cách mở lại đặt cọc trên website chính thức. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng vẫn chưa được tùy chọn cấu hình xe. Việc đặt cọc qua website chỉ đơn giản là một cách thức giữ chỗ trong hàng chờ được dự báo sẽ kéo dài của Tesla Cybertruck.

ban tai dien Cybertruck anh 2
Khách hàng Mỹ hiện chỉ có thể đặt cọc giữ chỗ chứ chưa được tùy chọn cấu hình cho bán tải điện Cybertruck.
Được biết, Cybertruck sẽ chính thức được sản xuất hàng loạt trong vài tháng tới. Mẫu bán tải điện đầu tiên của Tesla sẽ đến tay những khách hàng đầu tiên trước thời điểm cuối năm nay.
Theo đánh giá của Autojosh, Tesla cần đảm bảo công suất thường niên ít nhất 200.000 xe cho dây chuyền sản xuất Cybertruck mới mong giải quyết hết hàng chờ hiện tại.
Hồi tháng 7 năm ngoái, General Motors cho biết đã nhận về 77.000 đơn đặt hàng dành cho mẫu bán tải thuần điện GMC Hummer EV.
Tuy nhiên, năng lực sản xuất chỉ 12 xe/ngày khi ấy của dây chuyền sản xuất khiến General Motors ước tính phải cần đến 17 năm mới có thể giải quyết xong toàn bộ đơn hàng đặt trước.
 

namphong12

Xe container
Biển số
OF-196133
Ngày cấp bằng
28/5/13
Số km
6,634
Động cơ
385,269 Mã lực
Nơi ở
Vũng Tàu
Cần gạt nước như cần cẩu vậy. Bản demo không có gương chiếu hậu. Bản thương mại thêm gương vào xấu ngay.
 

Huthasa

Xe container
Biển số
OF-45753
Ngày cấp bằng
7/9/09
Số km
9,884
Động cơ
539,834 Mã lực
Thế mới biết anh Múc lom dong, nền tảng chả có vẹo gì, mấy năm không đc con xe. Chứ anh tôi sòn sòn năm 3 lứa nhá =))
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top