HOÀNG GIA CHUYÊN CỬA KÍNH/ Vách Kính/ Cabin Tắm Kính/ Kính Bếp/ Lan Can Kính/Nhôm Hệ Uy Tín 8 năm HN
Gửi bởi Hoàng Gia Glass ngày 23/12/17 865 bình luận
Người đăng:
Hoàng Gia Glass
Giá:
450,000
Số điện thoại:
Địa chỉ:
78 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. (Xem bản đồ)
Thông tin khác:
81298 lượt xem và 865 lượt bình luận
 1. 23/12/17 lúc 12:06 #1
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  LỜI ĐẦU TIÊN EM (HOÀNG GIA GLASS) XIN KÍNH CHÀO CÁC CỤ, CÁC MỢ TRÊN OF: BÊN EM CHUYÊN CÁC SẢN PHẨM KÍNH CƯỜNG LỰC AN TOÀN CỦA HẢI LONG, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 2 NĂM, BẢO TRÌ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI.
  Đ
  ược sự ủng hộ và cổ động tinh thần của các Cụ, Các Mợ trên diễn đàn kèm theo sự tin tưởng của những Bác đã làm dịch vụ bên em trên đây (Các CỤ toàn tàu ngầm có gì vào Cho em xin comment nhé). Em quyết định mở Kinh Doanh Chuyên Nghiệp trên Diễn đàn OF Bắt đầu từ tháng 12/2017 để quảng bá dịch vụ Phân Phối và Lắp đặt các SP KÍNH AN TOÀN của bên em cũng như mang lại các sp kính tốt nhất đến với khách hàng nhiều hơn, rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và các ý kiến đóng góp chân thành từ các Cụ, Các mợ...(Topic của em mới mở nên nhìn vô thấy ít comment và Spam bài hơn bên khác đính nhiều năm nhé vì em cũng lười đăng hình, tạo post chứ dịch vụ thì làm trên 9 năm rồi ạ, các cụ ủng hộ rất nhiều trên này rồi ạ, cả những cụ qua Google và Fanpage và các kênh chia sẻ giới thiệu từ trực tiếp khách hàng đã làm giới thiệu)
  • ĐỒNG HÀNH CÙNG DIỄN ĐÀN TRÊN 8 NĂM VÀ THƯƠNG HIỆU KÍNH HOÀNG GIA GLASS TRÊN 9 NĂM QUA TRONG NGÀNH KÍNH XÂY DỰNG TẠI HÀ NỘI. EM CAM KẾT ĐEM ĐẾN SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT. KHÔNG QUA TRUNG GIAN, KÍNH TRỰC TIẾP GIÁ GỐC PHÂN PHỐI CẤP 1 NHÀ MÁY KÍNH HẢI LONG. PHỤ KIỆN NHẬP TRỰC TIẾP TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHÍNH HÃNG NHƯ VVP, HAFELE....V.V.. INOX 304 KHÔNG GỈ, Ố..
  • NẾU BÁC NÀO BẢO LÀ SAO BÊN NỌ BÊN KIA GIÁ RẺ HƠN THÌ EM CŨNG CHỊU Ạ. VÌ NẾU CHUẨN LÀ KÍNH HẢI LONG, KÍNH SƠN TẠI HẢI LONG (GIỜ KÍNH FAKE NHIỀU LẮM CÁC BÁC Ạ) PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG VÀ FULL BỘ PHỤ KIỆN CHUẨN KỸ THUẬT (BÊN EM LUÔN CÓ BẢNG KÊ CHI TIẾT TỪNG CON ỐC,PK TRONG BÁO GIÁ, VÀ LÚC NGHIỆM THU THỰC TẾ CÁC BÁC CÓ QUYỀN TRẢ THEO THỰC TẾ PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT) + YẾU TỐ CHUYÊN MÔN CỦA ĐỘI NGŨ THỢ KỸ THUẬT CAO CHUẨN +BẢO TRÌ MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG 2 NĂM CHO MỌI PHỤ KIỆN LẮP ĐẶT=>>THÌ BÊN EM GIÁ LUÔN CAM KẾT TỐT NHÉ CHỨ KHÔNG THỂ TỐT HƠN ĐƯỢC NỮA ĐÔI KHI TỐT HƠN CẢ GIÁ XUẤT XƯỞNG DO LẤY SỐ LƯỢNG LỚN NỮA LÀ BÊN KHÁC NHẬP LẠI HOẶC PHỤ KIỆN FAKE, HOẶC THIẾU CHUẨN KỸ THUẬT, NÓ PHỤ THUỘC VÀO NHIỀU YẾU TỐ..... THẾ NÊN GIÁ MÀ RẺ HƠN NỮA THÌ CÁC BÁC TỰ HIỂU NHÉ.
   • CÁI BÊN EM MUỐN HƯỚNG ĐẾN LÀ THƯƠNG HIỆU VÀ DỊCH VỤ HẬU MÃI, CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN CÔNG TRÌNH. NÓ LÀ CÁI TIỀN ĐỀ XUYÊN SUỐT ĐỂ BÊN EM NGÀY CÀNG CỐ GẮNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ MANG ĐẾN CÁC SẢN PHẨM TỐT HƠN GIÁ CŨNG TỐT HƠN, CHUẨN CHÍNH HÃNG CHO KHÁCH HÀNG.
   • KHách hàng lưu ý:
    - Khi làm việc bên em luôn tôn chỉ là khách hàng và quyền lợi luôn đặt lên hàng đầu,
    nên nhân viên luôn được bên em đào tạo và tuyển dụng đội hình chuyên nghiệp nhất có thể từ nhân viên văn phòng đến Kỹ thuật (không phải tổ đội kĩ thuật tuyển dụng thông thường), đều là có tay nghề kinh nghiệm cao hoặc năng lực tốt luôn phải coi khách hàng như chính người thân của mình, nhưng không phải tất cả đều là hoàn hảo 100% đối với tất cả 100% khách hàng, Nên khi có sai xót rất mong nhận được góp ý thực tâm và bình tĩnh từ mọi người để dịch vụ ngày một tốt hơn và hài hòa cả 2 bên đều cùng tốt hảo hảo. Em xin cảm ơn rất nhiều!! Và mong là địa chỉ tin cậy của tất cả các khách hàng khi cần lắp sản phẩm Nhôm Kính chuẩn tại Hà Nội ạ.
  BÁC NÀO HIỂU VÀ ĐÃ LẮP ĐẶT BÊN EM EM VÔ CÙNG CẢM ƠN NHÉ :)

  • Để xem tiện đến 1 số sp và ảnh sp các CỤ, Mợ Click ✌tab Sản Phẩm Mới ✌bên trên cùng gian hàng để xem nhanh ạ. À GIAN HÀNG CỦA EM MỚI LẬP KDCN VÀI NGÀY NÊN LƯỢT XEM ÍT LÀ ĐƯƠNG NHIÊN SO VỚI CÁC GIAN HÀNG TOPIC DÍNH NHIỀU NĂM RỒI NHÉ. CÒN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG E XIN CAM KẾT 100% 8 NĂM UY TÍN TRONG NGÀNH KÍNH XÂY DỰNG TOÀN HÀ NỘI. CÁC CỤ MỢ TRÊN ĐÂY LÀM BÊN E RẤT RẤT NHIỀU RỒI Ạ
  Em xin Chân Thành Cảm Ơn!!
  [​IMG]
  Công ty Hoàng Gia Glass là Đại lý cấp 1 - Phân phối Số 1 chính hãng các loại kính an toàn Hải Long chuẩn giá nhà máy (trên website HẢI LONG phần đối tác có tên Công ty em chính thức LÀ ĐỐI TÁC NHÀ MÁY HẢI LONG VÀ LUÔN ĐƯỢC NHÀ MÁY HẢI LONG GIỚI THIỆU TRỰC TIẾP CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT)
  Và BÊN EM Nhập trực tiếp các phụ kiện Chính hãng VỚI GIÁ ĐẠI LÝ CỦA HAFELE, VVP CHÍNH HÃNG
  tại Hà Nội số lượng lớn (Các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín tại Việt Nam có Bảo Hành nguồn gốc xuất xứ chính hãng rõ ràng từng chi tiết. CÁC CỤ, CÁC MỢ CÓ THỂ GỌI NHÂN VIÊN CÁC HÃNG NÀY XUỐNG KIỂM CHỨNG BẤT KÌ KHI NÀO LẮP ĐẶT NHÉ) =>Nên Các Cụ, Các Mợ yên tâm giá bên em đảm bảo tốt và SP chất lượng.

  • (HIỆN TẠI HÀ NỘI BÊN EM ĐÃ VÀ ĐANG PHÂN PHỐI CHO RẤT NHIỀU BÊN ĐƠN VỊ TỰ THI CÔNG, CÔNG TY NỘI NGOẠI THẤT VÀ CÁC CÔNG TY NHÔM KÍNH LỚN NHỎ TẠI HÀ NỘI SUỐT 8 NĂM QUA NHÉ. NÊN GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO UY TÍN, GIÁ TỐT NHẤT).. =>>CÁC CỤ, CÁC MỢ LÀM BÊN EM LÀ KHÔNG QUA TRUNG GIAN NÀO ạ, NÊN GIÁ CHỈ CÓ TỐT (TRỪ KHI GIÁ KÍNH KHÁC HẢI LONG VÀ PHỤ KIỆN KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG NHƯ BÊN EM ĐANG DÙNG).
  • Cách phân biệt Kính Hải Long loại 2, 3 là loại được khách Tự lấy kính thường mang xuống nhà máy tôi cường lực, và Kính màu ốp bếp sơn gia công ở bài viết sau: https://goo.gl/CBVTGc hãy là người tiêu dùng thông minh để tránh hậu họa về sau với các SP kính kém chất lượng và không đạt chuẩn ạ. (Trên kính vẫn có temper của nhà máy nhưng là mẫu temper khác)
  • Các cụ đặc biệt cẩn thận không nên public thông tin trên đây vì nhiều bên cơ hội lấy thông tin khách hàng rồi đến lắp, lúc vỡ ra mới biết không phải Hoàng Gia. HOặc họ hay vào bên em copy nội dung đăng lại trên fanpage, web để khiến khách hàng nhầm lẫn.
  • Nhà máy Hải Long chỉ có duy nhất 1 website, tránh fake: Hailongglass.vn, đối tác hailongglass.net
  CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - NÓI KHÔNG VỚI HÀNG F.A.K.E VÀ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG -KHÔNG DÙNG KÍNH SƠN GIA CÔNG - CHỈ SỬ DỤNG KÍNH AN TOÀN CÁC LOẠI CỦA NHÀ MÁY HẢI LONG, SƠN MÀU THEO DÂY CHUYỀN HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ MÁY HẢI LONG KO GÂY HẠI SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG (PHÔI VIỆT NHẬT)
  Dưới đây Em xin cung cấp thông tin và báo giá về các Sản Phẩm chủ đạo bên em kinh doanh:

  [​IMG]


  CHUYÊN MỤC KHUYẾN MẠI VÀ QUÀ TẶNG CẬP NHẬT TẠI ĐÂY:
  1.♔||Quý I chương trình Chào Mừng đại lễ 30/4 - 1/5 vô cùng ưu đãi về giá ạ (Chương trình chỉ được thực hiện trong quý 1, đến hết 1/5/2019)

  • Tặng ngay 1 mũ bảo hiểm thời trang cao cấp trị giá 299.000đ khi khách hàng lắp đặt các sản phẩm kính và nhôm hệ có giá trị trên 3triệu đồng.
  • Giúp khách hàng giảm thêm ngân sách làm đến 3% cho các đơn từ 15triệu trở lên (Giá đã tốt lại thêm chiết khấu siêu tốt)
  2. Lắp cửa kính thủy lực Chỉ trong tháng 5 quà tặng siêu Hấp dẫn
  Cửa đẹp nhà xinh - Sang trọng hiện đại, siêu bền..  Nhận ngay quà tặng 1Tay nắm cửa kính xịn xò bất kì khi lắp đặt cửa kính thủy lực tại Hoàng Gia trong tháng 5.

  [​IMG]
  • - Cam kết chính hãng, Nói không với kính fa.ke và phụ kiện Fa.ke.
  • - Kỹ thuật tay nghề cao lắp đặt hàng nghìn công trình SP kính lớn nhỏ tại HN.
  • - Bảo trì miễn phí trọn đời, điều mà rất nhiều đơn vị thi công không đảm nhận khi cửa nhà bạn có vấn đề theo thời gian.
  • - Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm cho phụ kiện kính lắp đặt miễn phí.
  • - Thiết kế cửa theo nhu cầu và không gian nhà Khách..
  -----
  Đăng kí tư vấn và comment ngay dưới ablum này để nhận ngay QUÀ TẶNG TRI ÂN CHỈ TRONG THÁNG 5/2019
  Khách hàng chọn lựa 1 trong 4 loại tay nắm gửi lại theo đúng Mã tay nắm từ: TN01 - TN02- TN03- TN04
  Chi tiết xem thêm tại: http://bit.ly/chi-tiet-qua-tang-cua-kinh
  ----------------------------------
  Kinh doanh: 0379.22.66.88 - 0377.6666.88
  Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000 (Bấm số lựa chọn dịch vụ)
  Website: hoanggiaglass.vn - hgg.vn
  Email: hoanggia@hgg.vn
  Inbox fanpage: m.me/hoanggiaglass/

  [​IMG]


  3. Tặng kệ kính cường lực - KÍnh cường lực nhé Cụ Mợ khi lắp vách tắm kính tại Hoàng Gia trong tháng

  [​IMG]

  • Lưu ý:
  • Các Cụ, Mợ có nhắn thông tin cá nhân riêng (Số điện thoại) trên OF thì nhắn giúp em vào hộp thư OF cũng được nhé, hoặc fanpage cho đảm bảo lợi ích của khách hàng về sau. Vì ngày trước bên em có mấy bên khác họ lấy danh nghĩa bên Kính gọi điện cho Khách đến đo đạc và lắp, mãi sau lắp khách mới biết là không phải bên Hoàng Gia Glass.
  • Các Cụ Mợ nhớ là bên em luôn có tem dán riêng của thương hiệu Hoàng Gia và tem góc kính của Hải Long Glass chuẩn nhé các Cụ, Mợ. Khách gọi đến các Số điện thoại Công ty Kính Hoàng Gia luôn có câu chào khách là "Hoàng Gia xin nghe" hoặc nhạc chuông riêng của Công ty Kính Hoàng Gia không lẫn vào đâu được nhé. Kính Hải Long trên thị trường cũng có f.ake rất nhiều nên khách hàng xem bài sau để nhận biết nhé: Chi tiết xem tại đây: https://goo.gl/CBVTGc
  I. [​IMG]DANH MỤC SẢN PHẨM BÊN EM GỒM CÓ (Tất cả các SP liên quan đến kính an toàn):
  Công ty Kính Hoàng Gia chuyên tư vấn và lắp đặt:
  Giới thiệu Công ty xem tại đây ạ: Giới thiệu Công ty Kính Hoàng Gia

  • Cung cấp các loại kính như: kính dán an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính rạn, kính phản quang
  • Tư vấn và Thi công các loại Vách Ngăn Kính Cường Lực văn phòng, nhà riêng
  • Thi Công:Vách Tắm Kính, Phòng Tắm Kính, Cabin Kính Tắm
  • Lan can kính ban công, lan can kính cầu thang, lan can kính sảnh tòa nhà
  • Hệ thống Cửa Kính Cường Lực với tiêu chuẩn và công nghệ với phụ kiện chính hãng của Hafele, VVP
  • Hệ Cửa Sổ, Cửa Đi bằng Nhôm Hệ Cao Cấp Việt pháp và Xingfa
  • Các hệ mặt dựng kính khung nhôm chìm, mặt dựng kính Spider
  • Các loại Kính Màu Ốp Bếp CƯỜNG LỰC HẢI LONG, kính màu ốp tường, kính backdrop, bảng kính sơn màu
  • Phụ kiện liên quan đến lĩnh vực nhôm & kính
   • SẢN PHẨM TẨY Ố KÍNH với nước tẩy ố kính chuyên dụng nội bộ ❀❀❀ Giá thành cực kì ưu đãi, chỉ $190.000/hộp $, dung tích 250 ml (Em đã tự sử dụng và thấy Dùng được rất lâu, 1lọ này có thể chia 2 - 3 nhà cùng dùng). Xuất xứ từ Việt Nam.
   • Để xem tiện đến 1 số sp và ảnh sp các CỤ, Mợ Click tab Sản Phẩm Mới bên trên cùng gian hàng để xem nhanh ạ
   • HOẶC ĐỂ HỖ TRỢ TỐT NHẤT, TẬN TÌNH CHU ĐÁO (VÌ COMMENT HAY BỊ TRÔI) CÁC CỤ MỢ IN BOX SỐ ĐT CHO BÊN EM HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI BÊN DƯỚI VÀ BẤM SỐ GỌI PHÒNG BAN PHÙ HỢP NHÉ (giá cước gọi vấn như bình thường)
  Hoặc liên hệ Kinh Doanh: 0379.22.66.88 - 0377.6666.88
  Tổng đài dịch vụ: 0977.99.0000 (Bấm số chọn dịch vụ tư vấn)
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Khách hàng liên hệ lắp đặt các sản phẩm Kính & Nhôm:

  —————————————————————————————

  Dành cho Đơn vị thi công, Thợ Kỹ thuật, Đơn vị Nội Thất tự đặt kính Hải Long để lắp đặt. (Phân phối theo giá nhà máy Kính Hải Long) liên hệ như sau:


  • VPGD: 78 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện cổng công viên Cầu Giấy đi vào)
  • Đặt Kính Hải Long: 0378.11.2222 – 0376.22.66.88
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  II. [​IMG]CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM, BẢO TRÌ SẢN PHẨM:

  Các cụ, các mợ xem chi tiết chính sách bảo hành tại đây nhé: https://goo.gl/oA3c4f
  • Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm, bảo trì miễn phí trọn đời cho các sản phẩm do Hoàng Gia lắp đặt.
  • =>Riêng Kính Ốp Bếp được bảo hành màu sơn trên 3 năm, sơn chuẩn tại nhà máy, không dùng kính gia công, sơn gia công để làm thấp chi phí.
  [​IMG]

  III. [​IMG]BÁO GIÁ KÍNH ỐP BẾP:
  Các CỤ Mợ xem giúp em chi tiết loại kính và màu, tư vấn Phong thủy từng mệnh đón tài lộc tại đây [​IMG]: Kính Ốp Bếp
  Hoặc tại đây: Báo giá kính ốp bếp
  Còn bảng báo giá xem giúp em bên dưới ạ, Hải Long có 2 màu sơn là: Màu trơn và Kim Sa, Ánh Nhũ Hiện nhà máy đã update trên 108 màu kính các loại (Bảng màu trơn và Ánh nhũ xem tại đây giúp em vì sợ nội dung dài quá [​IMG]: tại đây: Bảng màu mới kính bếp 2018

  [​IMG]


  Các cụ, Các Mợ cần cứ ALo em cho nhanh càng tốt, em tư vấn nhiệt tình cặn kẽ luôn nhé, đo đạc khảo sát gửi báo giá tận tình, và Mang bảng màu đến tận nơi cho các Cụ, Mợ Xem, hoặc qua showroom bên em xem có sẵn bảng màu và kính ốp tường nhé.

  [​IMG]
  Hoặc liên hệ Kinh Doanh: 0379.22.66.88 - 0377.6666.88
  Tổng đài dịch vụ: 0977.99.0000 (Bấm số chọn dịch vụ tư vấn)

  IV. BÁO GIÁ VÁCH TẮM KÍNH, CABIN KÍNH, PHÒNG TẮM KÍNH, CỬA KÍNH
  1. Báo giá kính temper Hải Long
  (Chuẩn kính Hải Long, Bên em phân phối số 1 đạt sản lượng cao nên giá luôn thấp và tốt nhất)
  1. Kính Temper 10mm: 450.000đ/m2
  2. Kính temper 12mm: 550.000đ/m2
  2. Báo giá Thi công lắp đặt các Sp Kính An Toàn:
  • Công lắp Cabin, vách kính nhỏ: 150.000đ/m2 Chi tiết xem tại website:
  (CLick) [​IMG]https://goo.gl/9Jphno
  • Công lắp Cửa Kính Thủy Lực: 190.000đ/m2 Chi tiết xem tại website:
  (CLick) [​IMG]https://goo.gl/YHXKbu
  • Công lắp Cửa kính lùa cường lực : 190.000đ/m2 Chi tiết xem tại website:
  (CLick) [​IMG]https://goo.gl/AnKahU

  Giá này bên em SẼ CÓ CHƯƠNG TRÌNH từ 3-5% nếu các cụ làm tổng giá TRỊ TRÊN 15TR cụ thể chi tiết giảm như nào các Cụ xem trên mục chương trình OFfer bên trên, nên nếu các CỤ, Mợ có nhu cầu Call ngay Em sẽ tư vấn, báo giá tốt nhất ạ:


  - KINH DOANH: 0377.6666.88 (Mrs.Linh)

  Tổng đài cước gọi như bình thường: 0977.99.0000 (Bấm theo số lựa chọn)
  ---------------------------------------------

  Đơn hàng nhôm > 100 tr tặng 1 ốp bếp trị giá 1.5 tr
  Đơn hàng nhôm > 200 tr tặng 1 ốp bếp/vách tắm kính trị giá 3 tr
  Các chương trình chiết khấu giảm giá vẫn áp dụng bình thường


  [​IMG]
  V. SP TẨY Ố KÍNH CHUYÊN DỤNG, ĐÁNH BAY VẾT Ố BẨN LÂU NĂM
  • SẢN PHẨM TẨY Ố KÍNH với nước tẩy ố kính chuyên dụng nội bộ 190.000đ/hộp DÀNH CHO CÁC CỤ, CÁC MỢ ĐÃ DÙNG SP KÍNH LÂU NĂM BỊ Ố, BẨN
  • Cụ thể xem tại đây: https://goo.gl/3UfBNg HOẶC TẠI OF: https://goo.gl/Lpsoe6
  ✫✫Tẩy ố kính với 4 bước sau đây ✫✫
  1. Bước 1⃣: làm ướt bề mặt kính
  2. Bước 2⃣: thấm đều dung dịch "Tẩy ố kính" lên bề mặt kính cần tẩy rửa theo đường tròn
  3. Bước 3⃣: để nguyên tầm 40 - 90 s
  4. Bước 4⃣: rửa lại bằng nước sạch
  ♥♥♥ Ưu điểm:
  • Không phải dùng sức lực chà xát mạnh, gây xước kính
  • Hóa chất tự động thấm và tẩy đi vết ố
  • An toàn với người sử dụng
  ❀❀❀ Giá thành cực kì ưu đãi, chỉ $190.000/hộp $, dung tích 250 ml (Em đã tự sử dụng và thấy Dùng được rất lâu, 1lọ này có thể chia 2 - 3 nhà cùng dùng). Xuất xứ từ Việt Nam.

  (Lưu ý: làm sạch được tới 90%. Có thể dùng được cho cả vật dụng inox như vòi, sen rửa, ...)

  ☞☞☞Hotlines: 0377666688 (Mrs.Linh)
  Email: hoanggia@hgg.vn - Fanpage: www.facebook.com/hoanggiaglass

  VI. MỘT SỐ CÔNG TRÌNH BÊN EM ĐÃ HOÀN THIỆN CÁC CỤ MỢ CÓ THỂ THAM KHẢO NHÉ
  (Với kinh nghiệm trong ngành kính 8 năm qua, và với mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu uy tín, chất lượng Hoàng Gia Glass, em tin không làm các Cụ, Mợ thất vọng)
  (Các Cụ MỢ có thể xem chi tiết 1 số Công trình bên em Đã làm tại đây (CLick): Công trình kính Hoàng Gia (Hoặc xem thêm ở các link dưới đây, nhiều quá nên em post link xem cho cụ thể) (CLICK vào Link dưới)
  1. 1 số ảnh đã thi công Kính Ốp Bếp Hoàng Gia
  2. 1 Số ảnh đã thi công Vách tắm kính Hoàng Gia https://goo.gl/3NxxRu
  3. 1 số ảnh đã thi công Vách Tắm Kính Cửa Lùa Hoàng Gia
  4. 1 Số ảnh đã thi công Cửa kính lùa Hoàng Gia
  5. 1 số ảnh đã thi công Cửa kính thủy lực Hoàng Gia https://goo.gl/FMFwqr
  6. 1 số ảnh đã thi công Lan can kính ban công
  7. 1 số ảnh đã thi công Lan can kính cầu thang
  8. Tổng hợp 1 số album ảnh công trình kính đã thi công Xem: Chi tiết
  Dưới đây em show 1 số ảnh công trình đã làm

  Chị BIỆT THỰ CIPUTRA

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  Chị HIỀN ở Huyndai Hà Đông  [​IMG]


  [​IMG]

  Gương kính trang trí, thiết kế hịn, đẹp và hiện đại.LH: 0977.99.0000
  [​IMG]
  Toàn bộ kính nhà máy inox Hoàng Vũ đều do Hoàng Gia đảm nhận và thi công hoàn thiện: (Dưới đây là 1 số ảnh CÔng trình)

  [​IMG]


  CÔNG TRÌNH KÍNH CHO NHÀ CHỊ ĐỊNH MADARIN HÒA PHÁT

  [​IMG]  VII. PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG:

  Dưới đây là 1 số phản hồi thực tế của khách hàng về chất lượng thi công và SP kính Hoàng Gia

  Trong quá trình làm việc với Hoàng Gia Glass, Nếu có bất cứ vấn đề gì không hài lòng hoặc phản ánh chất lượng dịch vụ, các Cụ, các Mợ phản hồi giúp em qua Hotline:
  0977.99.0000
  (Các CỤ MỢ nào đã thi công bên em ở Trên OF vào Cho em xin COMMENT động lực nhé)
  Em xin chân thành cảm ơn tất cả.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Rất mong nhận được sự ủng hộ thật nhiều, thật nhiều tình cảm của Các Cụ, Các Mợ trên Diễn đàn OF. MỌI chi tiết xin liên hệ: 0977.99.0000 (Bấm theo số lựa chọn) - 0377.6666.88 (Mrs.Linh)
  Để xem tiện đến 1 số sp và ảnh sp các CỤ, Mợ Click ✌tab Sản Phẩm Mới ✌bên trên cùng gian hàng để xem nhanh ạ. À GIAN HÀNG CỦA EM MỚI LẬP KDCN VÀI NGÀY NÊN LƯỢT XEM ÍT LÀ ĐƯƠNG NHIÊN SO VỚI CÁC GIAN HÀNG TOPIC DÍNH NHIỀU NĂM RỒI NHÉ

   
  Chỉnh sửa cuối: 28/6/19
 2. 25/12/17 lúc 09:39 #2
  khanhnd.bds
  khanhnd.bds Xe tăng
  Biển số:
  OF-97214
  Ngày cấp bằng:
  26/5/11
  Nơi ở:
  42 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số km:
  1,170
  Động cơ OF:
  22 mã lực
  Mã lực:
  22
  Chúc cụ đắt hàng ạ
   
 3. 25/12/17 lúc 09:41 #3
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  Cảm ơn Cụ nhé, cần gì về Kính an toàn cứ ghé bên em nhé
   
 4. 25/12/17 lúc 09:55 #4
  quandu17
  quandu17 Xe hơi
  Biển số:
  OF-545860
  Ngày cấp bằng:
  15/12/17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Số km:
  103
  Cụ ở bên Hoàng Gia à, giờ e mới thấy gian hàng của cụ trên này. Chúc cụ buôn may bán đắt nhé.
   
 5. 25/12/17 lúc 09:57 #5
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  Thanks cụ nhé, đầu tuần vui vẻ. Công ty em thì làm ngành kính 8 năm rồi. Tại em lười lập gian hàng hôm rồi có mấy CỤ trên này bảo lập em mới vào tìm hiểu lập và đăng ký KDCN cụ ạ. Vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trên đây lắm, chứ trên này em đảm bảo nhiều CỤ đã làm bên em rồi
   
 6. 25/12/17 lúc 10:55 #6
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  [​IMG]NHÀ BẾP CỦA GIA ĐÌNH BỊ Ố VÀNG BỞI DẦU MỠ, BẠN ĐÃ SỬ DỤNG NHIỀU CÁCH NHƯNG KHÔNG THỂ TẨY RỬA ĐƯỢC
  #KÍNH_MÀU_ỐP_BẾP LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT


   • Các cụ đặc biệt cẩn thận không nên public thông tin trên đây vì nhiều bên cơ hội lấy thông tin khách hàng rồi đến lắp, lúc vỡ ra mới biết không phải Hoàng Gia. HOặc họ hay vào bên em copy nội dung đăng lại trên fanpage, web để khiến khách hàng nhầm lẫn. (Em không tiện nói tên đơn vị đó, nhưng admin page đó không nên suốt ngày vô copy mà không để lại nguồn cho em em buồn lắm các Cụ ạ=]])

  [​IMG]
  • [​IMG] Giá Kính Bếp bắt đầu từ quý III/2018 LÀ [​IMG] 650.000/m dài ĐỐI VỚI MÀU KÍNH TRƠN và KÍNH MÀU SƠN KIM SA HOẶC ÁNH NHŨ,
  GIÁ đã bao gồm:
  • #Kính_cường_lực 8 mm chịu lực chịu nhiệt
  • Trọn gói nhân công lắp đặt
  • Đã bao gồm vận chuyển trong nội thành Hà Nội
  • Bảng màu bao gồm 64 màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn
  • (Nếu bạn muốn rắc thêm kim sa hoặc ánh nhũ, thì đơn giá + thêm 100.000/m dài)
  • Miễn phí keo silicone trung tính nhập khẩu
  • Sơn màu tại nhà máy Việt Nhật (Nhà máy thương hiệu thứ 2 của nhà máy Hải Long)
  **************************

  [​IMG] Lý do bạn nên lắp đặt kính màu ốp bếp tại Hoàng Gia
  • Bảo hành màu sắc 3 năm
  • Là đại lý phân phối kính của Hải Long nên hoàn sử dụng kính cường lực màu của nhà máy Hải Long.
  • Kỹ thuật sơn màu tiên tiến, được nhà máy kính Hải Long trực tiếp sử dụng dây truyền khép kín và hiện đại để phun sơn (Có dập chìm logo HALON - TEMPERED COLOR)
  • Chúng tôi nói không với việc tự gia công sơn, khiến cho sản phẩm kính sơn bị kém chất lượng, chất lượng sơn mỏng.
  • Hoàn tiền 100 % nếu sau khi sử dụng, sơn bị ố và loang lổ
  ****************************************************

  [​IMG] Xem thêm:
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay, chúng hoàn toàn miễn phí tư vấn & khảo sát

  [​IMG] Hotlines: 0977.99.0000 - 01677.6666.88 ☎ Tel: 04.66.55.44.62
  [​IMG] Website: http://hgg.vn - https://hoanggiaglass.vn
  [​IMG] Email: hoanggia@hgg.vn or hoanggiaglass.vn@gmail.com
  #kinhopbep #kinhhoanggia #kinhcuongluc


  KÍNH ỐP BẾP TRẮNG XANH - KHÁCH HÀNG Ở VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG VỚI TỦ BẾP GỖ
  [​IMG]

  [​IMG]

   
  Chỉnh sửa cuối: 19/2/19
 7. 25/12/17 lúc 10:57 #7
  dogolegia
  dogolegia {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe điện
  Biển số:
  OF-413488
  Ngày cấp bằng:
  29/3/16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Số km:
  2,194
  Động cơ OF:
  6,930 mã lực
  Mã lực:
  6,930
  E chúc cụ đắt hàng nhé. Mong được hợp tác với cụ mảng kính ốp bếp ạ
   
 8. 25/12/17 lúc 11:11 #8
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  Ok. Có gì Cứ alo hoặc PM nhé :)
   
 9. 25/12/17 lúc 11:48 #9
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  TỦ BẾP MÀU TRẮNG CỦA KHÁCH HÀNG BÊN EM LÀM KÍNH ỐP BẾP NHÌN MÀU NÀO LÊN CŨNG ĐẸP NHÉ. DỄ BẬT TÔNG

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/12/17
 10. 25/12/17 lúc 14:56 #10
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  CÔNG TRÌNH PHÒNG TẮM KÍNH, CABIN KÍNH CHỊ HẢI Ở PHAN BỘI CHÂU
  [​IMG]

  CÔNG TRÌNH VÁCH NGĂN KÍNH PHÒNG TẮM Ở VINHOME - LONG BIÊN
  [​IMG]

  CÔNG TRÌNH VÁCH TẮM KÍNH, VÁCH NGĂN PHÒNG TẮM KÍNH Ở GOLDEN WEBST LAKE Ở Lê Văn Thiêm
  [​IMG]

  CÔNG TRÌNH VÁCH TẮM KÍNH, PHÒNG TẮM KÍNH CHỊ NHƯ HÀ ĐÔNG
  [​IMG]

  CÔNG TRÌNH VÁCH NGĂN KÍNH PHÒNG TẮM, PHÒNG NGỦ NHÀ A TUẤN Ở MAI ANH TUẤN
  [​IMG]

  VÁCH NGĂN PHÒNG TẮM/ VÁCH TẮM KÍNH CHỊ THÙY - NGÕ 6 HÒA BÌNH

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/6/18
 11. 26/12/17 lúc 06:41 #11
  huyluong
  huyluong {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe container
  Biển số:
  OF-164663
  Ngày cấp bằng:
  31/10/12
  Nơi ở:
  Cửa nhôm xingfa, Austdoor,PMA, Cửa Kính, Cabin tắm
  Số km:
  6,831
  Động cơ OF:
  878 mã lực
  Mã lực:
  878
 12. 26/12/17 lúc 08:33 #12
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  Vâng thanks Cụ. =]]] Cần lấy kính giá tốt cứ PM bên mình nhé, Cung cấp giá tốt nhất trong các giá tốt Kính Hải Long tại Hà NỘi luôn ;));))
   
 13. 26/12/17 lúc 09:42 #13
  huyluong
  huyluong {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe container
  Biển số:
  OF-164663
  Ngày cấp bằng:
  31/10/12
  Nơi ở:
  Cửa nhôm xingfa, Austdoor,PMA, Cửa Kính, Cabin tắm
  Số km:
  6,831
  Động cơ OF:
  878 mã lực
  Mã lực:
  878
  Yêu luôn bác nhé: cho e giá yêu vào mail đi: giahuygsm@gmail.com
   
 14. 26/12/17 lúc 15:52 #14
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  CÔNG TRÌNH CỬA KÍNH - CỬA KÍNH THỦY LỰC ANH CƯƠNG DUY TÂN -CẦU GIẤY
  • Kính cường lực 10 mm​
  • Phụ kiện VVP​
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/6/18
 15. 26/12/17 lúc 17:14 #15
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19

  [​IMG]Ngoài các sản phẩm KÍNH ỐP BẾP, CỬA KÍNH, VÁCH TẮM KÍNH, PHÒNG TẮM KÍNH. HOÀNG GIA CÒN LẮP ĐẶT CÁC LOẠI LAN CAN KÍNH BAN CÔNG ĐẸP CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, BỀN ĐẸP. [​IMG]0977.99.0000
  Kính Temper 10mm: 450.000đ/m2
  Kính temper 12mm: 550.000đ/m2

  Các loại Phụ kiện chính hãng, INox 304 không gỉ, bền đẹp..
  Lan can kính ban công với đặc điểm trong suốt không bị che chắn tầm nhìn, gọn nhẹ như là một giải pháp giải quyết các vấn đề tầm nhìn tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Lan can kính Ban công & Sảnh sử dụng kính cường lực 12 mm và các phụ kiện inox, tay vịn gỗ hoặc Inox.
   • Các cụ đặc biệt cẩn thận không nên public thông tin trên đây vì nhiều bên cơ hội lấy thông tin khách hàng rồi đến lắp, lúc vỡ ra mới biết không phải Hoàng Gia. HOặc họ hay vào bên em copy nội dung đăng lại trên fanpage, web để khiến khách hàng nhầm lẫn. (Em không tiện nói tên đơn vị đó, nhưng admin page đó không nên suốt ngày vô copy mà không để lại nguồn cho em em buồn lắm các Cụ ạ=]])

  Khách hàng liên hệ lắp đặt các sản phẩm Kính & Nhôm kiến trúc: Tel: 04.66.55.44.92 - Hotline: 0977990000 (Tư vấn dịch vụ)

  [​IMG]  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/19
 16. 26/12/17 lúc 22:45 #16
  anhhoang
  anhhoang Xe tải
  Biển số:
  OF-1713
  Ngày cấp bằng:
  26/9/06
  Số km:
  362
  Động cơ OF:
  50 mã lực
  Mã lực:
  50
  Bên cụ có kính glasskote ốp bếp k? Cho e gia
   
 17. 27/12/17 lúc 08:25 #17
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  THanks CỤ ghé thăm gian hàng em. Bên em chuyên kính Ốp Bếp cường lực của nhà máy Hải Long sơn màu tại nhà máy theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo sức khỏe Cụ ạ. Thiết kế và cắt tôi kính, sơn kính theo nhà khách. Bảo Hành màu sơn trên 3 năm Cụ có thể tham khảo trên website và fanpage của CÔng ty em nhé. Hoặc Call: 0977.99.0000 - 01677.66666.88 để bên em tư vấn, báo giá.
  Khách hàng liên hệ lắp đặt các sản phẩm Kính & Nhôm:

  —————————————————————————————
   
 18. 27/12/17 lúc 09:18 #18
  quandu17
  quandu17 Xe hơi
  Biển số:
  OF-545860
  Ngày cấp bằng:
  15/12/17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Số km:
  103
  Vách tắm kính có chương trình gì không cụ. Năm nay kiếm ăn được e làm luôn chuẩn bị đón tết. Năm trước e mới làm bộ kính ốp bếp bên cụ, không biết cụ còn nhớ e ko. Giờ nó vẫn như mới ý, nhà e ưng lắm :))
   
 19. 27/12/17 lúc 09:21 #19
  Hoàng Gia Glass
  Hoàng Gia Glass {Kinh doanh chuyên nghiệp} Xe hơi
  Biển số:
  OF-85861
  Ngày cấp bằng:
  19/2/11
  Nơi ở:
  78 Khúc Thừa Dụ, Dịch vọng, Cầu Giấy, HN
  Số km:
  138
  Động cơ OF:
  19 mã lực
  Mã lực:
  19
  Thanks CỤ nhé. Nick Trên này em không nhớ ai với ai Cụ ạ. Còn khách đã làm bên em thì Bộ Phận Kinh DOanh đều có lưu lại để chăm sóc khách hàng. Nên Cụ cứ yên tâm vẫn còn thông tin khi cụ liên hệ. :)
  Vách Tắm Kính đang có chương trình dành cho riêng thành viên OF đó CỤ. Tặng 1 Kệ Kính/ 1 vách tắm kính. Giá thì bên em vẫn tốt :) Có gì inbox em vùng kín nhé. Hoặc Call luôn em: 0977.99.0000 em báo giá và đo đạc cho Cụ nhé.
   
 20. 27/12/17 lúc 10:09 #20
  quandu17
  quandu17 Xe hơi
  Biển số:
  OF-545860
  Ngày cấp bằng:
  15/12/17
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Số km:
  103
  E vừa có gọi sang bên Cụ đấy. Đúng là e nói tên với địa chỉ cái bộ phận kinh doanh nhớ đến e ngay. Thỉnh thoảng bộ phận chăm sóc khách hàng bên cụ gọi điện hỏi thăm về bộ kính ốp bếp e sử dụng có trục trặc gì ko. Cái này lạ nha, chứ bình thường nhiều chỗ họ lắp xong, là xong chẳng chịu chăm sóc khách hàng như bên cụ.
  Chắc e lắp luôn. chứ cái vách tường gắn đá hoa nhà e nó mốc cả lên rồi.
   

Thông tin thớt

Hiện có 0 cụ đang nghía thớt này. (0 lái chính và 0 lái phụ)