Tin tức Điều gì đặc biệt trong lễ chào cờ đầy cảm xúc từ các thành viên tham gia xếp xe?

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
975
Động cơ
588,066 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Điều gì đặc biệt trong lễ chào cờ đầy cảm xúc từ các thành viên tham gia xếp xe?

Tại lễ chào cờ sau màn xếp xe, lá cờ đỏ sao vàng sẽ theo chiếc dù lượn bay dọc hình bản đồ Việt Nam xếp từ 1.700 chiếc xe ô tô, đây là một hình ảnh rất ấn tượng.

Tại buổi họp báo công bố sự kiện Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam diễn ra vào ngày 9-10/7 tới, ông Nguyễn Đại Hoàng, Trưởng Ban tổ chức thông báo lịch trình sự kiện. Theo đó, vào ngày đầu tiên của chương trình (9/7), ngay sau màn xếp xe sẽ là lễ chào cờ đầy cảm xúc với sự tham gia của tất cả thành viên tạo nên tấm bản đồ Việt Nam từ 1.700 chiếc xe.


'Xếp xe để làm gì?'


Địa điểm diễn ra lễ chào cờ cũng như địa điểm xếp xe rất gần Bến tàu Không Số. Đây sẽ là giây phút thiêng liêng, hào hùng và đầy cảm xúc cho những người tham dự sự kiện này. Với sự chấp thuận của chính quyền TP Hải Phòng, bài hát Quốc Ca sẽ vang lên và cùng lúc đó, chiếc dù lượn hình cờ Tổ Quốc của một thành viên đến từ Quảng Ninh sẽ mang theo lá cờ đỏ sao vàng bay dọc hình theo bản đồ Việt Nam. Tất cả các thành viên là "mảnh ghép" của tấm bản đồ khổng lồ sẽ đứng cạnh chiếc xe của mình và thực hiện lễ chào cờ thiêng liêng này.

Đây sẽ là những giây phút xúc động và để lại dấu ấn với tất cả những người tham gia trong chương trình. Sau màn chào cờ sẽ là lúc BTC, Otofun Hải Phòng và UBND Quận Đồ Sơn sẽ trao những món quà từ thiện trực tiếp tới các trường hợp khó khăn do tai nạn giao thông, tặng học bổng tới các trẻ em học giỏi nhưng hoàn cảnh khó khăn.

Chuỗi sự kiện Xếp xe Kỷ lục Hình Bản đồ Việt Nam nhằm mục tiêu khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, phát huy tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, nhắm tới việc phát triển du lịch và kinh tế, phát triển và gắn kết cộng đồng, tuyên truyền về an toàn giao thông và nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.


Minh hoạ dù lượn trong lễ chào cờ sau màn xếp xe kỷ lục Việt Nam.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top