Tin tức Kia Carnival tiếp tục tăng giá 50 triệu đồng, vẫn không đủ xe để giao

OF-News

Otofun News
Biển số
OF-66
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
869
Động cơ
587,854 Mã lực
Nơi ở
OTOFUN
Website
www.ofnews.vn
Kia Carnival tiếp tục tăng giá 50 triệu đồng, vẫn không đủ xe để giao

Dù tăng giá bán lên tới 50 triệu đồng nhưng nhu cầu tìm mua Kia Carnival vẫn rất cao và hiện tại đại lý không có đủ xe để giao.

Cụ thể Kia Carnival phiên bản 2.2D Signature có mức tăng giá 50 triệu đồng với giá mới là 1.489 tỷ đồng nhưng lại không có thêm trang bị nào mới. Trong khi đó phiên bản 3.5G Signature có mức tăng nhẹ chỉ 10 triệu đồng với giá bán mới 1.849 tỷ đồng. Đây là lần thứ 3 Thaco điều chỉnh giá bán cho mẫu xe này.
Hai phiên bản được điều chỉnh giá bán là bản cao nhất của dòng xe Kia Carnival với các trang bị nổi bật như hệ thống đèn pha Led, mâm 19 inch, đồng hồ lái và màn hình trung tâm dạng kép kích thước 12.3 inch mỗi bên, đèn nội thất, cửa sổ trời, 12 loa Bose, phanh tay điện tử, cửa và cốp cơ chế điện,… và hàng ghế 2 dạng thương gia với 2 chỗ ngồi tách biệt.
Trong các phiên bản của Kia Carnival chỉ có bản Signature mới được trang bị các tính năng hỗ trợ như giữ làn đường, phanh tự động, ga tự động thích ứng, cảm biết trước sau, camera 360 độ cùng loạt tính năng an toàn khác.
Kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2021, Kia Carnival trở thành mẫu xe được rất nhiều khách hàng qua tâm. Doanh số tháng 4/2022 có đến 848 xe Kia Carnival bán ra thị trường chỉ xếp sau Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz mặc dù có giá gần gấp đôi, đây cũng là mẫu xe được rất nhiều doanh nghiệp lẫn gia đình ưa chuộng sử dụng.

Ngoài các phiên bản phổ thông, Carnival có thêm phiên bản Royal với mức giá khoảng 2.5 tỷ đồng và chỉ được bán theo được đặt hàng của người mua chứ không sản xuất đại trà.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top