Giải đua Gymkhana tại Việt Nam (VAGC)

GiaoThong

Em vẫn hành quân...
Biển số
OF-29
Ngày cấp bằng
22/5/06
Số km
14,086
Động cơ
176 Mã lực
Nơi ở
Đông dược Phú Hà
Website
www.duocphuha.com
ĐUA GYMKHANA Ở BỜ HỒ

Ở Hà Nội, tổ lái thời 6x 7x 8x thích nhất là đua xe ở Bờ Hồ, nơi được coi là thánh địa.

Đoàn xe máy nẹt bô ầm ĩ chạy như bay trên đường Đinh Tiên Hoàng, ngang qua tượng đài Cảm tử, có xu hướng đâm thẳng vào Đền Bà Kiệu, vòng qua Nhà hát múa rối, phi ngang qua hiệu thuốc của cụ Cứu thế để lượn sang Lê Thái Tổ chỗ quảng tường ĐKNT, chạy ngang CA Quận HK rồi thẳng xuống Bà Triệu.

Thỉnh thoảng chân chống giữa lại được đạp xuống đường gây tóe lửa.

Có lẽ chiếc xe Aston Martin DB9 húc vào tường Đền Bà Kiệu ngày 05/12/2008 là chiếc 4 bánh cuối cùng tham gia một cuộc biểu diễn bột phát ở thánh địa này.

Nhưng, vào hai ngày 08-09/02/2020, trước thềm của giải F1, sẽ có giải đua xe 4 bánh được cấp phép chính thức ngay tại trường đua huyền thoại này. Giải đua có tên là #VAGC (Vietnam Auto Gymkhana Championship) 2020.

Các tay đua và người hâm mộ ở khắp Việt Nam sẽ có dịp tụ hội về đây để chứng kiến giải đua lần đầu tiên được tổ chức một cách chính thống, chuyên nghiệp.

Dự kiến sẽ có 20 tay đua giỏi nhất tranh tài trong 2 ngày. Bên cạnh đó là các chương trình biểu diễn supercar driftshow với các tay lái Nhật Bản trên những chiếc siêu xe Ferrari.

Vậy làm thế nào để lọt được vào 20 tay lái tham gia vòng chung kết?

Câu trả lời là bạn phải là một trong 10 người giỏi nhất vượt qua được vòng loại của VAGC được tổ chức tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Dự kiến 2 vòng loại sẽ được tổ chức vào khoảng 07-15/12/2019 (thời gian và địa điểm sẽ được ấn định sau).

Xe thi đấu có thể là xe cầu trước (FWD) hoặc cầu sau (RWD) hoặc xe 2 cầu (AWD/4WD)

Thông tin chi tiết sẽ có rất sớm. Các VĐV hãy chuẩn bị xe và người để có thể tham gia vào giải.

Các trao đổi, hỏi đáp, chia sẻ có thể vào group Gymkhana dưới đây. Bên cạnh đó, các thông tin chính thức cũng được thông báo qua các kên của đơn vị bảo trợ truyền thông là OTOFUN như diễn đàn, group chính thức của OTOFUN, fanpage Gymkhana Vietnam.

Xin phép tag một số anh em min/mod của group.

https://www.facebook.com/groups/gymkhana/

#ToChucGiaiDua #Gymkhana #DuaXeBoHo #Otofun
 

Tinhdh

Xe hơi
Biển số
OF-715832
Ngày cấp bằng
12/2/20
Số km
158
Động cơ
2,354 Mã lực
Tuổi
41
Nơi ở
Bắc Ninh
Em mới vô làng các bác thông cảm lái mới ! thanks.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top