Xin cảm ơn cụ đã rep, nhưng bánh chưng bán trong ST thì....thôi ạ.
2 năm trước, mình bận quá, tối 29 mới chạy ra mua bánh thì khu người Bắc ko còn 1 cái bánh nào cả, đành vào Coop mua 1 cái, vì ko mua thì mùng 1 nhịn! Chẳng biết bánh của cơ sở nào, đc gói chân không, có date hẳn hoi...=> yên tâm vác về quê.
Sáng mùng 1, mình hớn hở xé bao chân không ra, cảm giác nó cứ làm sao ấy. Lá bánh khô như giấy, vỏ bánh nhìn khá chán. Lấy thìa xắn thử 1 miếng. Èo, vỏ & nhân chẳng có bà con gì vs nhau.
Cắn 1 miếng, xác định ngay là ko nuốt nổi. Năm ấy mình chơi sang, đãi lũ lợn phía sau nguyên cái bánh chưng (cả miếng đang ngậm trong mồm cũng nhè ra vì quá dở)
Cứ cạch cái món bánh chưng hút chân không!