- Biển số
- OF-140945
- Ngày cấp bằng
- 7/5/12
- Số km
- 2,123
- Động cơ
- 2,693 Mã lực
ok cụ. bây giờ đa phần mọi người chọn khách sạn bên Minh ChâuEm đi Minh Châu nhé
ok cụ. bây giờ đa phần mọi người chọn khách sạn bên Minh ChâuEm đi Minh Châu nhé
Vâng, khách sạn đấy cũng ổn cụ ah. Nhiều cụ/ mợ trên này đặt ở đóCụ ơi, em cần 3 phòng ks đêm 19.7, gửi 2 xe oto tại cảng trong nhà, cụ nhắn giúp em. Cái ks Yến Nhi đấy ổn không cụ. Cám ơn cụ.
Vâng, Cảm ơn Mợ đã ủn Thớt giúp.Đánh dấu cái đã!
Vâng, cảm ơn cụ đã tin tưởngChấm lại phát, mấy hôm nữa siêu nhân nghỉ học nhờ cụ tư vấn và đặt phòng ...
Vâng, cảm ơn cụ đã tin tưởngCụ ơi em cần 2 phòng khác sạn bên Minh Châu ngày đến 26.7, về 28.7. Gửi 01 xe ở cảng Cái Rồng. Cụ thông tin giúp em
Cụ có thể đặt phòng và vé tàu bên em cụ ah.Nhà em có 3 người, có xe riêng thì sử dụng dịch vụ của cụ chủ như nào ạ?
Nếu đoàn có trẻ nhỏ thì thời điểm này nên đi Quan Lạn Minh Châu cụ ah vì: Mùa này đi Cô Tô hay bị cấm tàu và dễ say sóng do sóng to.Cụ tv giúp e gia đình 5 người có 3 f1(1 đứa dưới 1 tuổi) đi Cô Tô hoặc Quan Lạn vào các ngày đầu tuần nhé. E đi xe nhà
em không làm với đơn vị này nên không rõ lắm mợ ah. Em chỉ lưu ý mợCụ làm ơn cho em hỏi, em định nghỉ tại nhà nghỉ Chung Vũ trên đảo cô tô có ổn không ạ
E định đi cuối tuần này, 4 người (2 người lớn, 1 trẻ 10 tuổi, 1 trẻ 6 tuổi) cụ có phương án sắp xếp ko ạ?em không làm với đơn vị này nên không rõ lắm mợ ah. Em chỉ lưu ý mợ
1. Mợ đề nghị họ đảm bảo nguồn điện nước ổn định cho đoàn (khách sạn ở thị trấn thì điện nước thường tốt hơn ở các khu gần các bãi tắm Hồng Vàn, Vàn Chảy)
2. Mợ đề nghị họ đặt vé tàu khứ hồi luôn để đảm bảo lịch trình không bị vỡ và mợ chỉ cần 1 đầu mối liên hệ trong chuyến đi chứ không phải đặt cọc nhiều nơi, liên hệ với nhiều người.
cụ đi cận ngày nên tìm phòng sẽ khó được như ý cụ ah.E định đi cuối tuần này, 4 người (2 người lớn, 1 trẻ 10 tuổi, 1 trẻ 6 tuổi) cụ có phương án sắp xếp ko ạ?
E kết bạn zalo cụ rồi, nhưng hết phòng, tiếc quácụ đi cận ngày nên tìm phòng sẽ khó được như ý cụ ah.
cụ ib em xin số Zalo để em tư vấn thêm cụ nhé.