Tin tức Ford Territory Trend tiếp tục được đại lý giảm 30 triệu đồng và tặng phụ kiện

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
1,911
Động cơ
590,335 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Ford Territory Trend tiếp tục được đại lý giảm 30 triệu đồng và tặng phụ kiện

Ưu đãi 30 triệu tiền mặt cho Ford Territory vẫn được nhiều đại lý triển khai kéo dài từ tháng 11 cho đến nay.

Sau tháng 11 đạt doanh số khả quan với 1.036 xe bán ra, mẫu C-CUV Territory đang được các đại lý duy trì ưu đãi tiền mặt đi kèm giảm giá đã triển khai từ tháng trước. Cụ thể, theo tìm hiểu tại một số đại lý, Ford Territory bản Trend (giá niêm yết là 822 triệu đồng) đang được giảm giá khoảng 30 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện như dán kính, phủ gầm,... (giá trị tương đương khoảng 20 triệu đồng).
Ngoại thất Ford Territory bản Trend và Titanium gần như tương đồng. Xe được trang bị đèn chiếu sáng LED, đèn hậu LED, bộ mâm kích thước 18 inch cùng các chi tiết mạ chrome xung quanh.

So với bản Titanium giá 899 triệu, bản Trend thiếu đi trang bị tiện nghi bên trong và các công nghệ an toàn hiện đại như: màn hình sau vô-lăng chỉ có kích thước 7 inch (thay vì 12 inch), ghế không có làm mát, gạt mưa chỉnh tay, không có cửa sổ trời, thiếu đi các tính năng tự động phanh, giữ làn đường hay ga tự động thích ứng, đèn pha tự động hay hỗ trợ đỗ xe, 4 túi khí (thay vì 6 túi khí).
Tại Việt Nam, Ford Territory được phân phối dưới dạng lắp ráp trong nước, cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc C-CUV gồm: Kia Sportage, Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson,...
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top