- Biển số
- OF-181833
- Ngày cấp bằng
- 23/2/13
- Số km
- 7,019
- Động cơ
- 399,711 Mã lực
Cụ cho em số tư vấn cụ ạ
Cụ thử tính ntnay xem, bán kiểu buffet, mỗi suất tầm 150-200k, cho khách ăn free salad hoa quả, củ. Trong lúc chờ đợi thì khách chén no salad với rau củ rồi, ăn thêm thịt bò nữa là đủ ẩm bụng. Nhiều khi khách họ quay lại quán bởi món salad free ấy.e cũng định vị theo kiểu bình dân thôi
Đắt hơn thì có cái nhà hàng Em là gấu chó ở Trangf Tiền như cụ gì ở trên bảo ý cụShophouse của cụ chủ ở TSG Lotus thì phải.
Nếu là khu này thì chắc vẫn có khách nhg để thật đông thì hơi khó vì dân quanh đây k quá đông, k có khi văn phòng và món này k phải ăn hàng ngày.
Đúng như mấy cụ ở trên bảo là bít tết cũng có phân khác bình dân đến cao cấp và cũng nhiều món chứ k phải mỗi bít tết. E thấy cái Le Monde giá khá rẻ mà ăn cũng đc, Hot Rock đắt hơn tí, Moo đắt, đắt hơn thì chưa ăn.
Nghĩ lạc quan thì dịch đc khống chế, hoạt động ăn uống trở lại bt, tầm này bắt đầu setup rồi trước tết bắt đầu chạy.
Sao cụ lại chốt thế nhụt chí cụ thớt đi?tóm lại là cụ đã biết cách làm bò bít tế chưa đã ? đừng nói với em là cụ thuê thợ nhé..
còn nếu cụ thuê thợ thì em khuyên là stop
Cụ chuẩntóm lại là cụ đã biết cách làm bò bít tế chưa đã ? đừng nói với em là cụ thuê thợ nhé..
còn nếu cụ thuê thợ thì em khuyên là stop
e cũng định set theo mô hình này, thanks!bít tết giá rẻ em hay ăn ở cutisun,thấy cũng tạm tạm
còn bít tết vn trước ở gần xuân la em ăn ở gần kosmo thấy ghi cùng chủ với nhà trên hòe nhai em thấy đông lắm.tầm này shophouse em nghĩ cụ nên nấu mấy món tiện ship như cụ gì nói ở trên vd như là nem nướng nha trang,bánh xèo,bánh mì hội an,nem lụi...bao giờ cs quay về ổn định như xưa thì tính mở cái khác.
Cụ chuẩn
Thứ nhất mới làm, thuê bếp xịn ít phải 10-20tr/tháng. Khách ít, chi phí cao. Quán độc món lãng phí nguồn lực, kỹ năng của bếp.
Thứ 2, bị phụ thuộc vào bếp dẫn đến họ kiêu ngạo sinh phức tạp. Khẩu vị quán phụ thuộc vào bếp. Muốn đuổi người cũng khó (tất nhiên ko phải chực chực để đuổi, nhưng mình biết làm vị thế của chủ nó khác).
Em thấy sành mồm quá thì làm quán bình dân khó vì ăn nó chán
Bít tết kiểu Tây chế biến rất đơn giản, mỗi tội cần thịt ngon, mà thịt ngon thì đắt. Để giảm giá thì phải giảm chất lượng thịt thì ăn lại rất chán.
Em đi ăn kiểu Moo beafteak đã thấy ko ngon rùi, mỗi bánh mỳ pate ngon thôi.
Và đi ăn hay nấu cũng chỉ thích ăn thịt thăn nội (tenderloin).
Nếu cụ muốn mở quán thì nên đi học nấu ăn cho biết, đi ăn thử và khảo sát mô hình khác nhau, xem mỗi mô hình thì profile khách hàng như nào, có tương đồng với profile khách hàng chỗ cụ ko
Cụ chủ đã biết cách rắc muối chưa ạ? Nếu rồi thì có thể mở nhà hàng bít tết được.
Em thấy bây giờ xã hội sống ảo. Cụ nghĩ được cái gì độc, lạ cho thiên hạ đổ xô đến check in là thắng, còn chất lượng món ăn ko phải vấn đề chính. Ví dụ, cụ thái bít tết bằng... cưa.
Gửi cụ:
Cụ thử tính ntnay xem, bán kiểu buffet, mỗi suất tầm 150-200k, cho khách ăn free salad hoa quả, củ. Trong lúc chờ đợi thì khách chén no salad với rau củ rồi, ăn thêm thịt bò nữa là đủ ẩm bụng. Nhiều khi khách họ quay lại quán bởi món salad free ấy.
Thanks all! E ko có nghề, ko biết nấu ăn nên đang mò mẫm thôi, mong các cụ góp ýTheo em hàng ăn, nhà hàng... Kính doanh ẩm thực nói chung cơ bản có 2 cách
1. Phải biết nghề và tự làm được từ a-z +cùng người nhà làm/thuê người làm
2. Thuê người làm từ a-z (em chơi với ông anh làm nhà hàng bình dân chuyên bia hơi và các món đặc sản theo ngày.... Mở 2 năm rồi vẫn ổn). Lợi nhuận không nhiều vì mới làm nên em thấy nhiều lỗ hổng làm thất thoát. Ông ấy biết nhưng tạm chấp nhận được
Cách naò thì em thấy vẫn phải tâm huyết và phải bỏ nhiều công sức để quản lý, không là mang tiền nhà ra đốt ngày
Cụ mua shophouse giá bao nhiêu 1m2 vậy?em vừa mua lại được một cái shophouse diện tích mặt sàn 50m2 x 2tầng định mở quán bò bít tết để phục vụ các thực khách khu vực nhưng chưa có kinh nghiệm mong các cụ mợ tư vấn cách setup mặt bằng, mua đồ dùng, bếp và cách vận hành. Hoặc cụ mợ nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hợp tác cùng em, thanks all.
3x/m2 cụ ahCụ mua shophouse giá bao nhiêu 1m2 vậy?
Vào Vinh thăm vài quán bò né nữa.cụ nay nói chuẩn này
theo e có 3,4 loại bit tết
1. loại hổ lốn như Ngọc Hiếu, có bò ta rán, xíu mại, trứng ốp la, hanhf, khoai tây, 110k
2. loại thuần bit tết cũ như 53 Hang bài, bit têt hơi dai, nước sốt ngon, khoai tay ngon, 100k
3. cao hơn tí có Moo beastick , taamf 400-1tr, quán đẹp, bof đa dạng
4. Loai cao cấp nhu Elgaucho Tràng tien, tay xin xo lắm gia vị, có bơ, có trang trí quán đẹp, giá hơn 1 củ trở lên
cụ chủ cứ đi thẩm 4 chỗ này xong định vị khachs hàng mình mảng naof rồi bàn tiếp
thanks cụ.E thì chỉ biết ăn bò bit tet thôi , còn tư vấn thì em tư vấn về bàn ghế cho Cụ được , e cũng tham gia đóng bàn ghế cho nhiều chuỗi nhà hàng rồi
Hầu hết các món ngoại lai nếu muốn giữ nguyên hương vị thì phải nằm ở phân khúc sành ăn, tức là cao cấp.Thanks all! E ko có nghề, ko biết nấu ăn nên đang mò mẫm thôi, mong các cụ góp ý