Em đưa tay phải lên cao. Min mod xem xét cho em vào trước luôn

chuchuoi9807

Xe tải
Biển số
OF-80694
Ngày cấp bằng
20/12/10
Số km
381
Động cơ
1,391 Mã lực
Nơi ở
offer HN~ lang thang muôn nẻoVN
Website
www.otofun.net
Về tổ chức các cuộc thi cho diễn đàn otofun.net ban điều hành(BĐH) đã triển khai tại các sự kiện của otofun.net nhìn chung là vui,khỏe, chứ còn bổ ích và lý thú thì chưa chắc.
Programme cho SN-OF5 em xin có cái ngu ý nhất thế này::
-BĐH tổ chức một cuộc thi(ngắn thôi, không cần viết lách nhiều, VD: chắc nghiệm chẳng hạn..) về thế nào là văn hóa giao thông của OF chúng ta, các MIn mod cứ cho list toàn bộ những tác giả thướng xuyên và ném đá thường ngày của chuyên thớt Trên từng cây cối (để chọn ra kẻ ném nhiều nhất vào thi). Em xin gợi ý thế này, thắng hay thua đều được hưởng một phần thưởng là 10 điểm chẳng hạn. Với n số người dự thi thì chúng ta có dự trù là n x 10 điểm. Người được chọn vào thi mà thua cuộc nộp vào 10 điểm(B), thắng cuộc nhận 10 điểm và kỷ niệm khen(A)(trên loa, SMS, forum hoặc email), không có trường hợp hòa.
Nhà em xin đăng ký nhận thầu cái(B) với các pác. Được em thu, thua em trả
Với điều kiện bài thi, đáp án phải được chuẩn bị kỹ, bí mật nhưng khách quan cho người chơi. Còn cái giá trị quy đổi điểm thành vật chất hoặc kinnh tế thì ta sẽ thỏa thuận trước(hoặc sau khi thi) tùy theo hoàn cảnh cho phép của buổi SN-OF05.
Nhà em hâm máu lên tí để mạnh dạn phát biểu ý kiến về trò chơi với BĐH, thôi thì để chấm cho nó cái điểm hăng hái thì xin quý Ban vote cho nhà cháu cái!=D>
 

cerato08

Xe điện
Biển số
OF-22238
Ngày cấp bằng
10/10/08
Số km
2,184
Động cơ
12 Mã lực
Nơi ở
Miền bắc
Sn off định tổ chức ngày nào cụ ơi
 

GiaoThong

Em vẫn hành quân...
Biển số
OF-29
Ngày cấp bằng
22/5/06
Số km
14,574
Động cơ
22,802 Mã lực
Nơi ở
Đông dược Phú Hà
Website
www.duocphuha.com
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top