[Cần thuê] Hơp tác mở phòng khám Nhi hoặc Tai mũi họng tại khu đô thị đông dân cư.

Số điện thoại
0918831215
Giá
888,888,888 VNĐ
Địa chỉ
Vinhome Riverside Long Biên

blackwhite1980

Xe tải
Biển số
OF-206247
Ngày cấp bằng
15/8/13
Số km
213
Động cơ
1,965 Mã lực
Chào CCCM.

Tiêu đề là cần thuê nhưng quan điểm của bên em là cùng nhau hợp tác cùng làm cùng phát triển thôi ah. Các anh em tuổi U50 này chỉ muốn tìm được cụ mợ nào cùng quan điểm, niềm vui và niềm say mê trong một dự án nho nhỏ (trước mắt). Nó vừa là công việc kinh doanh vừa là chỗ anh em bạn bè giao lưu vui vẻ, không quá đặt nặng ăn thua nhưng phải có hiệu quả để duy trì lâu dài ah.

Hiện em và các anh em bạn bè có một hệ sinh thái về giáo dục, du học, đầu tư và định cư quốc tế. Thương hiệu không quá lớn nhưng chắc các cụ các mợ cũng nhiều người biết. Cái này em xin phép chỉ chia sẽ khi anh em gặp nhau và thấy hợp có thể tiến xa hơn cho khách quan ah.

Bây giờ em xin phép vào việc chính ah. Hiện tại bên em sở hữu một số mặt bằng ở các khu đô thị, nơi các em đặt các điểm trường và trung tâm đào tạo Anh ngữ. Đa phần là các khu đông dân cư và có nhiều trẻ em. Qua khai thác lĩnh vực chính bên em nhận thấy nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ em (khám Nhi) hoặc khám TMH ở các địa điểm này rất lớn. Mặt bằng bên em thường thuê/mua với diện tích rộng nên có thể cắt ra khoảng 200-400m2 để làm các phòng khám Nhi hoặc TMH. Vì là người ngoại đạo về lĩnh vực này nhưng bên em đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng, cũng như phù hợp với hệ sinh thái nên em mạnh dạn đăng lên đây vì cũng biết trên OF ta cũng rất nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực. Mong muốn là được cộng tác với những người cùng quan điểm và có chuyên môn về lĩnh vực này để hợp tác, trước mắt là có thể mở được một địa điểm ở Long Biên để vận hành trước khi nhân rộng ra. Nguồn lực bên em có thể đầu tư được toàn bộ CSVC nhưng như em chia sẽ ở trên, quan điểm bên em là cùng hợp tác chia sẽ vì ngoài công việc ra còn nhiều thứ khác nữa.

Rất mong được Admin duyệt bài và hy vọng có duyên với các cụ các mợ có nhu cầu thực sự ah.

San choi TT.png
Hope Residences 2.jpg
du-an-le-grand-jardin-sai-dong-quan-long-bien-1.jpg
 

blackwhite1980

Xe tải
Biển số
OF-206247
Ngày cấp bằng
15/8/13
Số km
213
Động cơ
1,965 Mã lực
Chúc các cụ ngày mới tốt lành. Em xin chỗ này để update thông tin cho cccm cần chia sẽ ah.
 

linhdo

Xe hơi
Biển số
OF-30919
Ngày cấp bằng
10/3/09
Số km
192
Động cơ
1,625 Mã lực
Tuổi
35
Em đầu tư bằng tiền thôi được ko cụ? 1 dạng cổ phần.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top