[Funland] Elon Musk - Thiên tài marketing hay bậc thầy chém gió dựng sóng

Phỡn

Xe tăng
Biển số
OF-2657
Ngày cấp bằng
5/12/06
Số km
1,570
Động cơ
556,213 Mã lực
Nơi ở
bon bon
Người nổi tiếng nói em mới dám đăng ạ ;))


Mới đây, trong bài phỏng vấn với hãng tin Australia Crikey, nhà đồng sáng lập đồng tiền số Dogecoin Jackson Palmer đã có một vài chia sẻ về tỷ phú Elon Musk. Theo đó, anh thẳng thắn thừa nhận mình không hề có nhiều cảm tình với người đàn ông giàu nhất hành tinh:
“Anh ấy chẳng khác gì kẻ lừa đảo. Musk hứa hẹn một ngày nào đó sẽ thành công, song bản thân lại không chắc chắn về điều đó. Anh ấy rất giỏi giả vờ và điều đó thể hiện rõ ràng nhất qua lời hứa về một chiếc Tesla tự lái hoàn chỉnh’’, Jackson Palmer nói.

________________________________

Nhà đồng sáng lập Dogecoin sau đó đã kể về kỉ niệm khó quên giữa mình và Elon Musk - lần anh chủ động nhắn tin cho CEO Tesla trên Twitter cách đây nhiều năm.
Vào thời điểm đó, Palmer viết một đoạn mã code có thể phát hiện và tự động báo cáo các vụ lừa đảo tiền điện tử được đăng trên Twitter, sau đó gửi chúng cho Elon Musk và những người có tầm ảnh hưởng trên thị trường tiền số.
Tuy nhiên, sau khi Elon Musk đáp lại bằng câu hỏi, rằng “Làm thế nào để chạy tập lệnh Python (ngôn ngữ lập trình)?”, Jack Palmer nhanh chóng nhận ra vị tỷ phú này không hiểu gì về tiền mã hóa.

_________________________________

“Khoảng một năm trước, khi Musk có bài chia sẻ về tiền số, tôi đã nghĩ rằng anh ta đích thị là một kẻ phá hoại, nhưng buồn cười là thế giới lại yêu thích những kẻ phá hoại. Họ muốn một ngày được trở thành tỷ phú, và đó là giấc mơ mà Musk đang bán’’, Palmer nói. “Khi anh ấy nói chuyện với những người dùng Twitter, họ cảm thấy rất vui, kiểu như là “Ôi, Elon Musk đang nói chuyện với tôi! Có lẽ tôi có thể trở thành một người bạn của anh ấy, hoặc thậm chí tự mình trở thành tỷ phú’’.
 

panameraf

Xì hơi lốp
Biển số
OF-158475
Ngày cấp bằng
27/9/12
Số km
2,300
Động cơ
375,381 Mã lực
Thằng này bằng chứng rõ nhất là nó đã bị ủy ban ck Mỹ phạt, rất nhiều comment của nó lợi dụng sự nổi tiếng để kiếm lời hay vụ mua Twiter ngay từ đầu mình cũng nghĩ dễ thằng này nó làm chòe lắm, kết quả đúng như vậy.
Nếu xét ở khía cạnh đạo đức trên thị trường chứng khoán thằng này tồi hơn Quýt còi nhiều.
 

wtpwt

Xe điện
Biển số
OF-32285
Ngày cấp bằng
25/3/09
Số km
2,664
Động cơ
503,984 Mã lực
Trịnh văn Mớt
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top