Tin tức Ferrari Portofino M đầu tiên tại Việt Nam đi đăng kiểm

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
1,903
Động cơ
590,335 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Ferrari Portofino M đầu tiên tại Việt Nam đi đăng kiểm

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, chiếc siêu xe mui trần Ferrari Portofino M được vận chuyển đến một trung tâm đăng kiểm ở quận Bình Tân, Tp. HCM bằng xe chuyên dụng.
Xe có ngoại thất sơn màu đỏ, bộ áo chuẩn chỉnh của thương hiệu xe Ferrari, là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) được ra mắt từ năm 2020, nhằm thay thế phiên bản cũ là Portofino.

So với đời cũ, cản trước mới với hốc gió lớn, dữ dằn hơn đồng thời bổ sung thêm một hốc gió mới ngang hàng vòm bánh xe để tối ưu tính khí động học. Tản nhiệt cũng được cập nhật với các thanh ngang làm từ nhôm.
Nội thất của siêu xe mui trần Ferrari Portofino M đầu tiên về Việt Nam vẫn sở hữu phong cách 2+2 đặc trưng với 2 hàng ghế sau chỉ phù hợp cho trẻ em ngồi. Thêm vào đó là những trang bị đáng chú ý như màn hình cảm ứng kích thước 10,25 inch trên bảng táp-lô, vô-lăng tích hợp các nút chức năng và một màn hình phụ.
Động cơ của Ferrari Portofino là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, công suất 612 mã lực, mô-men xoắn giữ nguyên 760 Nm. Ferrari Portofino M có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 320 km/h.
Đây cũng là mẫu xe GT mui trần đầu tiên được Ferrari lần đầu tích hợp chế độ lái Race dành cho đường đua. Các mẫu xe tiền nhiệm như Portofino, California T hay California đều không có chế độ này.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top